Bị tung tin đồn sai sự thật, Hương Tràm làm đơn tố cáo

Hương Tràm đã có những động thái mạnh để bảo vệ bản thân trước những tin đồn sai sự thật. 

Tối 28/5, Hương Tràm cho biết cô đã gửi đơn tố cáo những cá nhân, tài khoản mạng xã hội từng đưa thông tin sai sự thật, bôi xấu danh dự của cô đến cơ quan chức năng. 

Hương Tràm chia sẻ, thời gian qua cô bị làm phiền bởi nhiều tin tức sai sự thật liên quan đến đời sống riêng tư. Nữ ca sĩ đã có hành động pháp lý để bảo vệ danh dự, nhân phẩm của mình. 

Hương Tràm cho biết, những tiêu đề và thông tin sai sự thật được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút lượng người xem và theo dõi rất lớn, cùng với đó là hàng nghìn lượt bình luận tiêu cực.

Hương Tràm đã gửi đơn tố cáo việc đưa tin sai sự thật
Hương Tràm đã gửi đơn tố cáo việc đưa tin sai sự thật

Sự việc đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại với tần suất ngày càng nhiều hơn khiến nhiều người bàn tán, tiếp nhận thông tin sai lệch theo chiều hướng xấu về cuộc sống cá nhân, danh dự, hình ảnh của cô trước công chúng. Nhiều khách hàng hủy bỏ hợp tác sử dụng dịch vụ, hình ảnh, đại diện thương hiệu với giọng ca sinh năm 1995.

Theo Hương Tràm, hiện tại đơn tố giác của cô đã được gửi đến cơ quan chức năng và được tiếp nhận. 

Sau khoảng thời gian dài đi du học, Hương Tràm chính thức trở về Việt Nam vào cuối năm 2023 và xác nhận về hẳn quê nhà để hoạt động cũng như ra mắt nhiều dự án âm nhạc. Tại đêm nhạc diễn ra ở Hà Nội và Đà Lạt, Hương Tràm được đông đảo khán giả đón nhận. 

Cô gây nức lòng bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, thăng hạng cùng giọng hát ngọt ngào, nội lực. Dù là chụp qua camera thường và không chỉnh sửa, Hương Tràm vẫn cực kỳ xinh đẹp. Khi trình diễn ca khúc Ngốc từng làm nên tên tuổi Hương Tràm ở Hà Nội, nữ ca sĩ đã ra tận sảnh để hát chay với khán giả. 

Su

Show diễn đầu tiên của Hương Tràm sau gần 5 năm đi du học: Hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh, khẳng định đã được 'chữa lành'

Show diễn đầu tiên của Hương Tràm sau gần 5 năm đi du học: Hát "Em gái mưa" bằng tiếng Anh, khẳng định đã được "chữa lành"

Giọng ca xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi đầu tiên để tri ân khán giả bởi đây là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm và nuôi dưỡng tâm hồn.