Video: Văn Toàn rưng rưng xúc động, dáo dác tìm Tuấn Anh khi cùng vô địch V.League, hoàn thành ước mơ thanh xuân

Bộ đôi cầu thủ trưởng thành từ phố núi HAGL cuối cùng cũng có thể giành danh hiệu vô địch đầu tiên nhưng ở màu áo Thép Xanh Nam Định.
Văn Toàn dáo dác tìm Tuấn Anh, rưng rưng xúc động khi vô địch V.League 2023/24

Tối 25/6, CLB Nam Định đã chính thức giành chức vô địch V.League 2023/24 trước một vòng đấu. Trên sân nhà Thiên Trường, Nam Định đánh bại Khánh Hoà với tỉ số 5-1 giòn giã, khiến người hâm mộ nức lòng. Đội bóng Thành Nam nâng cúp vô địch sau 39 năm dài chờ đợi.

Trong ngày vô địch, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn không giấu được cảm xúc. Anh chàng rưng rưng xúc động trong giờ phút chờ lên nhận cúp vô địch. Văn Toàn ôm chầm lấy người bạn thân Nguyễn Tuấn Anh. Cả hai không nhiều lời chỉ bằng ánh mắt và cái ôm đã trao cho nhau sự đồng cảm, chia sẻ quý giá.

Văn Toàn ôm chầm Tuấn Anh mừng vô địch
Văn Toàn ôm chầm Tuấn Anh mừng vô địch

Bởi họ đã cùng nhau rời đội bóng phố núi HAGL và gia nhập Nam Định ở mùa giải này. Cũng nhờ quyết định ấy, đôi bạn có thể cùng nhau giành danh hiệu vô địch Quốc gia đầu tiên trong sự nghiệp. Suốt thời thanh xuân dành để "trụ hạng" cùng HAGL đã khép lại, nay Tuấn Anh, Văn Toàn và Hồng Duy đã hoàn thành ước mơ thanh xuân với chiếc cúp vô địch cùng CLB Nam Định trên sân Thiên Trường. 

Ôm theo chiếc cúp, Văn Toàn dáo dác gọi tên Tuấn Anh để cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm, đánh dấu khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với sự nghiệp cầu thủ của mình. Về phần Tuấn Anh, anh chàng vẫn giữ vẻ trầm lắng nhưng ánh mắt, nụ cười cũng tràn đầy hạnh phúc. 

Văn Toàn xúc động
Văn Toàn xúc động

Thanh Hà

Hoà Minzy khoe ảnh xinh tựa nàng thơ, bạn thân 10 năm Văn Toàn vào thả nhẹ từ 'em' khiến dân tình dậy sóng

Hoà Minzy khoe ảnh xinh tựa nàng thơ, bạn thân 10 năm Văn Toàn vào thả nhẹ từ "em" khiến dân tình dậy sóng

Văn Toàn có động thái lạ trong ngày sinh nhật của bạn thân Hoà Minzy.