Sao nam bất ngờ bị bắt cóc trước thềm sự kiện hot, "thủ phạm" còn đăng status thông báo công khai?

Sự việc sao nam này bị bắt cóc thu về 75 triệu lượt xem trên MXH.

Tối 28/3, sự kiện Chất lượng Phim truyền hình 2024 được fan phim Hoa ngữ quan tâm khi quy tụ dàn sao hạng A tham dự. Song, điều đang gây chú ý hơn cả hiện tại đó là sự vắng mặt của một sao nam đình đám với lý do... bị bắt cóc.

Cụ thể, netizen đang vô cùng hoang mang khi trên Weibo bất ngờ xuất hiện hashtag "Hoàng Cảnh Du bị bắt cóc khỏi gala Chất lượng Phim truyền hình 2024". Từ khóa này nhanh chóng nhận về 75 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ, trở thành đề tài gây chú ý. Vốn dĩ ban đầu nhiều khán giả mong chờ Hoàng Cảnh Du sẽ xuất hiện cùng ekip Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa, song anh chàng hoàn toàn vắng mặt và thậm chí có tin bị bắt cóc.

Sao nam bất ngờ bị bắt cóc trước thềm sự kiện hot,
Từ khóa
Từ khóa "Hoàng Cảnh Du bị bắt cóc" thu 75 triệu view

Ngay sau đó, mọi chuyện càng khó hiểu hơn khi trang Weibo của đài truyền hình Đông Phương đăng status, tag thẳng tran của sự kiện Chất lượng Phim truyền hình 2024 và ghi rằng: "Chúng tôi vô cùng xin lỗi sự kiện Chất lượng phim truyền hình. Khi mọi người thấy bài đăng này thì Hoàng Cảnh Du đã bị bắt cóc bởi một binh đoàn những người mặc áo đen. Anh chàng đã bị mang đến một nơi cách hàng trăm km, vì vậy mà bỏ lỡ sự kiện.

Chúng tôi thành thật xin lỗi cho sự vắng mặt của Hoàng Cảnh Du... Trong ngày mai, chúng tôi hứa sẽ trả lại một Hoàng Cảnh Du đẹp trai, trưởng thành và khí chất hơn cho các bạn".

Đài Đông Phương đăng status thú nhận đã bắt cóc Hoàng Cảnh Du
Đài Đông Phương đăng status thú nhận đã bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Status này đã khiến khán giả nhẹ nhõm đi rất nhiều vì nếu chiếu theo thông tin từ đài Đông Phương, Hoàng Cảnh Du hóa ra đã được "bế" đi ghi hình chương trình Thử Thách Cực Hạn. Sau khi khiến dư luận hoang mang, phía Hoàng Cảnh Du đã đăng tải ảnh chụp cùng "người đàn ông áo đen" Huỳnh Hiểu Minh để trấn an fan. Tuy việc Hoàng Cảnh Du trở lại với show truyền hình khiến ai nấy háo hức nhưng fan cũng khá tiếc khi anh bỏ lỡ sự kiện phim ảnh hot vào tối nay.

Hoàng Cảnh Du bị
Hoàng Cảnh Du bị "bắt" đi ghi hình chương trình

Trong thời gian qua, Hoàng Cảnh Du đã ghi dấu ấn khi đóng lính cứu hỏa trong phim Anh Ấy Bước Ra Từ Ánh Lửa, nhận được nhiều lời khen ngợi vì hình tượng nam tính, điển trai và cool ngầu. Hoàng Cảnh Du còn được đặt lên bàn cân cùng Dương Dương, người có tạo hình lính cứu hỏa bị chê hết lời trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Sao nam bất ngờ bị bắt cóc trước thềm sự kiện hot,
Sao nam bất ngờ bị bắt cóc trước thềm sự kiện hot,

Thành Vũ