Càng sát ngày kết thúc world tour BORN PINK, giới truyền thông và người hâm mộ càng thêm phần tò mò về kết quả gia hạn hợp đồng giữa BLACKPINK - YG Entertainment. Mới đây, mạng xã hội lại thêm phần xôn xao trước nghi vấn Rosé sẽ là thành viên không tái ký hợp đồng với công ty chủ quản.
![]() |
| Việc BLACKPINK có gia hạn hợp đồng hay không vẫn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm. |
Cụ thể, trang Instagram YG AD sở hữu gần 600 nghìn lượt theo dõi là kênh chuyên đăng tải các hình ảnh quảng cáo, PR cho các nhãn hàng của tất cả các nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment bao gồm ca sĩ, diễn viên, người mẫu.
Tuy nhiên, trong thời gian qua, hình ảnh của Rosé đã “mất tích" hoàn toàn khỏi trang Instagram này khi không được cập nhật bất kỳ thông tin nào. Trong khi đó, “bông hồng nước Úc" đang trở thành đại sứ toàn cầu cho 4 thương hiệu xa xỉ khác nhau đồng thời chạy 4 dự án trong vòng 1 tháng.
Điều này khiến cho không ít fan quốc tế đã phải đặt ra dấu hỏi và bày tỏ sự nghi vấn về việc Rosé không tái ký hợp đồng ngay bên dưới bài viết mà trang YG AD đăng ảnh về Jennie. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng đây chỉ là sự “tắc trách" của người sở hữu quyền quản trị trang Instagram này.
![]() |
| Rosé hiện đang là đại sứ toàn cầu cho 4 thương hiệu xa xỉ |
![]() |
| Nhưng kênh Instagram YG AD không hề cập nhật bất kỳ thông tin nào |
![]() |
| Có thể thấy trang này thường xuyên đăng tải ảnh về Jennie - Jisoo và các nghệ sĩ trực thuộc YG |
![]() |
| Lisa là thành viên được cập nhật thông tin từ cách đây gần 2 tháng trước |
![]() |
| Điều này khiến cho không ít fan quốc tế phải thắc mắc về việc Rosé không gia hạn hợp đồng ngay bên dưới bài đăng gần nhất mà trang YG AD đăng ảnh Jennie |
Trước đó, Lisa cũng là thành viên vướng nghi vấn dừng hợp đồng với YG Entertainment khi xác nhận diễn 5 đêm tại hộp đêm thoát y nổi tiếng Crazy Horse ở Pháp. Việc biểu diễn tại hộp đêm này đã khiến cho Lisa vấp phải không ít chỉ trích. Thế nhưng phía YG không hề có động thái liên quan.
Ngoài ra, show diễn này cũng do đích thân Lisa quảng bá trên trang cá nhân nên nhiều khả năng lịch trình này không thuộc sự quản lý của YG. Điều này làm dấy lên những nghi vấn cho rằng Lisa đã không tái ký với YG đặc biệt là việc nhận show tại hộp đêm thoát y được cho là lệch khỏi “quỹ đạo” của một nhóm nhạc Kpop bình thường.
![]() |
| Lisa cũng vướng nghi vấn là thành viên không tái ký với YG khi có lịch trình cá nhân gây tranh cãi tại một hộp đêm thoát y ở Pháp. |



















BLACKPINK vượt qua các đối thủ nặng kí, là nhóm nhạc nữ đầu tiên sau 24 năm lập được kì tích này tại VMAs!
Lisa (BLACKPINK) đưa quý tử tỷ phú thế giới về ra mắt gia đình, hai người còn hẹn hò trên du thuyền?
Rosé (BLACKPINK) và Taylor Swift cùng tham gia tiệc khủng ở Mỹ, liệu có hợp tác cho ra đời siêu phẩm?
"Trạm tỷ" 50.000 follower xứ Trung tuyên bố bỏ làm fan Lisa (BLACKPINK) vì lịch trình diễn ở hộp đêm thoát y
Cùng chuyên mục
Khi phụ nữ không còn “gánh” Tết một mình
Việt Nam khẳng định cam kết thúc đẩy bình đẳng giới tại Liên hợp quốc
UNFPA tái khẳng định cam kết đồng hành cùng Việt Nam vì sức khỏe sinh sản và bình đẳng giới
Chạm tới 1 triệu phụ nữ Việt: Sứ mệnh của CLB “Mẹ là Cố vấn 365”
Nữ lãnh đạo Huỳnh Thị Xuân Liên: “Trong công việc, tôi chưa bao giờ xem mình là phụ nữ”
Bình đẳng giới không phải ưu ái, mà là trao cơ hội ngang bằng