Vợ đầu của Công Lý vừa có hành động khiến nhiều người tấm tắc: Cha mẹ văn minh, bảo sao con cái đoàn kết, hiểu chuyện

Cách nuôi dạy con của chị Thục Khuê khiến nhiều người ngợi khen.

Mới đây, Thục Anh, tên ở nhà là Kiến, con gái đầu lòng của NSND Công Lý khi trả lời phỏng vấn báo chí đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về người vợ hiện tại của bố. Cụ thể, trả lời phỏng vấn báo Vietnamnet, Thục Anh cho hay, bản thân đôi khi nể phục "cô Hà" và thấy may mắn khi cô Hà đã ở bên cạnh, chăm sóc bố mình tới hiện tại. 

"Tôi nghĩ, ở với một người ốm mà cọc cằn như bố, cô ấy hẳn có nhiều áp lực. Đó là những áp lực từ bên ngoài và từ chính bố tôi bởi có thời điểm bố buông xuôi, chán nản mọi thứ. May mắn là cô ấy vẫn kiên trì ở đó, cố gắng từng ngày để chăm sóc, bên cạnh bố. Tôi rất biết ơn cô ấy!", Thục Anh cho biết. 

Đáng chú ý, chị Thục Khuê, người vợ đầu của Công Lý đã chia sẻ lại bài phỏng vấn của con gái trên trang cá nhân, đồng thời trích lại đoạn chia sẻ con gái nói cảm ơn tới người vợ hiện tại của chồng cũ. Hành động này của chị Thục Khuê đã nhận về rất nhiều lời khen từ bạn bè của cộng đồng mạng.

Nhiều người không khỏi tấm tắc khen ngợi sự văn minh của chị đối với chồng cũ và người mới của chồng cũ, cũng như sự hiểu chuyện của Thục Anh. 

Chị Thục Khuê, vợ đầu của NSND Công Lý
Chị Thục Khuê, vợ đầu của NSND Công Lý

Được biết, dù đã ly hôn nhiều năm nhưng NSND Công Ly và người vợ đầu Thục Khuê vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Tết vừa qua khi Công Lý đăng ảnh chụp cùng 2 con là Kiến và Tít (con trai chung với Thảo Vân), Thục Khuê cũng để lại bình luận chúc mừng năm mới chồng cũ. Cô viết: "Chúc bố Thục Anh Nguyễn năm mới sức khoẻ và nhiều niềm vui". Bình luận của Thục Khuê nhận được nhiều lượt like của cư dân mạng và khiến không ít người tấm tắc trước cuộc ly hôn văn minh của cả hai.

Dù đã ly hôn nhiều năm nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Tết vừa qua khi Công Lý đăng ảnh chụp cùng 2 con là Kiến và Tít (con trai chung với Thảo Vân), Thục Khuê cũng để lại bình luận chúc mừng năm mới chồng cũ. Cô viết: "Chúc bố Thục Anh Nguyễn năm mới sức khoẻ và nhiều niềm vui". Bình luận của Thục Khuê nhận được nhiều lượt like của cư dân mạng và khiến không ít người tấm tắc trước cuộc ly hôn văn minh của cả hai.

Công Lý và 2 người con: Thục Anh, Gia Bảo
Công Lý và 2 người con: Thục Anh, Gia Bảo

Trong cuộc phỏng vấn với báo Vietnamnet, Thục Anh cũng cho biết, bố mẹ mình rất hoà thuận. Không chỉ vậy, chị Thục Khuê còn luôn khuyên con gái phải yêu thương Tít, cậu em cùng cha khác mẹ. "Mẹ cũng khuyên nhủ khi tôi có thái độ không tốt với những người sau của bố. Khi hai bố con có những giận hờn, mẹ luôn là người cố gắng hòa giải, để tôi có cái nhìn tốt về bố", Thục Anh chia sẻ.

Cách nuôi dạy con của chị Thục Khuê khiến nhiều người phải nể phục. 

Tổng hợp

Thanh Hương