Thành viên đội Hà Hồ kể hậu trường "Nữ hoàng giải trí": Chiến cực căng với Hương Giang, phủ nhận 1 chi tiết gây xôn xao

Người này cho biết cả trường quay rất căng thẳng lúc Hà Hồ nổi cơn giận và cãi nhau với Hương Giang.

Trong tập 4 The New Mentor, phần thể hiện của các thí sinh bỗng dưng bị lu mờ vì màn cãi nhau căng đét giữa Hương Giang và Hà Hồ. Ở phòng chờ vòng loại, "Nữ hoàng giải trí" thể hiện sự bức xúc sau khi thành viên của đội tiếp tục bị Hương Giang loại. Hà Hồ không đồng tình với việc Hương Giang không thống nhất quan điểm, chương trình tạo drama. 

Mới đây, Như Vân - 1 trong 2 thành viên còn trụ lại trong đội Hà Hồ sau tập 4 vừa qua đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc khi chứng kiến huấn luyện viên nổi cơn thịnh nộ. Trên sóng livestream, Như Vân tiết lộ hậu trường: "Hôm đó thật sự rất căng, mọi người trong trường quay đều sửng sốt. Đã rất lâu rồi chị Hà không có sự thể hiện như vậy vì chị vốn là một người bình tĩnh". 

Như Vân (đội Hà Hồ) chia sẻ cảm xúc khi vị huấn luyện viên giận dữ 
Như Vân cho biết cả trường quay đều căng thẳng vì thái độ của Hà Hồ 
Như Vân cho biết cả trường quay đều căng thẳng vì thái độ của Hà Hồ 

Đồng thời, thành viên đội Hà Hồ đã bật cười và phủ nhận chuyện huấn luyện viên giật tóc hay tác động vật lý với Hương Giang. Là người trực tiếp chứng kiến sự việc, Như Vân nói: "Sao mà giật tóc được, đều là người lớn hết rồi, ai cũng lịch sự thì làm sao lại giật tóc đánh nhau. Mình có cãi thì cãi chuyên môn thôi". 

Như Vân khẳng định giữa 2 vị huấn luyện viên không có màn
Như Vân khẳng định giữa 2 vị huấn luyện viên không có màn "tác động vật lý" như dân mạng đồn thổi, dự đoán 

Sau khi bị loại 4 thành viên khi chương trình chỉ mới đến tập 4, Hà Hồ chia sẻ: "Sau 4 tập thì Hà nghĩ mọi người bắt đầu thấy Hà dữ dằn rồi nha vì Hà rất muốn bảo vệ thí sinh, không chỉ thí sinh của Hà mà tất cả thí sinh tham gia chương trình. Ngoài super mentor dành rất nhiều thời gian tập luyện thì các bạn cũng có lịch trình tập luyện bận rộn, nên là Hà muốn kết quả lúc nào cũng phải công tâm.

Chúng ta đừng chơi chiêu ở đây nữa vì chương trình đã hay rồi, tất cả thử thách, các set quay đã đẹp, chúng ta không cần chơi chiêu 'đá' những bạn giỏi đi để bảo vệ cho đội mình. Ở đây chúng ta phải loại từ từ các bạn không có khả năng và nhường chỗ cho các bạn khác để có cơ hội được tỏa sáng. Chính vì thế mà các cuộc tranh cãi nổ ra, Hà buộc phải lên tiếng. Nếu giữ hình ảnh là người điềm đạm dĩ hòa vi quý thì Hà nghĩ nó sẽ không phù hợp ở thời điểm này. Nếu các bạn để ý thì từ đầu đến cuối Hà giữ vững một lập trường đó là Hà không cần thắng thua mà Hà cần chương trình công tâm với các thí sinh".

Như Vân là 1 trong 2
Như Vân là 1 trong 2 "gà chiến" còn lại của đội Hà Hồ sau 4 tập The New Mentor phát sóng  
Hà Hồ đã không tránh được tức giận khi 2 thành viên đồng loạt bị loại 
Hà Hồ đã không tránh được tức giận khi 2 thành viên đồng loạt bị loại 

Hạ Anh

Gây “khó chịu” nhất tập 4 The New Mentor: Clip full Hồ Ngọc Hà nổi cơn thịnh nộ với Hương Giang đâu?

Gây “khó chịu” nhất tập 4 The New Mentor: Clip full Hồ Ngọc Hà nổi cơn thịnh nộ với Hương Giang đâu?

Cư dân mạng rôm rả thắc mắc về những khoảnh khắc tranh cãi nảy lửa giữa Hồ Ngọc Hà và Hương Giang.