Võ Tấn Phát nói gì khi bị hỏi về "người yêu hiện tại"?

"Phát thấy sẽ thiệt thòi cho người ta, vì nếu yêu một nghệ sĩ bận rộn thì chưa chắc được công khai như những cặp đôi bình thường", Võ Tấn Phát nói. 

Sau webdrama Gia đình cục súc, Võ Tấn Phát trở lại cùng vai diễn trong phim truyền hình Gia đình lý sự. 

Với dự án này, Võ Tấn Phát vào vai Henry -  chồng của nhân vật Hana (Hồng Vân đóng). Henry là 1 giáo viên dạy tiếng Anh, anh chàng này luôn tỏ vẻ ta đây giỏi tiếng Anh hơn tiếng Việt nên rất sính ngoại. 

Võ Tấn Phát nói gì khi bị hỏi về
Võ Tấn Phát trong phim
Võ Tấn Phát trong phim "Gia đình lý sự"

Khi cùng vợ gia nhập xóm lý sự, Henry mang trong mình đam mê mở lớp học miễn phí cho những người hàng xóm. Tuy nhiên, anh chàng nhiều lần toát mồ hôi hột vì học trò của mình lúc thì nhụt chí học, lúc lại bỏ học. Bên cạnh đó,  Henry là một người đàn ông đã có gia đình nên hàng ngày phải đối mặt với cuộc sống hôn nhân đầy rắc rối. 

Nói về vai diễn mới, Võ Tấn Phát bày tỏ: "Là một người độc thân chưa trải qua những tình huống này nên Phát thấy đây cũng là một trải nghiệm rất thú vị trong sự nghiệp diễn xuất mình".

Võ Tấn Phát nói gì khi bị hỏi về
Võ Tấn Phát nói gì khi bị hỏi về

Làm nghề nhiều năm, Võ Tấn Phát không tránh được việc nhận ý kiến góp ý, khen chê. Nói về điều này, Võ Tấn Phát chia sẻ: "Làm nghệ thuật nói chung và diễn viên nói riêng, đặc biệt là những người có sức ảnh hưởng thì không thể tránh khỏi những lời bàn tán khen chê của khán giả. Phát cố gắng hình thành một thói quen là luôn lắng nghe những ý kiến mang tính chất góp ý, xây dựng để mình tốt hơn và bỏ ngoài tai những ý kiến chủ quan tiêu cực của một vài khán giả. Phát cảm thấy vui vì những dự án gần đây của mình được khán giả quan tâm và đón nhận nhiều hơn".

Riêng với câu hỏi về tình cảm cá nhân, hiện có đang trong một mối quan hệ nào không, nam diễn viên cho biết mối quan tâm lớn nhất là công việc. Còn tình yêu thì chưa nghĩ đến.

"Thời điểm này Phát dành 100% thời gian cho công việc vì Phát là một người rất thích được làm việc. Trong công việc Phát là một người rất cầu toàn, ghét sự cẩu thả. Phát muốn những sản phẩm mang tới cho khán giả phải là những sản phẩm chỉn chu nhất. Vì muốn dành hết tâm trí cho công việc nên Phát chưa nghĩ tới việc có người yêu. Phát thấy sẽ thiệt thòi cho người ta quá, vì nếu yêu một nghệ sĩ bận rộn như Phát thì họ sẽ  không có nhiều thời gian được ở cạnh mình và chưa chắc được công khai như những cặp đôi bình thường. Hiện tại "người yêu" của Phát chỉ là công việc thôi", Võ Tấn Phát nói thêm. 

Mang nội dung hài hước, mỗi tập phim của Gia đình lý sự phản ánh những thực trạng gần gũi, thân quen trong gia đình và xã hội. Từ đó, phim tạo tiếng cười thư giãn cho người xem. Đồng thời khán giả cũng tự chiêm nghiệm rút ra cho mình bài học đối nhân xử thế khi gặp mâu thuẫn, sự cố trong các mối quan hệ cuộc sống.

Phim Gia đình lý sự đang phát sóng lúc 21h30 thứ hai và thứ ba trên THVL1. 

Su

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu đã đứng top 1 rating cả nước, nữ chính lột xác 180 độ khiến ai cũng mê

Phim Việt giờ vàng vừa chiếu đã đứng top 1 rating cả nước, nữ chính lột xác 180 độ khiến ai cũng mê

Khán giả đánh giá cao sự tươi mới và bầu không khí hài hước mà bộ phim này đem tới.