"Nữ thần quốc dân" tàn tạ nhan sắc vì lấy nhầm chồng, bị ép rời showbiz để tập trung sinh con

Bỏ nghề đi lấy chồng giàu, mỹ nhân hàng đầu màn ảnh này đã đánh mất quá nhiều thứ.

Sinh năm 1984, Quách Bích Đình là một trong những mỹ nhân nổi tiếng hàng đầu thập niên 2000 nhờ nhan sắc "con lai", mang 2 dòng máu Trung - Mỹ. Khi tròn 18 tuổi, Quách Bính Đình đã có chiều cao khủng, nét đẹp nổi bật hơn bạn cùng lứa. Cô gia nhập showbiz với vai trò người mẫu cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên phải đến 1 quảng cáo mang tên "Lợi ích của việc nhai kẹo cao su", Quách Bích Đình mới bắt đầu nổi tiếng và được mệnh danh là nữ hoàng quảng cáo thế hệ mới.

Vào thời điểm bắt đầu bùng nổ danh tiếng, Quách Bính Đình bắt đầu được mời đóng phim. Cô tham gia nhiều phim như Kim Sắc Niên Hoa, Trầm Thụy Đích Thanh Xuân, Nhai Giác Đích Tiểu Vương Tử... thế nhưng chỉ là những vai nhỏ đáng quên.

Phải đến khi tham gia bộ phim Tiểu Thời Đại của đạo diễn Quách Kính Minh, được diễn chung với nhiều ngôi sao như Dương Mịch, Trần Học Đông... thì cô nàng mới được biết đến rộng rãi hơn. Sau đó vào năm 2014, Quách Bích Đình vượt qua nhiều mỹ nhân như Angelababy, Phạm Băng Băng... để được Sina vinh danh là "nữ thần quốc dân" được fan nam khao khát nhất.

Quách Bích Đình gây sốt trong Tiểu Thời Đại
Quách Bích Đình gây sốt trong Tiểu Thời Đại

Đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Quách Bích Đình bất ngờ nổ tin hẹn hò Hướng Tá, con trai của "ông trùm" Hướng Hoa Cường. Cả hai quen nhau vào năm 2017 trên một show thực tế và kết hôn sau 2 năm hẹn hò.

Tuy khiến khán giả bất ngờ với quyết định lên xe hoa nhưng với gia thế của Hướng Tá, ai nấy đều tin rằng Quách Bích Đình sẽ hạnh phúc. Thế nhưng kể từ khi làm dâu nhà họ Hướng, Quách Bích Đình đã trải qua những ngày tháng vô cùng áp lực, nhất là mối quan hệ gay gắt với mẹ chồng Trần Lam. Mỹ nhân không có sự tự do, thậm chí đi nhuộm tóc cũng bị mẹ chồng để lại bình luận "dằn mặt" trên MXH. Kể từ năm 2019, cô cũng rời khỏi showbiz để dành toàn thời gian làm vợ, làm mẹ.

Trong khi Hướng Tá ra ngoài làm việc thì Quách Bích Đình ở nhà sinh con cho nhà chồng. Nhiều khán giả cảm thương cho số phận của mỹ nhân màn ảnh một thời, nhất là khi có tin Hướng Tá ngoại hình ngay lúc vợ mang thai lần 2. Về sau, Quách Bích Đình luôn giữ im lặng nhẫn nhịn, để gia đình chồng chi phối và giải quyết khủng hoảng truyền thông.

Quách Bích Đình xuống sắc đáng tiếc
Quách Bích Đình xuống sắc đáng tiếc

Điều khiến dư luận hụt hẫng nhất là chỉ sau 3 năm làm dâu nhà họ Hướng, nhan sắc của Quách Bích Đình tàn phai nhanh chóng. Tại LHP Toronto trong năm qua, Quách Bích Đình gây sốc bởi tình trạng xuống sắc nghiêm trọng, chẳng còn là "nữ thần quốc dân" như xưa. "Lấy chồng thì phải theo chồng", đó là số phận hiện tại của Quách Bích Đình khiến cho bất kì ai từng yêu thương cô phải nuối tiếc.

Thành Vũ

Mỹ nhân “Bao Thanh Thiên”: Gây tranh cãi vì cách nuôi dạy con, nuông chiều tới mức khiến cậu bé vướng vòng lao lý khi mới 18 tuổi

Mỹ nhân “Bao Thanh Thiên”: Gây tranh cãi vì cách nuôi dạy con, nuông chiều tới mức khiến cậu bé vướng vòng lao lý khi mới 18 tuổi

Không chỉ vậy, tới năm 15 tuổi mỹ nhân “Bao Thanh Thiên” mới để con trai ngủ riêng.