Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cảm thấy cô đơn, Cự Giải công việc không thuận lợi

Tử vi thứ 5 ngày 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo có sao Kim đi vào Song Tử, suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta trở nên tinh tế. Phần lớn các cung hoàng đạo đang ở trong một tâm trạng tốt, yêu sự thật và tử tế.

Tử vi hôm nay có Mặt Trời tam hợp với Mặt Trăng mang lại hạnh phúc cho chính bạn. Các chòm sao sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe, hòa thuận với gia đình và người yêu.

Trong hôm nay, việc Sao Thủy đối góc với sao Hải Vương cũng sẽ mang đến cho các bạn những ý tưởng nghệ thuật tuyệt vời, làm nên những thành tựu cho chúng ta.

Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cảm thấy cô đơn, Cự Giải công việc không thuận lợi

1. Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/4/2020

Tử vi ngày 9/4/2020 cung Bạch Dương dự báo những sự hợp tác hôm nay sẽ mang lại kết quả đáng mong đợi, đặc biệt là nếu đối tác là bạn bè thì càng thêm thuận tiện.

Về tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/4/2020 cho thấy, bạn gạt bỏ được cái tôi cá nhân để sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu người bạn đời của mình cũng như người yêu của bạn. 

Về công việc

Bạch Dương hôm nay có sự hỗ trợ cần thiết từ một người có địa vị để giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Về tài chính

Hôm nay tài vận sẽ nở rộ thông qua sự hợp tác với người khác, đặc biệt là với sự giúp đỡ của bạn bè. 

Về sức khỏe

Hôm nay bạn cảm thấy phấn chấn và tươi mới. Một ngày tuyệt vời để bạn tập luyện và vận động tại nhà những bài tập nhẹ nhàng.

Đọc sách hay xem bộ phim bạn thích cũng là ý tưởng không tồi. Giúp bạn thư giãn và lấy lại tinh thần sau những ngày nhàm chán ở nhà, không được ra ngoài do dịch bệnh.

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG BẠCH DƯƠNG
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trời nằm góc 19°41'58" tại nhà số 11
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 41 Màu may mắn: Xanh, Khói
Quý nhân: Sư tử, Cự Giải Tiểu nhân: Thiên Bình

2. Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/4/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 8/4/2020 cho thấy, Kim Ngưu đang rơi vào trạng thái thất thường trong hy vọng và mơ ước, bạn bè và các mối quan hệ. 

Về tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/4/2020 dự báo chuyện tình cảm có chút sóng gió, bạn cảm thấy cả hai nên cho nhau thời gian. 

Về công việc

Kim Ngưu hôm nay bạn cảm thấy mông lung trong việc xác định con đường và hướng đi của mình. Bạn hoài nghi về lựa chọn của bản thân. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra và ổn định mục đích tiếp theo của mình. Nhưng chỉ có bắt tay vào làm bạn mới nhận ra bản thân có gì và thiếu những gì.

Về tài chính

Tài vận hôm nay cho thấy bạn có nhiều tham vọng hơn nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Lời khuyên cho bạn là nên mở rộng thêm những mối quan hệ xã hội, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới và thậm chí là những lời khuyên bổ ích và những hướng đi đúng đắn cho bản thân. 

Về sức khỏe

Hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi và tĩnh tâm, điều bạn băn khoăn sẽ tự đả thông tư tưởng.

Chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn, hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hạn chế tụ tập đông người và ra ngoài khi thật cần thiết. Mang khẩu trang khi đi ra ngoài.

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG KIM NGƯU
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thiên Vương nằm góc 05°36'18" tại nhà số 11
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 35 Màu may mắn: Nâu, nâu cam
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình

3. Tử vi cung Song Tử ngày 9/4/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 9/4/2020 cho thấy hôm nay bạn trở nên yêu sự kín tiếng và thích cảm giác đơn độc. Với khía cạnh nội tâm này, bạn cần một khoảng không gian và thời gian nhất định cho bản thân mình.

Về tình cảm

Tử vi dự báo, sự ngại ngùng của Song Tử trong giao thiệp với mọi người phần nào tạo ra cô đơn và những thất vọng trong tình cảm. Bạn cô độc nhưng không cô đơn, bởi đó là điều bạn lựa chọn, chọn sự yên tĩnh, riêng tư và thích cảm giác không ai kiểm soát mình.

Về công việc

Bạn gặp vấn đề trong việc giao tiếp và trao đổi thông tin với những đồng nghiệp xung quanh.

Với một số Song Tử thì vấn đề này là do bản thân, hoàn cảnh nhưng với một số Song Tử khác thì đó lại là cách mà bạn lựa chọn ngay từ đầu. Và đó đôi khi lại trở thành rào cản khi bạn muốn gia nhập trở lại với mọi người. Bạn chưa biết nên bắt đầu ra sao, nhưng hãy cứ thoải mái và tự nhiên nhất theo cách mà bạn cảm thấy nó ổn và cũng khá hiệu quả.

Về tài chính

Tử vi cung Song Tử ngày 9/4/2020 cho thấy tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong hôm nay. Có thể Song Tử sẽ có một vài động thái ủng hộ hoặc quyên góp nho nhỏ.

Những khoản tiền thưởng đến thật bất ngờ nhưng là xứng đáng cho những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua. 

Về sức khỏe

Hôm nay Song Tử cảm thấy tâm trạng có nhiều tầng cảm xúc đan xen khiến chính bản thân đôi khi cũng khó hiểu được mình đang nghĩ gì.

Bạn nên học cách ý thức hơn với sức khỏe bản thân, ăn uống và tập luyện khoa học để giữ được vóc dáng, sức đề kháng khỏe mạnh. Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu lúc này.

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG SONG TỬ
Cung Hoàng Đạo: Song Tử  Tinh tượng: Sao Kim nằm góc 04°42'04" tại nhà số 12
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18 Màu may mắn: Vàng, xanh
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

4. Tử vi cung Cự Giải ngày 9/4/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/4/2020 cho thấy thứ Năm này, Cự Giải sẽ không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Mặt Trăng đối góc với sao Thiên Vương khiến Cự Giải khó làm chủ được hành động của mình.

Về tình cảm

Chuyện tình cảm là nguồn cơn đau đầu của Cự Giải trong ngày hôm nay. Vì Cự Giải trẻ con nên nhạy cảm, dễ tổn thương và dễ buồn và dễ khóc vì những điều nhỏ nhặt. Lúc đấy tuy nửa kia của bạn sẽ mệt lắm khi phải chạy theo, dỗ dành, xin lỗi bạn nhưng sự kiên trì của họ đủ để bạn thấy được tình yêu và sức chịu đựng của họ "vĩ đại" như thế nào.

Về công việc

Hôm nay, công việc của bạn không được thuận lợi cho lắm. Cự Giải đánh mất sự nhanh nhạy của mình và bạn cảm thấy mình trôi dạt theo những luồng ý kiến của người khác. Đừng vội nản lòng, những thử thách trong công việc của Cự Giải là điều bạn bắt buộc phải đối mặt.

Về tài chính

Tài vận của Cự Giải trong ngày không được tốt. Bạn lơ là chuyện tiền bạc nên thất thoát cũng là điều dễ hiểu. Đừng tạo cho kẻ gian cơ hội nẫng tay trên của bạn dễ dàng như vậy. 

Về sức khỏe

Nếu bạn gặp những cơn đau đầu bất thình lình trong ngày thì hãy nhớ rằng gừng là một phương thuốc chữa đau đầu dân gian vô cùng hiệu quả nhé.

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG CỰ GIẢI
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng (Bọ Cạp) đối góc với sao Thiên Vương (Kim Ngưu)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 21 Màu may mắn: Màu đỏ
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Kim Ngưu

5. Tử vi cung Sư Tử ngày 9/4/2020

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/4/2020 cho thấy Sư Tử chớ nên nhanh mồm nhanh miệng mà rước hại vào thân trong ngày hôm nay. Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa là điềm báo xấu, chòm sao này đối mặt với nhiều xui xẻo trong ngày.

Về tình cảm

Tránh xem những vở kịch và tạp chí lãng mạn nhấn mạnh thông điệp cho rằng độc thân là một bất hạnh và việc có đôi có cặp mới đem đến hạnh phúc. Nếu bạn độc thân, điều này cũng không phải chuyện gì to tát cả.

Về công việc

Xem tử vi thấy rằng Sư Tử cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình trong công việc. Sư Tử có thể cho rằng đó là cảm nhận của họ và mình không cần quan tâm nhưng hãy hiểu rằng sự thành công của bạn cũng cần có những mối quan hệ tốt giúp sức. Tốt nhất là hãy noi theo văn hóa chung chứ đừng một mình một phách. 

Về tài chính

Quãng thời gian ở nhà đã khiến Sư Tử phát triển một thói xấu mới: Mua sắm online khiến bạn khó kiểm soát ví tiền của mình hơn. Nhất là trong ngày hôm nay, tâm lý bốc đồng sẽ càng khiến chòm sao này muốn tiêu pha hoang phí mà thậm chí còn không nhận ra rằng mình đang làm thế. 

Về sức khỏe

Lời khuyên sức khỏe trong ngày hôm nay dành cho Sư Tử đó là hãy... đi tắm. Tắm dưới vòi hoa sen nước ấm sẽ giúp đả thông các mạch máu toàn thân, kể cả trên đầu. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái, sảng khoái, giảm cảm giác đau đầu.

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG SƯ TỬ
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trăng (Bọ Cạp) vuông góc với sao Hỏa (Bảo Bình)
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Vàng tươi
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Bảo Bình

6. Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/4/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/4/2020 cho thấy Xử Nữ được Thần Tài mỉm cười chào đón trong ngày hôm nay. Mặt Trăng tiến vào Bọ Cạp và dấu hiệu này cho thấy bạn có sự kết nối vững chắc với cảm xúc và tham vọng của mình.

Về tình cảm

Tập trung vào bản thân khi bạn đang độc thân, tìm hiểu những điều bạn thích và không thích. Tham gia các lớp học, tập luyện thể thao, chăm sóc vườn tược, làm từ thiện, tham gia khóa trị liệu, hoặc làm bất cứ việc gì bạn ao ước. Hãy làm tất cả mọi việc vì chính bạn!

Về công việc

Xử Nữ biết mình là ai và cũng hiểu rõ mục tiêu của mình trong công việc. Hôm nay tham vọng của chòm sao này được Mặt Trăng khuếch đại lên gấp bội. Xử Nữ dồn công sức vào công việc và không chú ý đến bất cứ điều gì khác. Bạn khéo ăn khéo nói và cũng biết cách đối nhân xử thế nên được đồng nghiệp xung quanh yêu mến. 

Về tài chính

Về tài vận, thăng tiến và thành công trong công việc đem đến túi tiền dư dả cho Xử Nữ và bạn muốn lập quỹ tiết kiệm. Những người bạn giao du có thể ảnh hưởng phần nào đến việc tiết kiệm của bạn. Hãy xây dựng mối quan hệ với những người tiêu tiền hợp lý hơn để quan sát, học hỏi cách họ tiết kiệm.

Về sức khỏe

Những Xử Nữ muốn giữ sức khỏe tim mạch nên biết điều này. Cá hồi là thực phẩm chứa hàm lượng axit béo omega-3 rất cao, vì vậy chúng có thể giúp giảm huyết áp và ngăn sự hình thành của các cục máu đông gây ra bệnh đột quỵ.

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG XỬ NỮ
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Bọ Cạp
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 96 Màu may mắn: Nâu đậm
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Cự giải

7. Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/4/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/4/2020 dự báo chuyện tình yêu lứa đôi gặp chút trở ngại. Chuyện tình của cả hai tuy đang ở thời khắc mặn nồng, song cũng không ít lần đôi bên thất vọng về các hành xử về nhau.

Về tình cảm

Chuyện tình yêu lứa đôi gặp chút trở ngại. Chuyện tình của cả hai tuy đang ở thời khắc mặn nồng, song cũng không ít lần đôi bên thất vọng về các hành xử về nhau. Hãy chủ động hỏi han, an ủi họ bằng sự chân thành.

Về công việc

Thiên Bình hôm nay có một niềm đam mê hứng khởi mãnh liệt với sự nghiệp. Song điều này khó duy trì được lâu, bởi những cảm xúc tiêu cực và nổi loạn bên trong có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi. Hãy tự nhắc mình bình tĩnh lại và cẩn thận hơn nhé.

Về tài chính

Tử vi cung Thiên Bình có thể sẽ bị hụt mất nguồn thu khi bị khiển trách và phạt tiền cho những sai sót trong công việc của mình. Hãy thẳng thắn nhận sai và nhận lấy bài học này để không bao giờ mắc lại lần hai nữa.

Về sức khỏe

Chòm sao này sẽ dễ phấn khích và vội vàng trong các cuộc tranh luận. Tâm trạng ủ dột ảnh hưởng ít nhiều tới sức khoẻ của bạn. Chòm sao này cần tìm cho mình niềm vui hay thực hiện các sở thích của mình để cải thiện tình trạng này.

CHỈ SÔ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG THIÊN BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc với sao Thổ
Sự nghiệp:       Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:     
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Vàng tươi
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

8. Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/4/2020

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 9/4/2020 khuyên bạn hãy giữ cho mình mức chi tiêu nhỏ giọt nhất có thể. Bởi bệnh tật và những mất mát bất ngờ có thể ập đến vào lúc mà bạn không thể ngờ đến nhất.

Về tình cảm

Tử vi ngày 9/4/2020 nhận thấy chòm sao này có vẻ đang chìm đắm trong một mối quan hệ không tên và vô vọng. Những đam mê nhất thời sẽ sớm tắt lịm, và lý trí sẽ trở lại. Lúc đó, Bọ Cạp sẽ hụt hẫng vô cùng. Bạn có thể giảm thiểu những đau khổ của mình bằng cách chuyển thế chủ động cho mọi trường hợp.

Về công việc

Bọ Cạp hôm nay khao khát trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, và cũng dễ dàng để đứng vững trước những thay đổi lớn lao. Tư tưởng bảo thủ sẽ gây khó khăn cho bạn, vì thế hãy giữ cho mình một tâm thế thoải mái nhất có thể để đón nhận điều này.

Về tài chính

Với cảm xúc hỗn loạn hiện tại thì bạn đã sẵn sàng đốt tiền để mua lấy niềm vui. Nhưng hãy giữ cho mình mức chi tiêu nhỏ giọt nhất có thể. Bởi bệnh tật và những mất mát bất ngờ có thể ập đến vào lúc mà bạn không thể ngờ đến nhất.

Về sức khỏe

Tử vi cung Bọ Cạp cho biết, chòm sao này đang vô cùng bối rối. Hãy cố gắng giữ cho mình nhịp sống khoa học. Đừng sợ hãi và trốn tránh giấc ngủ, nếu không tâm trạng của bạn sẽ rất tệ khi bắt đầu một ngày mới.

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG BỌ CẠP
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng nằm ở góc 03°52'27" tại nhà 5
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:    Sức khỏe:     
Số may mắn: 29 Màu may mắn: Tím sẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi cung Nhân Mã ngày 9/4/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 9/4/2020 nhận thấy, những cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu cũng có thể dẫn bạn đến với những xung đột với người ấy. Có lẽ bạn đã quá khắt khe và yêu cầu quá cao so với đối phương.

Về tình cảm

Bạn đang có những cái nhìn khá khắt khe về người ấy và nếu như người ta không đạt được như kỳ vọng, bạn sẵn sàng nổi nóng ngay. Thay vì cứ mỗi người một góc và ôm một chiếc điện thoại, hãy suy nghĩ về những sở thích chung của cả hai trước kia, và cùng nhau để thực hiện lại điều đó một lần nữa.

Về công việc

Trong khoảng thời gian này, bạn có thể trở nên lập dị, cuồng tín, quá khích và cáu kỉnh. Sự thay đổi thất thường trong tâm trạng là không thể lường trước. Hãy cẩn thận trong việc giao tiếp, đừng tỏ ra khích bác hay bóng gió trong câu chữ. 

Về tài chính

Bạn đang đến rất gần với mục tiêu của mình nhưng có thể vì chịu tác động của người khác nên lỡ mất cơ hội. Đừng vội vàng đổ lỗi cho người khác mà hãy nhìn nhận lại bản thân trước đã. Hãy lấy đó làm bài học cho mình.

Về sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã nhắc nhở, nếu cứ thói quen sử dụng đồ ăn nhiều dầu mỡ và thức ăn cay nóng, không sớm thì cũng muộn, nó sẽ gây ảnh hưởng tới đường tiêu hoá và dạ dày. Nếu muốn sống khỏe, trẻ lâu, hãy từ bỏ thói quen này sớm đi nhé!

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG NHÂN MÃ
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hỏa
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:     
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Vàng hổ phách
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

10. Tử vi cung Ma Kết ngày 9/4/2020

Hôm nay bạn có tình hình tài chính khá tốt do kế thừa tài sản từ cha mẹ. Tử vi hôm nay dự đoán dựa vào tinh tượng thì hôn nhân của Ma Kết cũng sẽ tốt đẹp, chuyện tình cảm có những khởi sắc mang đến vận may cho chúng ta.

Về tình cảm

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/4/2020 khuyên Ma Kết và người ấy nên đi hẹn hò, cùng trò chuyện để có thể hâm nóng hơn nữa mối nhân duyên này.

Về công việc

Hôm nay dự đoán nếu làm việc trong các công ty gia đình thì bạn không cần phải lo, hiện tại công việc của Ma Kết sẽ tốt đẹp. Các công việc liên quan đến khai thác đất đai, con người hay phát triển các ý tưởng sẽ hết sức phù hợp với người thuộc cung Ma Kết.

Về tài chính

Hôm nay Ma Kết có tài chính tốt đẹp. Như đã dự báo từ đầu, Ma Kết có được tài sản từ bố mẹ, hơn nữa bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bạn biết cách đầu tư để sinh lời và làm nặng thêm túi tiền của mình hơn nữa.

Về sức khỏe

Bạn nên chú trọng chăm sóc sức khỏe. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, tránh cho việc lâu ngày không ra đường khiến cơ thể phát tướng, béo phì.

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG MA KẾT
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc ở góc 25°19'36" trong nhà số 8
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 83, 84 Màu may mắn: Vàng tươi, vàng nghệ
Quý nhân: Nhân Mã, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp

11. Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/4/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/4/2020 cho thấy, bạn có nhiều ham muốn dục vọng tình cảm. Bạn có thể có tính xâm lược, tương đối khó hợp tác. Bạn nên đề phòng nhiều sự chèn ép của một số kẻ phá hoại.

Về tình cảm

Vợ chồng hay có các xích mích và tranh chấp, thỉnh thoảng có những mâu thuẫn nên hay cãi nhau. Chúng ta cứ xem như một điều nhịn, chín điều lành để có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống.

Về công việc

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/4/2020 có sự nghiệp không quá tốt. Bạn có sự nhiệt tình nhưng thiếu đi kỹ năng, cho nên chúng ta nếu muốn thành công thì đương nhiên phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Về tài chính

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/4/2020 khuyên bạn cần phải cẩn trọng trong các mối quan hệ đầu tư hiện có. Bảo Bình sẽ gặp một số các khúc mắc liên quan đến tiền bạc, thuế má cho nên bạn cần phải lưu ý đến vấn đề tình hình tài chính trong hôm nay.

Về sức khỏe

Bảo Bình hôm nay nên chú ý đến chứng đau đầu của mình, phải đặc biệt cẩn thận khi đi ra ngoài và tránh các chỗ đông người. Nói chung đây là thời điểm nhạy cảm, nếu có hạn chế được thì không nên đi ra ngoài.

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG BẢO BÌNH
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Hỏa nằm ở góc 06°27'09" trong nhà số 8
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 1, 10 Màu may mắn: tím, hồng đậm
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

12. Tử vi cung Song Ngư ngày 9/4/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/4/2020 nói rằng bạn là người có khả năng nhưng lại không quá chú tâm vào công việc. Hôm nay bạn có khát vọng và giấc mộng lớn. Tuy vậy tử vi dự báo Song Ngư có thể vì ăn chơi sa đọa mà khiến bản thân rơi vào nghịch cảnh.

Về tình cảm

Song Ngư có sức hấp dẫn khiến người khác bị mê hoặc. Chuyện tình cảm của Song Ngư vào hôm nay khá tốt, tuy nhiên mỗi chúng ta cần phải dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Về công việc

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/4/2020 không nhận được nhiều sự trợ giúp từ người khác. Chủ yếu tự thân vận động lập nghiệp. Những Song Ngư làm trong lĩnh vực diễn viên, nghệ sĩ hôm nay sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Về tài chính

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/4/2020 không nên chi tiêu vô tội vạ nếu không bạn sẽ phải chịu nhiều rắc rối. Người thuộc cung Song Ngư hôm nay không có gia đình hậu thuẫn, cho nên chuyện tiền bạc nhất định là phải suy tính trước sau.

Về sức khỏe

Bạn hạn chế ra ngoài để bảo đảm sức khỏe cho bản thân mình. Việc thức khuya làm việc cũng sẽ khiến chúng ta mệt mỏi. Cho nên tử vi thứ 5 khuyên Song Ngư nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, tránh việc lao lực quá độ ảnh hưởng đến bản thân.

CHỈ SỐ NGÀY 9/4/2020 CỦA CUNG SONG NGƯ
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 19°33'12"
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 27, 56 Màu may mắn: tím lilac, màu violet
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

VI AN (t/h)