Trang Pháp bất ngờ đòi nhận một "Chị đẹp" làm mẹ nuôi sau thời gian gắn bó vì lý do không ngờ

"Chị đẹp" này khá lúng túng khi nhờ một hành động mà khiến Trang Pháp xúc động xin làm con nuôi.

Sau 5 công diễn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp là một trong những nghệ sĩ tài năng được xếp vào hàng được khán giả yêu mến nhất chương trình. Thông qua show thực tế này, Trang Pháp có những giây phút gắn kết với nhiều bậc tiền bối và trong đó có cả Thu Phương. Thậm chí, Trang Pháp còn đòi nhận cựu HLV The Voice làm mẹ nuôi. 

Trong một đoạn clip hậu trường mới đây, Thu Phương không ngớt lời khen ngợi Trang Pháp: “Trang Pháp và Thu Phương đều có tên viết tắt giống nhau. Bạn ấy là một nghệ sĩ trẻ, tài năng, có bước khởi đầu vòng solo được đánh giá cao. Trong quá trình làm việc cùng nhau, có một hôm Trang mệt quá không ngủ được nên tôi mới xoa đầu các thứ và bạn thiu thiu vào giấc. Thế là bạn ấy nói: 'Lâu lắm rồi em không gặp mẹ, không có cảm giác được mẹ ôm, âu yếm. Hành động của chị khiến em xúc động. Hay là chị làm mẹ nuôi em đi'. Một bạn nghệ sĩ trẻ như vậy nhận tôi làm mẹ nuôi, tôi không biết phải làm sao luôn". 

Trang Pháp bất ngờ đòi nhận một
Clip: Thu Phương xúc động khi Trang Pháp đòi nhận cô làm mẹ nuôi

Trang Pháp cũng bày tỏ sự hâm mộ với giọng hát, cách làm nghề, đặc biệt là con người của đàn chị. Cô tiết lộ Thu Phương bay từ Mỹ về đã lao vào phòng thu để dựng bài cho đội: "Chị thương tụi em, chỉ dạy tụi em từng chữ, từng hơi thở trong từng câu hát… Chị bay hơn 20 tiếng từ Mỹ về, nhưng chị đi thẳng từ sân bay về phòng thu để dựng bài, thu bài cho đội. Cả quá trình làm bài, chị lúc nào cũng là người đến sớm nhất và về muộn nhất… Nhiều khi thấy chị mệt mà vẫn tỏ ra mình ổn, em thương chị vô cùng!". 

Trang Pháp bất ngờ đòi nhận một
Trang Pháp bất ngờ đòi nhận một

Mối quan hệ giữa Trang Pháp và Thu Phương ngày càng gắn bó từ sau công diễn 4 - thời điểm cả hai cùng về chung một đội. Cựu HLV The Voice làm "giảng viên thanh nhạc” cho cả nhóm, được đàn em vô cùng yêu quý. Trong công diễn 5 gần nhất, Trang Pháp không khỏi xúc động khi trở thành thành viên đầu tiên được Thu Phương "chiêu mộ" về đội. Ở phần thi tập 13, giọng ca Chocalate cùng Lan Ngọc chẳng ngần ngại cúi người hỗ trợ đàn chị tháo giàu. Khoảnh khắc này giúp Trang Pháp lẫn "Ngọc nữ" ghi điểm trong mắt khán giả.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB - Tổ chức Thẻ Quốc tế Mastercard hân hạnh đồng hành cùng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Đan Thư

Diệu Nhi trở nên 'hướng nội' lạ thường ở Công diễn 5: Ngồi ở team MLee nhưng tâm hướng về... team Trang Pháp!

Diệu Nhi trở nên "hướng nội" lạ thường ở Công diễn 5: Ngồi ở team MLee nhưng tâm hướng về... team Trang Pháp!

Diệu Nhi trở nên ít nói đến lạ ở tập 13 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.