Quá khứ "từng có vợ con" của Mộng Kha: Thương mẹ đơn thân nên cưu mang, người kia rời đi khi nhận ra không có tình cảm

Trước khi nổi tiếng như hiện tại, Mông Kha từng có cuộc sống vất vả nhưng vẫn nuôi con riêng của người phụ nữ đến nhà sinh con.

Thời gian gần đây TikToker Mộng Kha trở thành “hệ tư tưởng” mới được nhiều người học theo bởi sự dịu dàng, nữ tính, “đi nhẹ nói khẽ cười duyên”. Các đoạn clip của Mộng Kha chủ yếu xoay quanh cuộc sống đời thường, nấu ăn dân dã nhưng lại có sức hút kỳ lạ khiến nhiều video lên xu hướng, sở hữu cả triệu người xem. 

"Hệ tư tưởng" Mộng Kha đang gây bão trên MXH

Tuy nhiên, trước khi trở thành TikToker được đông đảo mọi người biết đến và hâm mộ, Mộng Kha từng có cuộc sống vất vả, khó khăn. Được biết, cha mẹ của Mộng Kha mất sớm, gia đình cũng có hoàn cảnh khó khăn khi sống tạm bợ trong căn nhà lụp xụp ngoài bờ ruộng, không đủ che nắng che mưa. 

Mộng Kha cũng cho hay, không có người thân bên cạnh, cô phải mưu sinh đủ công việc từ bẻ rau muống, bắp chuối rồi đi chặt củi bán cho người ta hay đi bán vé số để có thu nhập qua ngày. Ai kêu gì cũng làm, không từ chối hay ngần ngại bất cứ công việc nào.

Đáng chú ý, Mộng Kha cũng từng tiết lộ trước khi trở về giới tính thật, đã từng có một đời vợ và một người con. Tuy nhiên thực tế về gia đình nhỏ này, Mộng Kha cho biết có một người phụ nữ đơn thân, tới nhà sinh con, thấy thương nên đã cưu mang giúp đỡ và sống như vợ chồng. “Người vợ trước chỉ qua nhà sinh em bé rồi mọi người nói chị có con này nọ, nhưng thật sự là chị không có con”, Mộng Kha giải thích.

Hằng ngày, Mộng Kha đi làm kiếm tiền nuôi 3 miệng ăn, cùng nhau sống trong căn nhà đơn sơ. Tuy nhiên lâu dần sau thời gian sống chung, TikToker cảm thấy mình và vợ giống như hai người bạn, chị em. Mộng Kha cũng nhận thấy rõ mình không có cảm tình với phụ nữ nên cuối cùng người vợ đã rời đi. 

Mộng Kha từng có cuộc sống khó khăn, cha mẹ mất sớm, làm đủ nghề mưu sinh
Mộng Kha từng có cuộc sống khó khăn, cha mẹ mất sớm, làm đủ nghề mưu sinh
Quá khứ
Căn nhà lụp xụp của Mộng Kha
Căn nhà lụp xụp của Mộng Kha

Hiện tại, ở tuổi 52, Mộng Kha vẫn đang sống cuộc sống một mình. Thế nhưng có phần khác với trước đây, Mộng Kha được mạnh thường quân giúp đỡ, đã có một căn nhà khang trang, vững chắc hơn. Không những thế, nhờ sự hướng dẫn của nhiều người, Mộng Kha mới bén duyên với công việc sáng tạo nội dung và trở nên viral hơn. 

Dù cuộc sống bây giờ đã có phần ổn định nhưng Mộng Kha vẫn không quên quá khứ hay xuân thân từ nghèo khó của mình. Nữ TikToker cũng nhiều lần chạnh lòng khi nhớ lại thời gian không có một căn nhà đúng nghĩa, đêm ngủ phải tìm những loại lá cây chắc chắn để đan vào thành vạt nằm tạm. 

Hơn nữa, khi giờ có kinh tế hơn nhưng Mộng Kha cũng không thể phụng dưỡng cha mẹ vì cả hai đều đã ra đi từ sớm. Nói về việc nơi thờ cúng không có di ảnh của đấng sinh thành, Mộng Kha cũng từng tâm sự khi ba mẹ mất, cũng nhờ người họa hình vẽ nhưng nhà cũ bị mưa dột xuống làm hỏng hết hình. 

Quá khứ
Căn nhà mới khang trang hơn của Mộng Kha hiện tại được mạnh thường quân giúp đỡ
Căn nhà mới khang trang hơn của Mộng Kha hiện tại được mạnh thường quân giúp đỡ

Song cũng chính bởi sự mộc mạc, thật thà, chân chất của Mộng Kha mà ngày càng có nhiều người yêu mến, giúp đỡ cho TikToker có cuộc sống tốt hơn. Mỗi ngày, Mộng Kha đều đặn quay clip, đi bán vé số. Hôm nào đêm bán không hết vé số, thì sáng hôm sau lại đi bán tiếp. Còn không thì cô đi mò cua bắt ốc, đi chợ... để nấu những món đơn giản và quay clip.

Bên cạnh đó, Mộng Kha còn yêu thích ca hát, thi thoảng được mời đi diễn cùng đoàn cải lương. Sự dịu dàng, lạc quan và luôn mang đến những năng lượng tích cực, vui vẻ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào của Mộng Kha khiến cộng đồng mạng càng xem càng thích thú và ấn tượng.

Mộng Kha mỗi ngày đều vui vẻ, vừa nấu ăn vừa hát
Mộng Kha mỗi ngày đều vui vẻ, vừa nấu ăn vừa hát
Quá khứ
Mộng Kha thường nấu những món ăn dân dã nhưng lại rất bắt mắt, thu hút
Mộng Kha thường nấu những món ăn dân dã nhưng lại rất bắt mắt, thu hút

Hải My

TikToker quay lén các cô gái mặc bikini tiếp tục có hành động thách thức, tuyên bố gây sốc: 'Kiện tao, chỉ thiệt mày!'

TikToker quay lén các cô gái mặc bikini tiếp tục có hành động thách thức, tuyên bố gây sốc: "Kiện tao, chỉ thiệt mày!"

Hành động của người này đang gây ra làn sóng phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng, thách thức mọi luật lệ.