"Dĩ ái vi doanh" của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

Nhận xét của các cư dân mạng về bộ phim ngôn tình "Dĩ ái vi doanh".

Vào tối hôm qua (3/11), bộ phim "Dĩ ái vi doanh" đã chính thức ra mắt khán giả. Trước ngày lên sóng, tác phẩm mới của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ từng vấp phải những ý kiến chê bai. Tuy nhiên hiện tại, nhiều netizen lại đang để lại những phản hồi tích cực.

 Một vài bình luận đáng chú ý:

- Màu phim đẹp, diễn viên đẹp, nét diễn nhẹ nhàng, bối cảnh cũng đẹp nốt. Mê quá.

- Mình xem không cần sub mà thấy cuốn phết.

- Phim sát nguyên tác lắm luôn, những điểm nào mình còn thắc mắc trong truyện thì trên phim cũng có cách giải thích hợp lý. Xem phim mà mình cảm thấy được chữa lành và hạnh phúc lắm. Cảm thấy sự chờ đợi rất xứng đáng.

- Xem hết 6 tập rồi. Họ thả thính nhau mà người "quắn quéo" là tôi.

- Tập 1-2 khá chán vì nam phụ Nhạc Tinh Châu (người yêu cũ của nữ chính) diễn dở kinh, vừa dở vừa xấu... Từ tập 3 trở đi thì khá hay vì bắt đầu vào mạch truyện. Cảnh quay khá đẹp. Nội dung thì nguyên tác vốn hay rồi.

Nguồn: Trạm Tin Cbiz

Cho những ai chưa biết, "Dĩ ái vi doanh" được chuyển thể từ tiểu thuyết "Cưa nhầm bạn trai, được chồng như ý" của tác giả Kiều Diêu. Bộ phim kể về mối tình giữa tổng giám đốc giỏi giang, giàu có Thời Yến và nữ phóng viên xinh đẹp Trịnh Thư Ý.  

Ngay từ khi có những thông tin đầu tiên, "Dĩ ái vi doanh" đã được các "mọt phim ngôn tình" chờ đợi. Đến giờ, họ có lý do để cảm thấy sự chờ đợi của mình là xứng đáng.

Bộ phim "Dĩ ái vi doanh" do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính hiện đang được chiếu trên Mango TV.

Đào Anh Tú