Thuỳ Vi bỗng "lọt xu hướng" với phát ngôn: Mình tốt hơn nhiều bạn trong top 15, nhưng tại sao mình lại bị out?

Người đẹp cho biết mình thất vọng, ngơ ngác và tụt mood khi thấy top 15 Miss Grand Vietnam không có tên mình. 

Miss Grand Vietnam 2023 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã khép lại nhưng những câu chuyện xung quanh vẫn đang được cư dân mạng chú ý. 

Mới nhất, trên MXH bất ngờ lan truyền phát ngôn của người đẹp Trà Vinh Nguyễn Thùy Vi (sinh năm 2000) về cuộc thi. Thùy Vi chính là thí sinh gây ấn tượng tại đêm thi "National Costume" - Trang phục văn hóa dân tộc với màn “lột xác” từ bà cụ thành cô Tấm. 

"Cô Tấm" Thùy Vi

Theo đó, trong lần trả lời phỏng vấn với truyền thông mới đây, Thùy Vi chia sẻ cảm xúc khi out top 15 Miss Grand Vietnam: “Mình cảm thấy rất thất vọng và cũng hơi bị ngơ ngác. Vì phần thi bikini trước đó mình cảm thấy bản thân đã làm rất tốt, tốt hơn so với nhiều bạn ở trong top 15 nữa nhưng tại sao mình lại bị out?”.

Ngoài ra Thùy Vi cũng cho biết qua mỗi phần thi, khán giả cũng đã thấy được sự thay đổi đáng kể của mình. Bản thân cô cũng có những dấu ấn riêng, đặc biệt là phần trình diễn trang phục truyền thống bùng nổ. Chính những kết quả này đã giúp Thùy Vi tự tin mình có thể lọt top cao nhưng kết quả lại không như mong muốn. 

Thùy Vi ở phần thi bikini
Thùy Vi ở phần thi bikini

Những chia sẻ này của “cô Tấm” Thùy Vi nhanh chóng gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng cô đang bày tỏ sự không hài lòng với kết quả của cuộc thi đồng thời trả lời chưa khéo léo. Ngược lại không ít ý kiến khẳng định Thùy Vi nói như vậy là bình thường vì cuộc thi đã kết thúc và đây cũng chỉ là ý kiến cá nhân. 

Trước đó, ngay sau khi đêm chung kết Miss Grand Vietnam kết thúc, Thùy Vi cũng cho biết sau khi được quay trở lại top 10 nhờ được khán giả yêu thích, cô đã thuyết trình chưa được tốt. Đây chính là bài học kinh nghiệm cô có thể cố gắng nhiều hơn. 

Cũng trong phần phỏng vấn ngắn sau cuộc thi này, Thùy Vi tiết lộ mình sẽ tham gia thêm cuộc thi nhan sắc khác. “Năm nay Vi mới 23 tuổi thôi nên sẽ thử sức ở một cuộc thi khác, một cuộc thi có tiêu chí khác, biết đâu mình sẽ hợp hơn thì sao” - “cô Tấm” Thùy Vi tiết lộ.

Thùy Vi dự định sẽ tiếp tục tham gia các đấu trường nhan sắc trong thời gian tới

S.A

HIEUTHUHAI lạ lắm: Đi diễn fest thì “bung xoã cà hẩy', diễn trước các Hoa hậu thì kín cổng cao tường

HIEUTHUHAI lạ lắm: Đi diễn fest thì “bung xoã cà hẩy", diễn trước các Hoa hậu thì kín cổng cao tường

Sân khấu Miss Grand mới đây của HIEUTHUHAI chưa đạt hiệu ứng bùng nổ như mong muốn.