Show phát sóng trên VTV cắt hình ảnh Lâm Minh - Decao

Ekip sản xuất chương trình truyền hình "Mẹ siêu nhân" vừa thông báo chuyện dừng phát sóng hình ảnh của gia đình Lâm Minh - Decao. 

Tối 25/5, ekip sản xuất chương trình thực tế Mẹ siêu nhân bất ngờ thông báo chuyện dừng phát sóng hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao sau những ồn ào trên mạng xã hội.

Thông báo của ekip sản xuất có nội dung như sau: 

Liên quan đến những tin tức mới đây về gia đình Lâm Minh, người mẫu đang tham gia chương trình Mẹ siêu nhân, chúng tôi lấy làm tiếc về những điều đã xảy ra đối với cá nhân người mẫu Lâm Minh khi cô phải trải qua khoảng thời gian khó khăn.

Ekip sản xuất show thực tế
Ekip sản xuất show thực tế "Mẹ siêu nhân" thông báo chuyện cắt hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

Sau khi thảo luận giữa nhà sản xuất và Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình Mẹ siêu nhân quyết định lược bỏ những hình ảnh của gia đình Lâm Minh trong tập phát sóng mới nhất vào tối ngày 25/5/2024. 

Chương trình mong muốn cô sớm lấy lại sự tĩnh tâm sau sự cố vừa xảy ra và sẽ bình tĩnh vượt qua thử thách như tinh thần mà chương trình Mẹ siêu nhân vẫn đang truyền đạt tới khán giả qua từng tập phát sóng. Mỗi người mẹ trong hành trình làm mẹ đều là những người mẹ siêu nhân. Những vấn đề cá nhân trong cuộc sống gia đình là quyền riêng tư của mỗi người, do đó chúng tôi xin phép không bình luận.

Decao - Lâm Minh
Decao - Lâm Minh

Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô. Chương trình mong khán giả và những ai yêu mến Mẹ siêu nhân Lâm Minh sẽ hiểu và đồng thuận với quyết định này.

Mẹ siêu nhân được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy trên VTV và kênh YouTube của đơn vị sản xuất. 

Lâm Minh sinh năm 1998, cô bắt đầu mối quan hệ với Decao từ năm 2020 và hiện đã sinh cho anh một bé trai kháu khỉnh đặt tên là Vĩnh Hy. Hiện tại, Lâm Minh vẫn đang là người mẫu ảnh, fashionista được nhiều thương hiệu thời trang săn đón.

Đầu năm 2024, Lâm Minh cùng các mẹ bỉm Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily góp mặt trong chương trình thực tế Mẹ siêu nhân.

Su

Cảnh sắp lên sóng truyền hình tối nay: Decao gọi Lâm Minh như thế nào? 

Cảnh sắp lên sóng truyền hình tối nay: Decao gọi Lâm Minh như thế nào? 

Ở một cảnh sinh hoạt gia đình sắp lên sóng của chương trình “Mẹ siêu nhân”, Decao đã có cách gọi như thế này với Lâm Minh.