Tử vi năm 2020 Kim Ngưu: Đón thành viên mới, cung tương thích Cự Giải

Tu vi năm 2020 Kim Ngưu: Tháng 12 may mắn tuyệt vời. Tháng 7 cẩn thận mọi lịnh vực.

1. Tồng quan Kim Ngưu năm 2020

Tử vi cung Kim Ngưu 2020 cho thấy một năm ổn định và bình yên. Do đó đây là thời điểm thích hợp để ổn định trong năm. Hãy chuẩn bị để đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn. 

Ngoài ra, nên tự tin về sự lựa chọn của mình. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia tài chính về các khoản đầu tư của bạn.

Ảnh hưởng tích cực của sao Mộc bạn sẽ có những ý tưởng phù hợp để tái cấu trúc cuộc sống dựa trên những ý tưởng tuyệt vời theo sau là những hành động cụ thể. Sao Thổ sẽ hoạt động như một lực lượng kiềm chế, nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc đạt được mục tiêu của mình trong năm 2020.

Tử vi năm 2020 Kim Ngưu: Đón thành viên mới, cung tương thích Cự Giải

2. Tử vi tình duyên năm 2020 Kim Ngưu

Tử vi năm 2020 dự báo rằng cuộc sống tình yêu sẽ được lấp đầy với những cảm xúc và niềm đam mê. Do đó, bạn sẽ có cơ hội để làm cho cuộc sống tình yêu nảy nở trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để quên đi những căng thẳng trong những năm qua. Bạn có thể phân tích những sai lầm bạn đã làm trong quá khứ và thực hiện các hành động khắc phục cần thiết.

Những người độc thân sẽ bị thúc đẩy bởi những ảnh hưởng từ hành tinh để tìm kiếm bạn tình. Mong muốn ổn định với một người bạn đời sẽ chiếm ưu thế. Với tất cả sự duyên dáng và quyến rũ của bạn, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc thu hút các đối tác phù hợp. Trên tất cả, bạn sẽ được thúc đẩy bởi tình yêu chân chính hơn là đam mê trong các mối quan hệ.

Đối với những người đã cam kết với một đối tác trong tình yêu, việc chuyển đổi thành một cuộc hôn nhân là điều tự nhiên. Kết quả là, bạn sẽ có một mối quan hệ may mắn và thiêng liêng. Các cặp vợ chồng có thể mong đợi sự xuất hiện của một người mới trong năm.

Tử vi năm 2020 Kim Ngưu: Đón thành viên mới, cung tương thích Cự Giải

3. Tử vi gia đình Kim Ngưu 2020

Dự đoán chiêm tinh cho tính cách của Kim Ngưu liên quan đến gia đình đảm bảo một năm hạnh phúc và dễ chịu. Mặc dù có thể có một số xích mích trong nửa đầu năm giữa các thành viên trong gia đình, nửa sau có vẻ hài hòa. 

Năm nay, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ đóng vai trò xuất sắc trong gia đình. Bạn sẽ phải đóng vai một người lãnh đạo trong môi trường gia đình. Do đó, các thành viên trong gia đình sẽ tìm kiếm lời khuyên và hướng dẫn của bạn về các vấn đề quan trọng. Đừng ngần ngại dẫn đầu và đưa ra hướng dẫn thích hợp. Đôi khi bạn phải hành động khó khăn với các thành viên, và tuy nhiên, điều này sẽ vì lợi ích của cả gia đình.

Nếu có một vấn đề giữa các thành viên trong gia đình, điều này có thể được sắp xếp với một liên lạc ngoại giao và giao tiếp dễ chịu. Nếu bạn vô tư và nhạy cảm, tất cả các cuộc khủng hoảng có thể vượt qua mà không gặp nhiều khó khăn.

Các khía cạnh tiêu cực của Sao Mộc có thể tạo ra vấn đề cho trẻ em trong các lĩnh vực giáo dục và y tế trong những tháng đầu năm. Ngược lại, quý thứ hai từ tháng Tư sẽ có nhiều triển vọng.

4. Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu năm 2020

Năm 2020 cho các chuyên gia Kim Ngưu sẽ được khuyến khích một cách hợp lý do các khía cạnh hành tinh. Bạn nên cẩn thận về các đồng nghiệp của mình, những người có thể tạo ra những trở ngại không cần thiết trong quá trình hoàn thành các dự án của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình bằng sự siêng năng và kiên trì. Bạn phải chắc chắn rằng sự ngoan ngoãn của bạn sẽ không để lại bất kỳ khó chịu nào trong cuộc sống chuyên nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang mong muốn nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình bằng giáo dục đại học hoặc bằng cách thay đổi công việc, năm 2020 sẽ là điều tốt lành. Hơn nữa, bạn cũng có thể mong muốn được thăng chức lên một vị trí cấp cao trong bài viết hiện tại của bạn. Các chuyên gia tiếp thị và nghiên cứu sẽ có triển vọng tươi sáng trong năm nay.

Tử vi năm 2020 Kim Ngưu: Đón thành viên mới, cung tương thích Cự Giải

5. Tử vi tài chính Kim Ngưu năm 2020

Dự đoán cung hoàng đạo Kim Ngưu 2020 dự đoán khoảng thời gian sau tháng 8 sẽ mang lại nhiều tài chính hơn. Do đó, bạn sẽ có đủ tiền để đầu tư vào các mặt hàng xa xỉ hoặc tài sản mà bạn chọn. Sao Mộc sẽ giúp bạn trong những vấn đề này. Nếu bạn quan tâm đến cổ phiếu và cổ phiếu, mong đợi một cơn gió. Đủ tiền sẽ có sẵn cho các cuộc hôn nhân và các chức năng tôn giáo trong năm.

Đầu năm có phần ảm đạm về tài chính do sự sắp xếp hành tinh. Do đó, bạn phải hạn chế chi phí của mình và tránh cho người khác vay tiền. Luôn luôn nên tiết kiệm tiền và giữ nó cho ngày mưa. Tuy nhiên, tình hình tiền tệ sẽ tốt hơn nhiều so với các năm trước.

6. Tử vi du lịch Kim Ngưu năm 2020

Người thuộc cung Kim Ngưu nên sẵn sàng cho những chuyến du lịch kéo dài sau quý đầu tiên. Điều này chủ yếu là do tác động kết hợp của Sao Thổ và Sao Mộc. Trong quý vừa qua, bạn nên chuẩn bị để đối mặt với một số khó khăn trong các chương trình du lịch của mình.

Tử vi năm 2020 Kim Ngưu: Đón thành viên mới, cung tương thích Cự Giải

7. Tử vi sức khỏe Kim Ngưu 2020

Dự đoán sức khỏe cho dấu hiệu mặt trời của Kim Ngưu cho thấy các vấn đề trong thời gian bắt đầu năm 2020. Tháng 4 đến tháng 6 sẽ có nhiều triển vọng trên mặt trận sức khỏe do các khía cạnh tích cực của Sao Mộc.

Do đó, quản lý sức khỏe trở nên thiết yếu trong năm. Một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ có tầm quan trọng hàng đầu. Cố gắng đạt được thể lực bằng thực phẩm thích hợp và thể thao tích cực. Bạn phải duy trì trạng thái cân bằng giữa sức khỏe thể chất và cảm xúc trong suốt cả năm.

8. Dấu hiệu tương thích: Kim Ngưu, Cự Giải

9. Ảnh hưởng hành tinh Kim Ngưu 2020

4 hành tinh được thiết lập để  tác động đến năm của bạn theo cách tích cực nhất.

  • Sao Mộc trong Ma Kết sẽ mang lại may mắn
  • Sao Thổ và Sao Diêm Vương sẽ nhân đôi quyết tâm của bạn.
  • Sao Thiên Vương sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thay đổi và làm mọi người ngạc nhiên!

10. Tháng tốt và xấu Kim Ngưu năm 2020

Tháng tốt nhất: Tháng 12/2020

Tháng tệ nhất: Tháng 7/2020

Tử vi năm 2020 Kim Ngưu: Đón thành viên mới, cung tương thích Cự Giải

11. Tử vi các tháng Kim Ngưu 2020

Tháng 1/2020  là khi dấu hiệu mặt trời của Kim Ngưu cần phải cẩn thận trên mặt trận sức khỏe.

Tháng 2/2020 yêu cầu bạn phải kiên nhẫn trên các mặt trận cá nhân cũng như trong công việc

Tháng 3/2020 sẽ chứng kiến ​​sự cải thiện về tài chính và nắm giữ tiền tệ.

Tháng 4/2020 sẽ được dành cho việc cải thiện triển vọng kinh doanh và sự nghiệp của bạn. 

Tháng 5/2020 là một tháng tốt lành cho du lịch và phước lành tài chính.

Tháng 6/2020 sẽ đến với sức khỏe tốt và cơ hội mới 

Tháng 7/2020 là một tháng tốt để theo đuổi một kỹ năng mới và phát triển cơ hội kiếm việc làm tốt hơn.

Tháng 8/2020 sẽ thấy bạn kiếm được một số tiền từ các nguồn bất ngờ.

Tháng 9/2020 sẽ là một tháng lý tưởng để dành thời gian cho bạn bè và gia đình.

Tháng 10/2020 là khoảng thời gian đặt bản thân lên hàng đầu

Tháng 11/2020 là thời điểm cho sự khởi đầu mới. Bạn sẽ được ban phước với may mắn và hạnh phúc.

Tháng 12/2020 là thời điểm tốt để tận hưởng bản thân và đi nghỉ dài ngày với những người thân yêu.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

MỘC MIÊN