Chanakya Ateliers được thành lập từ 1982, là nơi những người nghệ nhân đến từ khắp các vùng miền của Ấn Độ cùng những kỹ thuật thêu, đan, đính, nhuộm thủ công đặc trưng có tuổi đời hàng thế kỷ của Ấn Độ để thực hiện những tác phẩm thêu, đính kết cho nhà mốt Dior.
Tại đây, Maria Grazia Chiuri đã tìm thấy một đối tác bền vững, người đồng hành dài lâu, và một người bạn tâm giao ở Karishma Swali, Giám đốc sáng tạo của Chanakya International. Đây không phải là Bộ sưu tập mùa thu đầu tiên Dior và Maria Grazia Chiuri hợp tác với Chanakya Ateliers ở Ấn Độ.
Hành trình trao đổi về sáng tạo, kỹ thuật thủ công, savoir faire đã bắt đầu từ năm 2016 và kéo dài xuyên suốt 30 BST của Dior, cho thấy sức mạnh kỳ diệu từ sự kết nối giữa những người phụ nữ với tầm nhìn sáng tạo, của đam mê gìn giữ và phát triển những kỹ thuật thủ công lâu đời nhất trong bối cảnh của thời trang cao cấp.

Đỉnh đá quý tinh túy của Ấn Độ.

Bộ sưu tập mùa thu 2023 của Dior nổi bật với nhiều kiểu dáng mang hình bóng Ấn Độ nhưng bảng màu trang nhã hơn.
Áo đính sequin của Halpern – 850 USD

Váy Coco của Asceno – 350 USD

Váy maxi vải lanh Asceno Coco, có sẵn từ Mytheresa.
Túi Bottega Veneta Turn – 2.900 USD

Túi Bottega Veneta Medium Turn
Sandals by The Row – 980 USD

Dép The Row, có sẵn tại Lane Crawford.
Vòng cổ ngọc lục bảo của Line x Gemfields Geeta

Dòng x Gemfields








Cùng chuyên mục
Thẩm tra kết quả thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2025
Hà Nội đẩy mạnh bình đẳng giới năm 2026, hướng tới tăng tỷ lệ nữ tham gia lãnh đạo
Khi phụ nữ không còn “gánh” Tết một mình
Việt Nam khẳng định cam kết thúc đẩy bình đẳng giới tại Liên hợp quốc
UNFPA tái khẳng định cam kết đồng hành cùng Việt Nam vì sức khỏe sinh sản và bình đẳng giới
Chạm tới 1 triệu phụ nữ Việt: Sứ mệnh của CLB “Mẹ là Cố vấn 365”