Tử vi hôm nay 21/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi hôm nay 21/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi ngày mai tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không đúng ý muốn. Kiếp Tài tác động dự báo người tuổi Tý dễ mắc sai lầm và đây là lúc bản mệnh phải đưa ra các quyết định dứt khoát để khắc phục vấn đề đang tồn tại. Công sức bấy lâu gần như đều đổ sông đổ biển khi bị kẻ xấu phá hoại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua tổn thương. Người tuổi này khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, ngột ngạt khi liên tục bị đối phương trách móc. Không lâu sau đó, bản mệnh sẽ khó tìm lại cảm giác bình yên khi quay trở về nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Chút ích lợi trước mắt dễ khiến người tuổi này lầm đường lạc lối.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa lọc, phản bội.

+ Tuổi Canh Tý: Không cần lúc nào cũng niềm nở với tất cả mọi người.

+ Tuổi Nhâm Tý: Cần học cách tôn trọng sự thật trong mọi hoàn cảnh.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 30

2. Tử vi ngày mai tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra nhận được nâng đỡ. Chính Quan trợ mệnh giúp người tuổi Sửu đạt khá nhiều thành tựu rực rỡ với tinh thần hăng say, nhiệt tình của mình. Cấp trên nhìn thấy được điều ấy và sẽ cất nhắc bản mệnh lên vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh hiểu lầm. Người tuổi Sửu và nửa kia ít có thời gian dành cho nhau nên không có sự thấu hiểu, sẻ chia. Hạnh phúc chóng tan biến nếu người trong cuộc không có động thái cứu vãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ có sự chăm chỉ, cầu tiến mà người tuổi này có thêm nguồn thu mới bên cạnh công việc chính.

Cẩn trọng: Áp lực chồng chất ảnh hưởng tới tinh thần lẫn sức khỏe.

+ Tuổi Ất Sửu: Chưa biết cách cân bằng tốt cảm xúc của mình.

+ Tuổi Quý Sửu: Tình cảm có điềm rạn nứt vì hiểu lầm chất đống.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 12

Xem tử vi ngày mai 21/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

 

3. Tử vi ngày mai tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra cần dứt khoát hơn. Nếu không quyết đoán đưa ra quyết định kịp thời thì khả năng lớn con giáp này sẽ đánh mất thời cơ hiếm có. Ngoài ra, mục tiêu đã đề ra từ trước sẽ càng thêm xa tầm với hơn nếu bản mệnh không thay đổi thái độ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ khởi sắc. Tuổi Dần và nửa kia có thêm thời gian dành cho nhau sau những ngày xa cách. Người độc thân có thể tìm được người thương nhờ sự chủ động, cởi mở của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc nở rộ. Thực Thần soi chiếu giúp đường tài lộc rộng mở trông thấy.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe gặp chút vấn đề, cần để ý hơn tới các vấn đề về gan.

+ Tuổi Giáp Dần: Làm việc theo kế hoạch mới hạn chế được rắc rối.

+ Tuổi Canh Dần: Đừng tìm kiếm câu trả lời từ người khác khi chính bạn là người hiểu rõ nhất.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 19

4. Tử vi ngày mai tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khó dễ đan xen. Khối lượng công việc tang nhanh dễ khiến con giáp này rơi vào tình trạng căng thẳng. Thương Quan nhắc nhở bản mệnh tránh có thái độ bất mãn hay thiếu trách nhiệm với những việc mình làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận sự đền đáp. Tam Hội cục đem lại nhiều niềm vui, những hy sinh và tình cảm chân thành của con giáp này đã cảm hóa được trái tim của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nhờ cách quản lý tài chính thông minh, hợp lý mà con giáp này vẫn củng cố tốt nguồn thu nhập cho mình.

Cẩn trọng: Không nên phức tạp hóa vấn đề hay suy nghĩ tiêu cực, bi quan.

+ Tuổi Đinh Mão: Phạm sai lầm nghiêm trọng vì vội vàng đưa ra quyết định.

+ Tuổi Tân Mão: Cần phải sáng suốt trước mưu đồ của kẻ xấu.

Màu sắc vượng vận: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 11

5. Tử vi ngày mai tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Thiên Quan tác động cho thấy những nỗ lực và sự dày công của bản mệnh gần như đổ sông đổ biển. Những kế hoạch bị tạm hoãn vô thời hạn khiến con giáp này cảm thấy bi quan, mất niềm tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc vô biên. Thìn Dần tương hội cho thấy người tuổi Thìn tỏ ra hạnh phúc trong từng cử chỉ, ánh mắt. Người độc thân tìm được người để sẻ chia vui buồn sau khoảng thời gian sóng gió.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này vì nhẹ dạ cả tin mà dễ đưa ra những quyết định tài chính kém sáng suốt.

Cẩn trọng: Đề phòng tiểu nhân rình rập và tìm cách phá hoại.

+ Tuổi Bính Thìn: Gặp đủ rắc rối vì bị làm phiền.

+ Tuổi Canh Thìn: Cố gắng tránh xa những lời xúi giục của người khác.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 9, 10

Xem tử vi ngày mai 21/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

 

6. Tử vi ngày mai tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tiến thoái lưỡng nan. Có những quyết định sai lầm trong khoảng thời gian trước đang làm tốn công sức, tiền bạc của bản mệnh lúc này. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh gỡ rối từng vấn đề một.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp đủ sóng gió. Tác động của cục diện Tương Hại sẽ gây ra cho con giáp này vô vàn tổn thương. Bản mệnh chẳng dám chia sẻ tâm sự cùng ai vì không có đủ niềm tin với họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thiên Tài chiếu mệnh giúp khả năng kiếm tiền của con giáp này được cải thiện đáng kể.

Cẩn trọng: Nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để đọc sách, nghĩ cách bồi dưỡng kinh nghiệm.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Tránh tỏ ra tức giận, nóng nảy vì không giúp ích được cho mình.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Dễ mất niềm tin vào bản thân, không biết cách rút kinh nghiệm sau sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 5

7. Tử vi ngày mai tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tử vi phương Đông dự báo đây là thời điểm thích hợp để con giáp này chứng minh thực lực và giành lấy những thứ thuộc về mình. Đó là một vị trí phù hợp với năng lực và tiếng tăm, thu nhập tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấu hiểu lẫn nhau. Tam Hợp quý nhân giúp sức cho biết đây là thời điểm thích hợp để con giáp này và nửa kia tháo gỡ mâu thuẫn từ trước. Khi biết đặt mình vào vị trí của người kia thì bao nhiêu hiểu lầm cũng tan biến.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Chính Tài nâng đỡ giúp con giáp này có được nguồn thu nhập ổn định, vững vàng.

Cẩn trọng: Nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Cần đánh giá vấn đề một cách khôn ngoan, sáng suốt.

+ Tuổi Mậu Ngọ: Không nên lúc nào cũng để cảm xúc lấn át công việc.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 4

8. Tử vi ngày mai tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông dễ dàng. Chính Quan tương trợ giúp việc làm ăn của những người này gặp nhiều may mắn trông thấy. Bản mệnh nhanh chóng phát huy tốt năng lực của mình và chiếm trọn sự tin tưởng từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở ngoài tầm với. Người độc thân không biết cách bày tỏ tình cảm với người mình thương thầm trộm nhớ. Hạnh phúc tưởng chừng ở trước mắt nhưng trong phút chốc lại xa rời tầm với.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ có sự soi đường dẫn lối của quý nhân mà con giáp này mau chóng tìm được cơ hội cải thiện tài chính.

Cẩn trọng: Không nên để những chuyện buồn làm ảnh hưởng tới tâm trạng của mình.

+ Tuổi Đinh Mùi: Cần sắp xếp thời gian hợp lý hơn để dành đủ sự quan tâm cho gia đình.

+ Tuổi Tân Mùi: Chuyện tình yêu trải qua không ít đắng cay, muộn phiền.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7, 21

9. Tử vi ngày mai tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thiếu sự tập trung. Khi không phân bổ tốt thời gian cho công việc và các mối quan hệ xã giao thì hiệu quả công việc giảm sút cũng là chuyện thường tình. Thiên Ấn xuất hiện mang theo những cơ hội tốt để con giáp này chứng minh thực lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút khó xử. Người tuổi Thân không biết phải cư xử thế nào trước những yêu cầu vô lý của nửa kia. Có lẽ, hai người cần dành thêm thời gian để chia sẻ, trò chuyện, từ đó mới có được sự thấu hiểu cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Người tuổi này có thể học cách vun vén chi tiêu để bớt những khoản chi không cần thiết.

Cẩn trọng: Tránh nói lời khó nghe mỗi khi có vấn đề nan giải xảy ra.

+ Tuổi Bính Thân: Không nên vội vàng tin vào hứa hẹn của người khác.

+ Tuổi Canh Thân: Tránh chọn bừa một người để yêu vì sợ cô đơn.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 1, 5

10. Tử vi ngày mai tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra ngập tràn may mắn. Chính Ấn nâng đỡ giúp người tuổi Dậu có thể phát huy tốt năng lực, sở trường của mình. Thành công không còn quá xa vời nhưng cũng cần ở con giáp này sự kiên nhẫn, nỗ lực thêm nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh hiểu lầm. Tình cảm mà con giáp này muốn trao gửi không được thể hiện đúng cách nên dễ làm đối phương hiểu lầm. Các cặp đôi nên dành thêm thời gian để trò chuyện, biết đâu sẽ hiểu nhau hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Bản mệnh đã không cần phải lo lắng hay chịu nhiều áp lực vì vấn đề tiền nong như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Nên nhiệt tình, hăng say hơn dù làm bất cứ việc gì.

+ Tuổi Đinh Dậu: Chán chường, tủi thân vì những mối quan hệ không đâu.

+ Tuổi Tân Dậu: Nên tập làm quen với áp lực, khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 6

Xem tử vi ngày mai 21/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

 

11. Tử vi ngày mai tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra còn chút trở ngại. Tác động của Thiên Quan khiến niềm vui chưa trọn vẹn bởi uy tín, danh dự bị phá hỏng. Các kế hoạch không được suôn sẻ như trước do điềm báo có kẻ tiểu nhân rình rập, phá hoại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang được se duyên. Tam Hợp quý nhân giúp đỡ mang lại cho người độc thân mối duyên lành như ý. Suy nghĩ độc đáo, cá tính mạnh mẽ đã giúp bạn có được sức hút mãnh liệt không phải ai cũng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này vì tiêu pha hoang phí mà có thể rơi vào tình trạng thiếu túng bất cứ lúc nào.

Cẩn trọng: Tránh nói suông mà cần phải hành động thực tiễn.

+ Tuổi Nhâm Tuất: Tình cảm rạn nứt theo thời gian vì có nhiều mâu thuẫn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 5, 19

12. Tử vi ngày mai tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra chưa thật trôi chảy. Tỷ Kiên xuất hiện cảnh báo người tuổi này cần phải mềm mỏng, linh hoạt hơn nếu không muốn gặp trở ngại. Lời nói hay hành động thiếu suy nghĩ đều có thể dẫn tới những sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc tràn ngập. Tuổi Hợi tưởng chừng như mình là người hạnh phúc nhất thế gian khi bên cạnh luôn có người bầu bạn, sẻ chia. Hợi Dần nhị hợp giúp tình yêu lứa đôi thêm phần thăng hoa.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Người tuổi này nên học cách lắng nghe những góp ý để tránh mắc sai lầm liên quan tới phương diện này.

Cẩn trọng: Nên suy nghĩ kỹ càng trước khi muốn đưa ra quyết định gì.

+ Tuổi Quý Hợi: Nên khéo léo vận dụng tài trí để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 20

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

THÚY HIỀN

Xem tử vi ngày mai 20/8 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày mai 20/8 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày mai 20/8 của 12 cung hoàng đạo giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình cảm,…