Công Vinh lên tiếng về tin đồn ly dị Thủy Tiên, đáp trả thẳng thừng khi bị dân mạng nói "càng trình bày tin đồn càng đúng"

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên dính tin đồn ly hôn.

Trên trang cá nhân, cựu tiền đạo Lê Công Vinh mới đây đã chia sẻ hình ảnh tình tứ cùng bà xã Thủy Tiên. Kèm theo đó là lời đính chính về tin đồn hôn nhân của cả hai đã tan vỡ. Công Vinh viết: "Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị. Hôm qua bố mẹ 2 bên gọi điện giáo huấn đạo vợ chồng cho cặp đôi một tràng rất lâu, 2 vợ chồng ngơ ngác chả hiểu là ý gì. Riêng bố còn qua tận nhà giáo huấn đôi trẻ. Té ra ông bà đọc tin báo lá cải trên mạng nên sinh nghi 2 vợ chông ly dị. Quá khổ ạ". 

Ở phần bình luận, Công Vinh cho biết thêm, vợ chồng anh phải ngồi im 30 phút nghe bố dạy dỗ mà ngơ ngác vì không hiểu đã phạm sai lầm gì. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa chịu tin vào lời chia sẻ của Công Vinh. Một tài khoản bình luận: "Càng trình bày tin đồn càng đúng". Cựu cầu thủ người Nghệ An không ngần ngại đáp trả: "Thế cô giáo cho hỏi, không nói thì bảo im lặng là đồng ý. Nói thì bảo càng trình bày tin đồn càng đúng. Thế giờ chúng tôi làm nào cho đúng dạy chúng tôi với ạ".

Công Vinh đáp trả bình luận của dân mạng về tin đồn ly dị Thủy Tiên
Công Vinh đáp trả bình luận của dân mạng về tin đồn ly dị Thủy Tiên

Một người hâm mộ đề nghị Công Vinh hãy thường xuyên tương tác, thả tim cho bà xã ca sĩ để không phải dính tin đồn đường ai nấy đi như thế này nữa. Tuy nhiên, Công Vinh cho biết anh không dùng TikTok nên không thể thả tim hay bấm nút theo dõi Thủy Tiên. Trước đó, khi tin đồn lan truyền trên mạng, Công Vinh đã định không quan tâm nhưng vì gia đình bị ảnh hưởng nên danh thủ phải lên tiếng đính chính.

Công Vinh và Thủy Tiên dính tin đồn ly hôn
Công Vinh và Thủy Tiên dính tin đồn ly hôn

Thanh Hà

Bị mỉa mai nói ăn chay trường nhưng khen thịt dê ngon, Thủy Tiên - vợ Công Vinh lên tiếng: 'Chị ăn chay hay mặn liên quan gì đến em'

Bị mỉa mai nói ăn chay trường nhưng khen thịt dê ngon, Thủy Tiên - vợ Công Vinh lên tiếng: "Chị ăn chay hay mặn liên quan gì đến em"

Thủy Tiên tiếp tục bị dân mạng cà khịa vì những câu chuyện như lời nói bất nhất, đáp trả ra sao?