Phim Việt 18+ ít người biết: Nữ chính là tượng đài nhan sắc, cảnh giường chiếu ngày trước đã bạo đến mức này

Bộ phim kể về những nỗi niềm của người mẹ đơn thân gây bất ngờ cho khán giả vì có quá nhiều cảnh nóng vồ vập. 

Thời điểm hiện tại, bộ phim Chuyện tình trong ngõ hẹp do NSƯT Thanh Quý, NSƯT Mỹ Duyên, Đơn Dương đóng chính đang được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Từ những trích đoạn liên quan đến nhân vật của Mỹ Duyên, khán giả bắt đầu tìm về bộ phim Chuyện tình trong ngõ hẹp và không khỏi bất ngờ khi xem hàng loạt cảnh quay 18+ nóng mắt.

Cảnh giường chiếu gây đỏ mặt 

Chuyện tình trong ngõ hẹp lấy bối cảnh một con ngõ nhỏ, nơi sinh sống của những người phụ nữ đơn thân. Bà Sinh (Thanh Quý) sống cùng mẹ già và cô con gái tên Hà (Mỹ Duyên), sau thời gian giúp đỡ qua lại thì chàng kỹ sư tên Toàn đã dọn đến sống cùng 3 mẹ con bà Sinh.

Sự nhiệt tình của Toàn vô tư và rung động đầu đời của Hà khiến những lần tiếp xúc gần giữa hai người "nảy sinh nhiều vấn đề". Nhận thấy bất thường, bà Sinh vô cùng lo lắng. Bà Sinh gợi ý muốn kết hôn nhưng Toàn tỏ ra không mấy hứng thú, đồng thời Hà cũng chủ động bày tỏ tình cảm với Toàn khiến mối quan hệ giữa các nhân vật trở nên ngột ngạt hơn.

Phim Việt 18+ ít người biết: Nữ chính là tượng đài nhan sắc, cảnh giường chiếu ngày trước đã bạo đến mức này
NSƯT Thanh Quý đóng vai bà Sinh
NSƯT Thanh Quý đóng vai bà Sinh

Sau khi ra mắt, bộ phim Chuyện tình trong ngõ hẹp đã thu hút nhiều sự chú ý. Đến năm 1993, phim nhận được Giải khuyến khích ở sự kiện phim ảnh do Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức.

Dù thực hiện từ hơn 30 năm trước nhưng đạo diễn Nguyễn Thanh Vân đã rất mạnh tay đưa vào bộ phim loạt cảnh quay đầy nóng bỏng. Nỗi khao khát ái tình của người mẹ đơn thân khiến Sinh chìm vào mối quan hệ yêu đương không dứt với Toàn. Sinh tìm kiếm nơi Toàn một bờ vai an toàn, cô tin Toàn sẽ là người có thể bảo vệ mẹ con mình mà chẳng hề biết trong chính Toàn cũng có sự vụn vỡ cần được bù đắp. 

Vào những đêm Toàn ở bên Sinh, mọi âm thanh đều truyền đến tai cô gái mới lớn là Hà. Vì căn nhà của mấy mẹ con Sinh đang ở không quá lớn nên khi màn đêm buông xuống, những gì muốn che giấu lại cứ lộ rõ theo cái cách chẳng ai mong muốn.

Phim Việt 18+ ít người biết: Nữ chính là tượng đài nhan sắc, cảnh giường chiếu ngày trước đã bạo đến mức này
Hà có những rung động đầu đời với người tình của mẹ
Hà có những rung động đầu đời với người tình của mẹ

Bộ phim mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, giận có, buồn thương có, ẩn ức cũng có. Mỗi nhân vật mang đến câu chuyện riêng song cuối cùng cũng không có cái kết quá vẹn nguyên, hạnh phúc. Khi mọi mâu thuẫn được đẩy đến cao trào, Toàn chẳng thể nào ở trong ngôi nhà nhỏ để mỗi ngày đều đối mặt với Sinh và Hà. Cuối cùng, Toàn rời đi, mẹ con Sinh - Hà ôm lấy nhau, tiếp tục sống những ngày còn lại. 

NSƯT Thanh Quý tiếc nuối

Đảm nhận vai chính ở Chuyện tình trong ngõ hẹp, NSƯT Thanh Quý gây bất ngờ khi tự đóng khá nhiều cảnh giường chiếu. Những năm sau này, khi nhắc về Chuyện tình trong ngõ hẹp, NSƯT Thanh Quý luôn bày tỏ sự tiếc nuối dù rằng bộ phim này đã góp phần giúp chị khẳng định tài năng và vươn lên tầm “ngôi sao màn bạc”.

Khi kể về vai diễn ở bộ phim này, NSƯT Thanh Quý cho biết bà luôn cảm thấy day dứt và hối tiếc. Theo NSƯT Thanh Quý, bộ phim Chuyện tình trong ngõ hẹp được sản xuất cách đây hơn 30 năm, ở thời điểm đó, mối quan hệ giữa các nhân vật hơi bất thường so với dư luận xã hội.

NSƯT Thanh Quý thời còn trẻ
NSƯT Thanh Quý thời còn trẻ

Nhiều người chưa thể chấp nhận được chuyện mẹ đơn thân sống chung với người đàn ông khác khi mà chẳng có cưới hỏi gì. Thêm nữa, việc con gái có rung động với người tình của mẹ cũng là vấn đề khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu.

Đặt trong bối cảnh hơn 30 năm trước, các nhà làm phim dù muốn cũng không thể khai thác quá sâu vào những mối quan hệ mang nhiều định kiến này. “Các nhà làm phim cũng khai thác mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim khá nửa vời. Chưa tới. Theo tôi, tâm lý nhân vật Sinh và nhân vật Toàn cùng mối quan hệ của họ có thể khai thác sâu hơn nữa, phức tạp hơn nữa. Như thế, phim sẽ còn thành công hơn”, NSƯT Thanh Quý từng chia sẻ với báo giới.

NSƯT Mỹ Duyên
NSƯT Mỹ Duyên

Theo báo Dân Trí, NSƯT Thanh Quý tâm sự vai Sinh ở Chuyện tình trong ngõ hẹp là nhân vật mà chị cảm thấy tiếc nuối nhất sự nghiệp diễn xuất. 

“Tôi không chỉ tiếc cho vai diễn, tôi thấy tiếc cho cả bộ phim, khi tình huống, tình tiết và chiều sâu nội tâm nhân vật chưa được khai thác đến tận cùng. Nhưng, đúng như đã nói, thời ấy, bộ phim chưa thể khai thác nhiều hơn về mối quan hệ bất thường như thế, nếu sản xuất vào thời điểm hiện tại, phim sẽ khai thác được câu chuyện sâu hơn, nhân vật đầy đặn hơn, và hay hơn”, NSƯT Thanh Quý kể thêm.

Ngoài NSƯT Thanh Quý, NSƯT Mỹ Duyên cũng là cái tên gây chú ý không kém cạnh. Lúc tham gia dự án này, Mỹ Duyên vẫn còn khá trẻ, cô mang đến không khí tươi mới, căng tràn sức sống. Sau bước đệm Chuyện tình trong ngõ hẹp, Mỹ Duyên đóng thêm nhiều phim khác và trở thành cái tên phủ sóng khắp nơi.

Su

Sao nam phim Việt diễn hay xuất sắc ở phân cảnh hút 2 triệu view, khán giả 'tức muốn đập TV' 

Sao nam phim Việt diễn hay xuất sắc ở phân cảnh hút 2 triệu view, khán giả "tức muốn đập TV" 

Sao nam này đã thành công khiến khán giả ghét cay ghét đắng nhân vật của mình.