Sau 1 ngày im lặng, Decao chính thức lên tiếng: Mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại

Decao cho biết, vợ đang trong giai đoạn khó khăn với trầm cảm và rối loạn lo âu.

Trên trang cá nhân mới đây, Decao đã đăng một bức tâm thư chính thức lên tiếng về vụ việc Lâm Minh livestream với trạng thái hoảng loạn vừa qua. 

Decao đăng bài lên tiếng về vụ livestream của vợ
Decao đăng bài lên tiếng về vụ livestream của vợ

Cụ thể, Decao chia sẻ rằng: "Tôi muốn chia sẻ về một sự việc đã xảy ra trong gia đình tôi gần đây và mong nhận được sự thấu hiểu từ cộng đồng.

Vợ tôi đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn với trầm cảm và rối loạn lo âu. Điều này đã tạo ra rất nhiều áp lực lên cả cô ấy và gia đình chúng tôi. Trong một tình huống căng thẳng gần đây, giữa mẹ tôi và vợ tôi đã xảy ra một cuộc xung đột không mong muốn. Vợ tôi, do ảnh hưởng của tình trạng tâm lý, đã có những phản ứng mạnh mẽ mà bản thân cô ấy cũng không kiểm soát được. Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại, sau đó tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh.

Tôi hiểu rằng việc này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi và sự hiểu lầm. Tôi cũng phải thừa nhận rằng trong lúc đó, cả ba người đã phản ứng không đúng cách và điều này đã làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi chân thành xin lỗi vì hành động của mình và rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối.

Tôi đang cố gắng hết sức để cải thiện tình hình và hỗ trợ vợ tôi trong quá trình điều trị. Tôi mong mọi người có thể hiểu rằng trầm cảm và rối loạn lo âu là những căn bệnh cần sự cảm thông và hỗ trợ, không phải sự chỉ trích. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để giữ gìn hòa khí gia đình và chăm sóc lẫn nhau trong thời gian khó khăn này.

Đồng thời, tôi cũng muốn bảo vệ mẹ tôi, người đã bị đặt vào tình huống rất khó xử. Cả gia đình tôi đang cố gắng học cách hiểu và đối phó với những thách thức này.

Hi vọng mọi người hãy dành chút thời gian để hiểu và cảm thông với chúng tôi. Sự ủng hộ của các bạn là vô cùng quan trọng đối với gia đình tôi lúc này. Chúng tôi rất biết ơn sự cảm thông và ủng hộ từ mọi người. Cảm ơn mọi người rất nhiều". 

Sau 1 ngày im lặng, Decao chính thức lên tiếng: Mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại

Trước đó vào tối ngày 24/5, Lâm Minh - vợ Decao đã bất ngờ lên livestream trong tình trạng khá hoảng loạn khiến công chúng lo lắng. Trong livestream, cô vừa ôm con vừa khóc, tinh thần hoảng loạn và khóe miệng cũng bị chảy máu.

Hà Phương

Show phát sóng trên VTV cắt hình ảnh Lâm Minh - Decao

Show phát sóng trên VTV cắt hình ảnh Lâm Minh - Decao

Ekip sản xuất chương trình truyền hình "Mẹ siêu nhân" vừa thông báo chuyện dừng phát sóng hình ảnh của gia đình Lâm Minh - Decao.