1 nam ca sĩ Vpop vừa ngỏ ý làm MV, đại gia Minh Nhựa lập tức "ting ting" 300 triệu!

Nam ca sĩ này là ai mà được Minh Nhựa hào phóng đến vậy?

Chiều 15/5, Tuấn Hưng đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Quả táo vàng - sản phẩm mở đầu cho dự án album comeback của anh mang tên Á Thần. Buổi họp báo quy tụ nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp của Tuấn Hưng như Bằng Kiều, Phạm Khánh Hưng, Tự Long, Emily, Hạnh Sino,... Đặc biệt, đại gia Minh Nhựa cũng  đã có mặt để chung vui trong ngày Tuấn Hưng ra mắt MV mới.

Tuấn Hưng giới thiệu sự có mặt của Minh Nhựa.

MV Quả táo vàng là một MV cổ trang với mức độ đầu tư không nhỏ. Tuấn Hưng cũng thẳng thắn số tiền này lớn, nhưng anh sẽ không chia sẻ cụ thể con số. "Chỉ biết là khi nghe tin tôi chuẩn bị làm MV, Minh Nhựa đã lập tức chuyển ngay cho tôi 300 triệu đồng!" - thông tin Tuấn Hưng tiết lộ tại sự kiện khiến khán giả không khỏi xôn xao. Có thể thấy, mối quan hệ giữa Minh Nhựa và Tuấn Hưng luôn tốt đẹp, anh ủng hộ nam ca sĩ bằng cách thiết thực nhất để MV Quả táo vàng có thể được ra mắt công chúng.

Bên cạnh đó, Minh Nhựa cũng biết đến với sự yêu thích với văn hóa, nghệ thuật. Anh từng xuất hiện trong MV Ta Không Giống Ai của FAPTV cũng như ủng hộ nhiều người bạn trên con đường nghệ thuật, tiêu biểu là rapper Wowy. Có thể thấy, Minh Nhựa luôn hào phóng hỗ trợ các sản phẩm nghệ thuật không chỉ bởi tình cảm anh em, mà còn từ chính sở thích riêng của anh.

Tuấn Hưng chụp hình cùng Minh Nhựa tại sự kiện .
Tuấn Hưng chụp hình cùng Minh Nhựa tại sự kiện .
Tuấn Hưng trình diễn ca khúc Quả Táo Vàng tại họp báo.
Tuấn Hưng trình diễn ca khúc Quả Táo Vàng tại họp báo.

MV Quả táo vàng không chỉ là một khởi đầu cho một dự án “Á thần” nói riêng mà còn là điểm khởi đầu của một năm 2024 hứa hẹn bận rộn của Tuấn Hưng. Đây cũng là lần thứ hai Tuấn Hưng bắt đầu với TP.HCM sau lần đầu khởi nghiệp ở nơi đây cách đây hơn 25 năm. Ở lần trở lại này, Tuấn Hưng muốn việc làm mới mình sẽ tạo ra những bất ngờ thú vị cho khán giả. Những bất ngờ đó sẽ dần bộc lộ ở trong những chặng kế hoạch sắp tới của Tuấn Hưng như chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai” và các dự án hấp dẫn sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. 

Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby trong MV.
Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby trong MV.

Minh Khôi

Chồng rủ đi xem phim mình đóng đang gây bão mạng, vợ ca sĩ Tuấn Hưng lại vội đăng đàn hỏi về một chi tiết

Chồng rủ đi xem phim mình đóng đang gây bão mạng, vợ ca sĩ Tuấn Hưng lại vội đăng đàn hỏi về một chi tiết

Vợ Tuấn Hưng vội đăng đàn hỏi một chi tiết trong phim Đào, phở và piano có chồng tham gia để chuẩn bị tâm lý trước khi xem.