Sao nữ bị phụ tình vì mang danh "kém sắc nhất màn ảnh", nhờ chi 7 tỷ mua bảo hiểm mí mắt mà sự nghiệp bùng nổ

Sao nữ này đã chi gần 7 tỷ đồng để bảo vệ mí mắt của mình.

Sinh năm 1978, Tần Hải Lộ từng là nạn nhân của miệt thị ngoại hình suốt sự nghiệp, nhưng cũng từ đó mà thành công.

Từ khi còn học đại học, Tần Hải Lộ đã tự ti vì nhan sắc hạn chế, thậm chí thuộc hàng "kém sắc" nhất lớp. Bản thân cô tự tách mình khỏi các bạn học xinh như hoa khôi, song vẫn dốc sức học tập. Khi ra trường cô cũng thử nhiều lần nộp hồ sơ casting nhưng đều rớt. Có lần cô còn thấy profile của mình nằm trong sọt rác. Dù vậy, Tần Hải Lộ chưa từng bỏ cuộc.

Sao nữ bị phụ tình vì mang danh

Trên một chương trình, Tần Hải Lộ từng tiết lộ rằng có một câu nói của cô giáo cũ đã giúp cô thay đổi. zcoo giáo nói rằng Tần Hải Lộ có đôi mắt phượng rất đẹp, lại biết diễn. Cô tuyệt đối không được đi cắt mí, mà phải giữ nguyên thì mới mong đổi đời.

Về sau, nữ diễn viên cho biết câu nói này đã giúp cô bùng nổ sự nghiệp. Vào năm 2000, nữ diễn viên gây chú ý với giới chuyên môn nhờ đóng chính trong phim Durian Durian của đạo diễn Fruit Chan. Cũng nhờ phim này mà Tần Hải Lộ thắng giải Ảnh hậu tại Kim Mã, giúp danh tiếng cô sang trang mới.

Sao nữ bị phụ tình vì mang danh

Tuy được công nhận về diễn xuất nhưng cô vẫn bị mỉa mai về ngoại hình. Truyền thông còn đặt cô danh xưng "Ảnh hậu kém sắc nhất màn ảnh".

Thời điểm trên đỉnh cao, cô từng được "đại gia kim cương" Lý Hậu Lâm theo đuổi. Ông trùm được cho là trúng tiếng sét ái tình với Tần Hải Lộ, thậm chí còn dùng 50 viên kim cương đắt giá để lấy lòng cô. Tưởng rằng đã tìm thấy ý trung nhân, Tần Hải Lộ về sau đã bị phụ tình đau đớn.

Lý Hậu Lâm
Lý Hậu Lâm

Trong khi Tần Hải Lộ ra ngoài quay phim suốt 1 tháng, đại gia họ Lý đã thay lòng, chuyển sang quen sao nữ Lý Tương. Cả hai sau đó còn kết hôn chỉ sau 33 ngày quen biết. Lý Hậu Lâm còn thẳng thừng chia tay Tần Hải Lộ qua điện thoại, khiến cô đổ bệnh và đau khổ.

 Lý Hậu Lâm cưới người khác
 Lý Hậu Lâm cưới người khác

Về sau, nữ diễn viên bắt đầu "tỉnh táo" nhờ em gái động viên, nhanh chóng trở lại màn ảnh. Năm 2011, cô gặp gỡ và phải lòng bạn diễn Vương Tân Quân, rồi đi đến hôn nhân sau 3 năm. Thời gian này, sự nghiệp Tần Hải Lộ vực dậy mạnh mẽ. Cô cũng gây sốc khi chi 2 triệu NDT (gần 7 tỷ đồng) mua bảo hiểm mí mắt.

Sao nữ bị phụ tình vì mang danh
Sao nữ bị phụ tình vì mang danh

Những dự án về sau của Tần Hải Lộ thuộc truyền hình lẫn điện ảnh, tiêu biểu như Cheo Leo Vách Núi của Trương Nghệ Mưu hay Tiểu Mẫn Gia cùng Châu Tấn. Ở tuổi ngoài 40 hiện giờ, "Ảnh hậu kém sắc" năm nào lại có cho mình tất cả.

Thành Vũ

Sao nữ Vbiz thông báo mang bầu song thai, khoe ảnh nét căng ở tháng cuối thai kỳ

Sao nữ Vbiz thông báo mang bầu song thai, khoe ảnh nét căng ở tháng cuối thai kỳ

Sau gần 1 năm kết hôn, sao nữ Vbiz và ông xã chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của thành viên mới.