Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!

Tối 1/3, Vũ Cát Tường đã cho ra mắt MV Từng Là.

Ca khúc Từng Là được Vũ Cát Tường lần đầu thể hiện tại Concert Người Bình Thường diễn ra trong năm 2023. Về ca khúc, Từng Là thuộc thể loại pop pha với bossa nova - tăng thêm tính thư giãn, nhẹ nhàng cho người nghe. “Giống như một người đã từng trải qua nhiều thứ nhìn cuộc đời và mọi thứ xung quanh bằng con mắt biết ơn và tích cực - cũng không bi lụy nữa và luôn trân trọng vì nó giúp mình trưởng thành hơn. Vì vậy, khi Tường quyết định chọn bossa nova để làm nền âm nhạc cho Từng Là muốn mọi người thật sự thư giãn, nhìn mọi thứ trong quá khứ dù buồn vui đau khổ cũng hóa nhẹ nhàng bởi nó đã qua rồi.”

Với Từng Là, Vũ Cát Tường hy vọng người nghe có một trải nghiệm thật tốt không chỉ về chất lượng âm nhạc mà còn “nhẹ nhàng hoá" những nỗi đau đã từng có khi một chuyện tình qua đi. 

Nhân dịp này, Vũ Cát Tường cũng một lần nói rõ về việc "không bao giờ làm MV nữa". Vũ Cát Tường thẳng thắn bày tỏ về sự thay đổi: “Tường từng chia sẻ không làm MV cho bất kỳ bài hát nào trong EP Vi nhất. Rất nhiều lần trước phát ngôn đó, Tường đã làm không ít sản phẩm thất bại. 

Với suy nghĩ rất bình thường của một con người, điều đó khiến bản thân mình cảm thấy không còn muốn cố gắng nữa. Rõ ràng trong EP Vi Nhất, 4 bài mà Tường ấp ủ và viết trong 3 năm nhưng lại không làm gì cho nó về mặt hình ảnh là bởi cảm giác bất lực, không biết đi hướng nào cho đúng và có lẽ nó không dành cho mình nữa. Thôi thì bỏ đi vậy. Cho đến giờ với Từng Là, Tường vẫn giữ quan điểm đó: không đóng bất cứ kịch bản nào ngoại trừ kịch bản do chính cuộc đời mình vẽ nên.”

Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố

Ở ca khúc Từng Là ngay từ khi sáng tác tất cả hình ảnh đã “chạy trong đầu" Vũ Cát Tường, khiến ca sĩ nảy ra câu hỏi “Vì sao mình không thử làm đạo diễn cho ca khúc này?” Và đó là lý do cho sự ra đời MV Từng Là. 

MV Từng Là được thực hiện tại Đà Lạt, có câu chuyện tình yêu đẹp đủ để người xem cảm thấy hạnh phúc lây, tuy nhiên, cú twist của MV này được Vũ Cát Tường cài cắm để khán giả có thể hiểu theo nhiều nghĩa. “Có thể là những điều đã qua của một đôi tình nhân, cũng có khi là sự tưởng tượng của nhân vật chính chưa từng yêu ai, lại có người nghĩ là phần 2 của Có Người, tất cả đều là những câu chuyện thú vị và Tường rất mong được lắng nghe ‘kịch bản’ của mọi người sau khi xem MV" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố
Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố

Trước những đồn đoán về đám cưới cùng bạn gái, Vũ Cát Tường tâm sự: “Tạm thời Tường chưa có thông tin cụ thể về đời tư, như Tường đã nói thì khi có đám cưới sẽ chính thức công bố cho công chúng và khán giả biết để cùng chung vui.”

Minh Khôi

Vũ Cát Tường “Come out”, công khai: Tôi là gay

Vũ Cát Tường “Come out”, công khai: Tôi là gay

Tối 9/7, Vũ Cát Tường gây bất ngờ khi chính thức công khai “muốn mặc vest và nắm tay một cô gái bước vào lễ đường. Yes, I’m gay”.