“Bà chủ kênh” Độ Mixi khoe visual khi mang thai lần 3 tại đám cưới Minh Tú, lộ chi tiết thiếu chỉn chu lại được đồng cảm

Sự xuất hiện của vợ chồng Độ Mixi nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. 

Ngày13/4, đám cưới của Minh Tú và chồng Tây đã được diễn ra tại TP.HCM. Tại đây có sự góp mặt của đông đảo bạn bè trong làng giải trí, bao gồm cả các thành viên từng tham gia Sao Nhập Ngũ như Độ Mixi, Puka, Hòa Minzy, Duy Khánh,...

Vợ chồng Minh Tú tại đám cưới
Vợ chồng Minh Tú tại đám cưới

Đặc biệt, Độ Mixi không đi ăn cưới một mình mà còn có bà xã - Trang Mixi đi cùng. Có chồng nổi tiếng nhưng Trang Mixi hiếm khi đến các sự kiện công khai nên cô nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người. Đây cũng là lần hiếm hoi cô xuất hiện sau khi chồng thông báo gia đình sắp có thành viên mới.

Có thể thấy dù đang trong thời gian thai kỳ nhưng Trang Mixi vẫn giữ vững phong độ nhan sắc lẫn vóc dáng. Việc mặc trang phục màu đen theo dresscode cũng giúp cô khéo léo giấu kín vòng 2 lùm lùm. 

Vợ chồng Độ Mixi đến đám cưới cùng vợ chồng Cris Phan (Nguồn: Team sự kiện)

Trang Mixi
Trang Mixi
Mang thai lần thứ 3, Trang Mixi vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng
Mang thai lần thứ 3, Trang Mixi vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng

Sau khi những khoảnh khắc của Trang Mixi tại đám cưới Minh Tú được đăng tải, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho vợ streamer. Bên cạnh đó có người khuyên cô nên dặm màu chân tóc để chỉn chu hơn tuy nhiên netizen đã nhanh chóng giải thích rằng cô đang mang thai nên phải hạn chế làm tóc. 

“Chị Trang trộm vía! Bầu mà đẹp thế”, “Bà chủ kênh xinh quá”, Chị Trang làm đẹp còn giữ chồng chứ”, “Ai nói gì không biết chứ tui thấy tóc chị Trang xinh nhé!”, “Nhìn chân tóc là biết Trang nhuộm tóc lâu rồi mà. Giờ bầu để thế là đúng rồi”, “Top cặp đôi tôi luôn tin tưởng”,... là một số bình luận từ cư dân mạng dành cho vợ chồng Độ Mixi.

Độ Mixi thông báo gia đình sắp có thành viên mới vào hồi tháng 2 vừa qua và nhận về nhiều lời chúc mừng từ cư dân mạng. Hiện tại cặp đôi đã có 2 em bé kháu khỉnh là Tùng Sói và Cáo Nhu nhi. 

Bài đăng thông báo tin vui của Độ Mixi
Bài đăng thông báo tin vui của Độ Mixi

S.A

Độ Mixi không rời mắt khỏi “em gái BLACKPINK': Bắt chước vũ đạo còn khẳng định sẽ biểu diễn cho vợ xem

Độ Mixi không rời mắt khỏi “em gái BLACKPINK": Bắt chước vũ đạo còn khẳng định sẽ biểu diễn cho vợ xem

Độ Mixi đã có màn reaction MV đặc biệt của nhóm “em gái BLACKPINK" - BABYMONSTER.