Trong men say chồng hắt nước sôi vào mặt vợ

Bực tức vì vợ không để phần cơm cho mình, Trương Đình Bình (Nghệ An) đã hắt vỏ ốc và cả ấm nước vừa đun sôi vào mặt vợ.

Sáng 27/12, tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Đình Bình (41 tuổi) trú xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân chính  là chị Thái Thị H. (43 tuổi), vợ của Bình.

Theo tài liệu của cơ quan công an, tối ngày 16/12, Bình đi uống rượu ở bên ngoài rồi tiếp tục mua thêm rượu về nhà uống. Khi Bình về đến nhà thì chị H. (vợ Bình) và con trai chuẩn bị ăn cơm. Bình lấy rượu ra uống, còn chị H. và con trai ăn cơm rồi đi ngủ.

Sau khi uống rượu xong, Bình lấy ấm nước siêu tốc đun nước sôi để pha mì tôm. Trong lúc có men say, bực tức vì vợ không để phần cơm cho mình, Bình đã xách ghế nhựa đi tới giường ngủ đánh vợ. Sau đó, đối tượng hắt vỏ ốc và cả ấm nước vừa đun sôi vào mặt vợ.

Bất ngờ bị hắt nước sôi chị H.hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài. Sau đó, chị H. được người dân nhanh chóng đưa tới trạm y tế xã Đông Sơn để điều trị với vết bỏng 30% cơ thể.

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ đối tượng, hoàn tất hồ sơ, chờ ngày đưa ra xét xử.

NGUYỄN THUẤN 

NGUYỄN THUẤN

Nữ thị trưởng Bolivia bị người biểu tình hành hung

Nữ thị trưởng Bolivia bị người biểu tình hành hung

Ngày 7/11 vừa qua, bà Patricia Arce, thị trưởng thành phố Vinto (Bolivia), đã bị đám đông biểu tình cắt tóc và hành hung.