Quang Hải được khen khéo chăm vợ bầu Chu Thanh Huyền, cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào như ngôn tình đời thực

Quang Hải cực kì chu đáo với bà xã Chu Thanh Huyền.

Tối 16/5, hot girl Chu Thanh Huyền khoe với dân mạng video ghi lại cảnh cô được chồng chăm sóc trong thai kì. Video bắt đầu bằng cảnh Quang Hải vào phòng, thu dọn chăn gối. Anh chàng đặt 2 chiếc gối lên cạnh nhau, ở phần cuối giường rồi nhẹ nhàng đỡ bà xã đang mang bầu lên giường.

Vì bụng bầu của Chu Thanh Huyền đã khá lớn, Quang Hải giúp nàng nằm xuống, kê chân của Thanh Huyền lên 2 chiếc gối đặt sẵn, tỉ mỉ điều chỉnh để vợ bầu có tư thế nằm thoải mái. Trước khi ra ngoài, cầu thủ sinh năm 1997 còn cẩn thận kéo chăn đắp cho Chu Thanh Huyền. Từ đầu tới cuối, Quang Hải đều mang dáng vẻ của một người chồng dịu dàng chăm sóc vợ.

Chu Thanh Huyền chia sẻ: "Ba ở nhà, hai mẹ con được dọn ổ cho nằm. Ba đi công tác một tuần, hai mẹ con cháu lại tự túc". Ngoài ra, nàng WAG cũng đăng tải khoảnh khắc tiễn chồng đi làm, Hải "con" không quên hôn vợ tạm biệt trước khi đi.

Quang Hải chăm vợ bầu
Quang Hải chăm vợ bầu

Dưới bài đăng của Chu Thanh Huyền, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho hot girl sinh năm 2000 khi cưới được người chồng ôn nhu, biết chăm sóc vợ như Quang Hải. Cuộc sống vợ chồng son của cặp đôi còn được ví như ngôn tình đời thực vì quá ngọt ngào, dễ thương.

Một số bình luận của cư dân mạng về vợ chồng Quang Hải: "Quang Hải chăm vợ khéo quá", "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", "Sướng khổ hơn nhau ở tấm chồng", "Người phụ nữ cảm thấy rất hạnh phúc. Từ những việc giản đơn như vậy, người chồng tuyệt vời", "Hải ngoan và chăm em thật", "Ông chồng quá trời tươm tất luôn rồi", "Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt"...

Quang Hải chăm vợ dịu dàng như ngôn tình đời thực
Quang Hải chăm vợ dịu dàng như ngôn tình đời thực

Thanh Hà