NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã chính thức người ai nấy đi sau 30 năm gắn bó

Hiện tại "Táo giao thông" đã tìm được sự đồng cảm bên cạnh một người phụ nữ mới là Á hậu doanh nhân Ý Lan.

Những ngày vừa qua, có một vài thông tin NSƯT Chí Trung đã ly hôn với người vợ gắn bó 30 năm được lan truyền trên MXH tuy nhiên cả hai nghệ sĩ đều giữ im lặng. Những gì NSƯT Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân hay trên truyền hình chỉ là công việc hoặc một vài quãng thời gian cách đây khá lâu khi anh gặp vấn đề về tâm lý.

Trước đó một thời gian, nam nghệ sĩ cũng thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, cô đơn một mình. Tuy nhiên cư dân mạng không suy nghĩ gì nhiều vì cho rằng với bản tính hay đùa giỡn và "máu hài" trong người nên có thể nghệ sĩ Chí Trung chỉ đang trêu đùa bạn bè đồng nghiệp. 

Cuối cùng sau bao nhiêu ngày đồn đoán, người lên tiếng lại không phải là người trong cuộc mà là người thứ ba – Á hậu doanh nhân Ý Lan. Theo Ý Lan, bạn gái mới của NSƯT Chí Trung, anh đã ly hôn với vợ cách đây 2 năm và cả hai đang ở trong một quan hệ tốt đẹp. Cô cũng chia sẻ lần đầu cô và NSƯT Chí Trung gặp gỡ là vào tháng 11 năm 2018 khi anh nhận lời làm đại diện cho cửa hàng mới của cô.

Chí Trung đã ly hôn với Ngọc Huyền.
Chí Trung đã ly hôn với Ngọc Huyền.
NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã chính thức người ai nấy đi sau 30 năm gắn bó
NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã chính thức người ai nấy đi sau 30 năm gắn bó
Sau những đổ vỡ, nghệ sĩ Chí Trung tìm được sự đồng cảm bên người phụ nữ mới.
Sau những đổ vỡ, nghệ sĩ Chí Trung tìm được sự đồng cảm bên người phụ nữ mới.

Sau một thời gian gặp gỡ cô mới biết anh Chí Trung cũng đã ly hôn vợ, hai người đổ vỡ hôn nhân đã tìm được tiếng nói chung, trở thành những người bạn thân thiết. Thậm chí cô còn nhiều lần khuyên NSƯT Chí Trung quay lại với vợ nhưng anh cho rằng cả hai đã hết duyên. NSƯT Chí Trung và doanh nhân Ý Lan đã tìm thấy sự đồng cảm, sẻ chia và quyết định bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Theo một vài thông tin trên trang cá nhân của nữ doanh nhân này thì cô cũng từng có gia đình và con cái đã lớn.

Cô chia sẻ: "Tuy anh Chí Trung và chị Huyền đã chia tay nhưng là phụ nữ, từng ở trong hoàn cảnh ấy nên tôi biết mình cần phải làm gì để tránh sự tổn thương cho người thân của anh.

Nếu mọi người xem trang cá nhân của tôi sẽ thấy, tôi chỉ up hình ảnh của mình chứ ít khi có cả anh Trung. Hơn nữa chuyện tình cảm của tôi và anh cũng mới tiến triển, không ai nói trước được điều gì nên mình kín đáo, tế nhị vẫn hơn".

NSƯT Chí Trung cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh chụp cùng Ý Lan nhưng chưa một lần thừa nhận mối quan hệ này, chỉ có người trong giới mới biết, bởi cả hai muốn giữ mọi việc kín đáo. Nhiều người đặt câu hỏi liệu Ý Lan sẽ "về một nhà" với "Táo giao thông" không, Á hậu doanh nhân nói rằng: "Có tiến xa hay không, tôi nghĩ là còn do duyên và để thời gian chứng minh nữa. Từ khi quen biết anh, tôi cảm nhận cuộc sống của mình có nhiều thay đổi tích cực nhưng không vì thế mà mình vội vàng". 

Thanh Mai

Một phụ nữ 59 tuổi ở Hà Nội tử vong vì áp dụng chế độ 'ăn thực dưỡng'

Một phụ nữ 59 tuổi ở Hà Nội tử vong vì áp dụng chế độ "ăn thực dưỡng"

Sau 2 tháng ăn thực dưỡng, bệnh tiểu đường của bệnh nhân này không giảm, sụt 7kg, liên tục bị đau bụng.