Angelababy tiếp tục gặp hạn: Van nài được dự sự kiện nhưng bị từ chối thẳng, nhãn hàng đòi cắt hợp đồng

Angelababy đang vướng scandal lớn bậc nhất từ trước đến nay, có nguy cơ mất sự nghiệp chỉ vì đi xem buổi diễn tại câu lạc bộ thoát y của Lisa (BLACKPINK).

Angelababy đang vướng sóng gió lớn bậc nhất sự nghiệp sau khi đi xem buổi biểu diễn của Lisa tại Crazy Horse, Pháp hồi cuối tháng 9. Làn sóng phản đối từ công chúng đang lên cao đến mức đỉnh điểm. Trước đó, cô bị cấm đăng bài viết, bình luận trên các nền tảng mạng xã hội như Weibo, Douyin, dẫn đến việc nhiều người cho rằng các cơ quan chức năng sắp ra quyết định “phong sát” nữ diễn viên.

Sự nghiệp Angelababy lao đao sau khi đi xem show thoát y của Lisa.
Sự nghiệp Angelababy lao đao sau khi đi xem show thoát y của Lisa.

Ngày 3/11, theo Sina, một nhân vật trong làng giải trí tiết lộ Angelababy đã nhiều lần liên hệ với ban tổ chức một sự kiện ở Thượng Hải để xin tham gia. Tuy nhiên, cô chỉ liên tục nhận lại những lời từ chối thẳng thừng. Đặc biệt, việc này xảy ra trước khi các trang mạng xã hội của nữ diễn viên bị hạn chế. Nhiều người càng chắc chắn rằng các cơ quan chức năng đang có động thái trừng phạt nữ diễn viên sau những ồn ào vừa qua. 

Cùng lúc đó, trên mạng đã bắt đầu lan truyền thông tin hãng trang sức nổi tiếng Tiffany đã bắt đầu quy trình nội bộ để chấm dứt hợp đồng với Angelababy. Các nhà lãnh đạo của hãng đã yêu cầu nữ diễn viên phải bồi thường tiền vi phạm hợp đồng. Phía Angelababy đang đã nỗ lực hết sức để đàm phán nhưng chưa tìm được tiếng nói chung giữa hai bên.

Thời gian qua, phía Angelababy cũng tìm cách xây dựng lại hình ảnh bằng việc xuất hiện trên các tạp chí thời trang. Tuy nhiên, tất cả đều nhận lại những phản hồi tiêu cực từ công chúng. Điều này càng cho thấy sự đón nhận của netizen với nữ diễn viên là rất hạn chế. Mọi người đều giữ thái độ thận trọng đối với sự xuất hiện của cô.

Angelababy liên tục tìm cách trờ lại bằng việc chụp ảnh tạp chí, xin đi sự kiện nhưng đều nhận lại những phản hồi không tích cực.
Angelababy liên tục tìm cách trờ lại bằng việc chụp ảnh tạp chí, xin đi sự kiện nhưng đều nhận lại những phản hồi không tích cực.

Là một người nổi tiếng hàng đầu tại CBiz, Angelababy thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Vì vậy, nhiều người cho rằng việc cô đi xem một buổi diễn không phù hợp sẽ tạo tấm gương xấu với người hâm mộ của cô. Đồng thời, nhiều blogger giải trí tại Trung Quốc nhận xét mỹ nhân 34 tuổi bị phạt là xứng đáng vì vi phạm quy định nghệ sĩ không được phép tổ chức, tham gia hay quảng bá cho chương trình gợi dục, đồi trụy. Một số khác cho rằng việc Angelababy đi xem show thoát y của Lisa chỉ như giọt nước tràn ly, vì nữ diễn viên trước đó đã nhiều lần bị chỉ trích về thái độ cũng như khả năng diễn xuất. 

Được Được

Angelababy bị đại fan BLACKPINK tung luôn thông tin bất lợi giữa ồn ào tới xem Lisa diễn ở hộp đêm thoát y

Angelababy bị đại fan BLACKPINK tung luôn thông tin bất lợi giữa ồn ào tới xem Lisa diễn ở hộp đêm thoát y

Diễn biến mới trong vụ việc Angelababy tới hộp đêm Crazy Horse xem Lisa trình diễn đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ netizen.

Đọc nhiều nhất