Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Nguyễn Hoàng Đức được định giá 10 tỷ

Việc các cầu thủ ngôi sao tuyển Việt Nam được định giá trên Transfermarkt cho thấy bóng đá Việt Nam đã được truyền thông quốc tế quan tâm nhiều hơn.

Hôm 25/2, Transfermarkt đã đưa ra bảng cập nhật định giá cầu thủ trên toàn thế giới. Trong đó, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức (Viettel) đã vươn lên trở thành 1 trong 2 cầu thủ được định giá cao nhất của tuyển Việt Nam. Anh được định giá 400.000 Euro, tương đương hơn 10 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với cách đây hơn 1 năm.

Hoàng Đức.
Hoàng Đức.

Ngang giá với Hoàng Đức là Quang Hải (Hà Nội). Tiền vệ của Hà Nội vẫn duy trì phong độ ổn định ở đội tuyển Việt Nam. Anh được nhìn nhận là 1 trong những cầu thủ đẳng cấp nhất Đông Nam Á. 

Tiến Linh là cầu thủ được định giá đắt thứ 3 tuyển Việt Nam với mức 350.000 Euro. Chủ nhân của danh hiệu quả bóng đồng Việt Nam 2021 đã có hàng loạt những bàn thắng đáng nhớ tại vòng loại World Cup 2022. 

Đứng sau 3 cầu thủ này là Văn Toàn (325.000 Euro), Bùi Tiến Dũng (300.000 Euro), Công Phượng (275.000 Euro)…

Những mức giá được chuyên trang này đưa ra cũng là cơ sở ban đầu để chuyển nhượng cầu thủ. Với Quang Hải hay Hoàng Đức khi chuyển ra nước ngoài thi đấu, chắc chắn mức giá dành cho họ sẽ rất cao, đi vào lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Thanh Mai

Những thay đổi chưa từng có khi đích thân Chủ tịch Nguyễn Đức Tài điều hành Bách Hóa Xanh

Những thay đổi chưa từng có khi đích thân Chủ tịch Nguyễn Đức Tài điều hành Bách Hóa Xanh

Thay đổi rất lớn của chuỗi Bách Hóa Xanh trong năm nay còn là việc tạm ngưng mở rộng ồ ạt như các năm trước.