Thuỷ Tiên đáp trả ra sao khi bị nhắc nhở không nên đọc và công khai nhật kí của con gái lên mạng xã hội?

Mọi động thái của gia đình Công Vinh - Thuỷ Tiên đang nhận về sự quan tâm giữa tin đồn cặp đôi đã ly hôn.

Ngày 21/6, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên lần lượt có động thái liên quan đến tin đồn đã ly hôn. Trong khi Công Vinh phủ nhận qua việc kể chuyện phụ huynh nội - ngoại bị ảnh hưởng từ tin đồn và gọi điện giáo huấn hai vợ chồng... Thì Thuỷ Tiên lại đăng tải nhật kí của con gái Bánh Gạo với những nội dung nhắc đến bố và mẹ, như một cách ngầm khẳng định gia đình vẫn hạnh phúc. 

Tuy nhiên, hành động chia sẻ nhật kí của Thuỷ Tiên lại gây nên tranh cãi. Nhiều người cho rằng Thuỷ Tiên không nên đọc nhật kí của bé Bánh Gạo, và càng không nên công khai cho cả mạng xã hội biết tâm tư của con nhỏ. Một người hâm mộ bình luận: "Nhật kí của con thì có nên giữ bí mật cho con không chị? Chị đọc xong chị còn công khai cho cả Facebook đọc nữa, con biết con buồn đó chị".

Ngay sau đó, Thuỷ Tiên đã lên tiếng giải thích: "Nhật ký này là dạng nhật ký ghi lại các hoạt động hay niềm vui thường nhật hàng ngày, chị google dịch có mấy đoạn không hiểu còn nhờ Gạo dịch cho chị hiểu. Không phải dạng nhật ký bí mật phải giấu giếm gì đâu em ạ. Trước khi post cũng phải xin phép ẻm (em - PV) đàng hoàng nè".

Thuỷ Tiên và con gái Bánh Gạo
Thuỷ Tiên và con gái Bánh Gạo

Ngoài đáp trả cộng đồng mạng, Thuỷ Tiên còn cho biết bé Bánh Gạo là "cây hài của gia đình" với những hành động khiến bố mẹ bật cười. Khi dân mạng khen khả năng tiếng Anh của bánh Gạo trong việc viết nhật kí, bà xã Công Vinh tự hào chia sẻ: "Đi nuớc ngoài cái gì ba mẹ thấy khó là Gạo phiên dịch tiếng Anh cho cả nhà em ạ".

Thuỷ Tiên chia sẻ nhật kí của con gái
Thuỷ Tiên chia sẻ nhật kí của con gái

Thanh Hà