Bạch Lộc bị tố lừa dối khán giả, không chỉ ăn "gạch" rát mặt, còn bị chê bất tài

Chuyện hát nhép của Bạch Lộc gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc những ngày qua.

Theo Mingpao, Bạch Lộc bị phát hiện có hành vi lừa dối khán giả. Cụ thể, vào ngày 26/11, người đẹp Châu sinh như cố tham dự sự kiện Đêm hội gào thét, do iQiyi tổ chức. Trong chương trình, nữ diễn viên mang đến màn trình diễn ca khúc nhạc phim của tác phẩm Ninh an như mộng mà cô đóng chính.

Sau sự kiện, Bạch Lộc bị khán giả "bắt quả tang" hát nhép trong tiết mục này. Theo cư dân mạng, khẩu hình của nữ diễn viên trẻ lúc hát trông thiếu tự nhiên. Những đoạn cô nhấn nhá câu hát, âm thanh phát ra khác với cách thể hiện trên sân khấu của Bạch Lộc.

Bạch Lộ bị tố hát nhép
Bạch Lộ bị tố hát nhép

Hiện, nghi vấn Bạch Lộc hát nhép trong một chương trình lớn nhận được sự quan tâm của công chúng. Trên mạng xã hội, không ít người chỉ trích nữ diễn viên thiếu chuyên nghiệp. Nghệ sĩ hát nhép là điều cấm kỵ ở showbiz Trung Quốc.

Ngoài ra, còn có nhiều bình luận mỉa mai năng lực của Bạch Lộc, nổi bật trong số đó là nhận xét: "Có mỗi việc hát nhép mà cũng làm không tốt, cô ta làm sao có thể diễn tốt được". Trước sự công kích từ dư luận, phía nữ nghệ sĩ vẫn chưa phản hồi về vụ việc.

Cô bị công chúng phê bình dữ dội
Cô bị công chúng phê bình dữ dội
Phần trình diễn của Bạch Lộc ở sự kiện Đêm hội gào thét
Nữ diễn viên bị khán giả chê hát nhép lộ liễu

Theo Sina, thời gian gần đây, danh tiếng của Bạch Lộc lao đao vì màn thể hiện kém trong phim Dĩ ái vi doanh, đóng chính với Vương Hạc Đệ. Tác phẩm bị xem là "thảm họa" của màn ảnh Trung Quốc. Điều này khiến sự yêu thích của khán giả dành cho những vai diễn trước đây của Bạch Lộc dần vơi cạn. Cô bị chê không đủ "hào quang nữ chính", diễn xuất máy móc theo thói quen.

Sau khi trở thành gương mặt diễn viên trẻ tiêu biểu, chất lượng phim của Bạch Lộc đang có dấu hiệu đi xuống
Sau khi trở thành gương mặt diễn viên trẻ tiêu biểu, chất lượng phim của Bạch Lộc đang có dấu hiệu đi xuống

Liên tiếp có phim lên sóng không thu được hiệu quả và danh tiếng như mong đợi, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới địa vị, sự nghiệp của Bạch Lộc. Đối thủ của cô trong nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1995 đều là những gương mặt không thể xem nhẹ, điển hình là Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Điền Hy Vi.

Bạch Lộc sinh năm 1994. Cô là nghệ sĩ được "biên kịch vàng" Vu Chính ra sức nâng đỡ. Bạch Lộc có khá nhiều tác phẩm nổi bật như Chiêu diêu, Học viện quân sự liệt hỏa, Châu sinh như cốTrường nguyệt tẫn minh...

Bạch Lộc được biên kịch, nhà sản xuất Vu Chính hậu thuẫn
Bạch Lộc được biên kịch, nhà sản xuất Vu Chính hậu thuẫn

 Nguồn: Mingpao

Vy Anh

Bạch Lộc mất điểm vì diện đồ hiệu mà như “hàng chợ' trong phim mới, nhìn sang loạt diễn viên Hàn khác bọt hẳn

Bạch Lộc mất điểm vì diện đồ hiệu mà như “hàng chợ" trong phim mới, nhìn sang loạt diễn viên Hàn khác bọt hẳn

Thời trang của Bạch Lộc trong phim mới đang trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.