Bộ đôi "nam thần đam mỹ" viết tiếp chuyện tình dang dở sau 12 năm: Lại 1 cú plot twist khiến người xem "điếng người"!

Phần hai của MV chấn động một thời Please Don't… đã chính thức được ra mắt.

16 giờ chiều 20/6 (theo giờ Việt Nam), nam ca sĩ K.Will chính thức cho ra mắt MV There's no breakup song that suits me và album All The Way. MV nhanh chóng trở thành chủ đề nóng từ thời điểm tung teaser khi có sự góp mặt của bộ đôi Seo In Guk - Ahn Jae Hyun. Sau 12 năm kể từ MV huyền thoại Please Don’t, bộ đôi nam thần tái hợp, viết tiếp cái kết cho cuộc tình đam mỹ dang dở năm nào. 

Trong Please Don’t, Seo In Guk chôn dấu tình cảm với anh bạn thân, tiếc nuối nhìn Ahn Jae Hyun cưới Dasom. MV kết thúc với hình ảnh Seo In Guk xé bỏ bức ảnh chụp chung với Ahn Jae Hyun và Dasom tại lễ cưới, đặt mình cạnh anh bạn thân hé lộ mối tình đơn phương dang dở. Please Don’t… được công chúng biết đến như “tường thành đam mỹ" đời đầu, ai nấy đều mong sẽ có một cái kết nhẹ nhàng hơn cho nhân vật của Seo In Guk. Do đó, khi K.Will thông báo về phần hai của Please Don’t…, fan Kpop đứng ngồi không yên. 

Cái kết của Please Don't... được viết tiếp sau 12 năm
Cái kết của Please Don't... được viết tiếp sau 12 năm

 Mở đầu There's no breakup song that suits me, Ahn Jae Hyun và Seo In Guk gặp nhau sau nhiều năm. Như một điều bất biến, Seo In Guk vẫn nhìn Ahn Jae Hyun với ánh mắt tình si, chất chứa nhiều cảm xúc khó nói. Cả hai gặp gỡ, tiếp tục làm bạn, lúc này Ahn Jae Hyun đã ly hôn. MV ngập tràn những hình ảnh đời thường đầy ngọt ngào. Seo In Guk trở lại, luôn bên cạnh Ahn Jae Hyun, làm cuộc sống của anh ấm áp hơn. 

Ahn Jae Hyun gặp lại người bạn cũ Seo In Guk
Ahn Jae Hyun gặp lại người bạn cũ Seo In Guk
Những giây phút vui vẻ hiếm hoi
Những giây phút vui vẻ hiếm hoi

 Câu chuyện dẫn dắt đến cao trào khi sau 12 năm, cuối cùng Seo In Guk cũng dành mọi dũng khí để ôm Ahn Jae Hyun. Nhưng diễn biến không như mơ, một lần nữa khán giả lại “điếng người" vì đặc sản plot twist của K.Will. Như nội dung bài hát, MV này không thể là một cái kết có hậu. MV There's no breakup song that suits me kết thúc với phân cảnh Ahn Jae Hyun dự đám tang của Seo In Guk. Người xem càng đau lòng hơn khi Ahn Jae Hyun bày tỏ “Mình rất nhớ cậu" ở cuối MV. 

Seo In Guk dành mọi dũng khí để ôm Ahn Jae Hyun
Seo In Guk dành mọi dũng khí để ôm Ahn Jae Hyun
Cái ôm đầy day dứt
Cái ôm đầy day dứt

 Ngay sau khi MV lên sóng, MXH bùng nổ phản ứng trước câu chuyện bi đát mà K.Will dành cho nhân vật của Seo In Guk. 12 năm trước, anh chàng đau lòng nhìn người mình yêu cưới người con gái khác. 12 năm sau, câu chuyện được viết tiếp. Seo In Guk có những giây phút vui vẻ ngắn ngủi cùng Ahn Jae Hyun. Khi gần như đã tỏ rõ lòng nhau, thì bộ đôi “âm dương cách biệt". Cái kết khiến người xem… cạn lời. 

Plot twist khiến người xem điếng người, cái kết buồn cho Seo In Guk 
Plot twist khiến người xem điếng người, cái kết buồn cho Seo In Guk 
Chi tiết còn bỏ ngỏ, hé lộ sẽ còn phần tiếp theo?
Chi tiết còn bỏ ngỏ, hé lộ sẽ còn phần tiếp theo?

 Nhiều người thảng thốt “Chờ 12 năm để xem cái kết điếng người". Ai nấy đều không muốn tin vào cái kết quá buồn của cặp đôi huyền thoại. Như để an ủi trái tim người xem, mới đây diễn viên Seo In Guk cho biết tùy thuộc vào phản ứng của khán giả, Please Don’t có thể sản xuất phần 3. Quả thực, khi xem kỹ MV, cũng có thể thấy câu chuyện vẫn đang có chiều hướng tiếp diễn, có chi tiết hé lộ nhiều điều chưa trọn vẹn. 

Ảnh hậu trường gây sốt của Ahn Jae Hyun và Seo In Guk
Ảnh hậu trường gây sốt của Ahn Jae Hyun và Seo In Guk

 Tuy nhiên, khi nào có phần 3 vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ. Dân tình chỉ có thể xem ảnh hậu trường ngọt ngào của bộ đôi nam thần để “chữa lành” trái tim tổn thương. 

Phản ứng netizen:

- Họ chữa rách những vết thương chưa kịp lành.

- Xoá MV quay lại liền, tôi không tin!

- Đề nghị có phần 3 để dân tình bớt suy.

- Tôi chờ 12 năm để xem cái kết điếng người này đây hả? Thật vô nghĩa.

- Bộ cuộc sống khắc nghiệt với anh lắm hả K.Will?

- Nghe nhạc đoán được kết buồn rồi nhưng không ngờ nó điếng tới mức ấy.

- Cái kết mà tôi không muốn xem của Please Don't…

Tuyết Hiền