Chính thức công bố tên nhóm nữ gồm 5 Chị đẹp, 1 điều bị chỉ ra là "thiếu chuyên nghiệp"?

Mới đây, NSX đã chính thức công bố tên nhóm nhạc của các Chị đẹp với nhiều điểm đáng chú ý.

Mới đây, NSX show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã xác nhận tên nhóm nhạc sẽ được thành lập từ các Chị đẹp giành chiến thắng: LUNAS. Bên cạnh đó, NSX cũng xác nhận nhóm nhạc này sẽ có 5 thành viên, trong khi số lượng Chị đẹp "thành đoàn" là 7. Như vậy, sẽ có 2 Chị đẹp tuy giành chiến thắng show nhưng sẽ không đồng hành cùng nhóm nhạc này.

Poster công bố tên nhóm nhạc của các Chị đẹp.
Poster công bố tên nhóm nhạc của các Chị đẹp.

NSX show Chị đẹp cũng miêu tả về cái tên này như sau:

"LUNAS: Những mặt trăng tỏa sáng.

Trong tiếng Latin, “Luna” có nghĩa là mặt trăng. LUNAS - tên gọi của nhóm nhạc nữ đặc biệt này được lấy cảm hứng từ những mặt trăng toả sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành. Mặt trăng cũng chính là hình ảnh đại diện cho sự đầy đặn của người phụ nữ và vĩnh hằng của không gian, thời gian. Điểm đặc biệt ở những mặt trăng tỏa sáng mang tên LUNAS là được cấu thành bởi 5 kí tự, tương ứng với 5 thành viên trong nhóm nhạc. Họ là những cá thể đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng mang một vẻ đẹp chung của tinh thần hình ảnh mặt trăng, dẫu cho trăng tròn hay trăng khuyết thì vẫn toả sáng theo nhiều cách khác nhau.

Những mặt trăng tỏa sáng - LUNAS, với sự kết hợp của 5 Chị đẹp cùng những hình tượng và phong cách đặc trưng dành riêng cho mỗi người, LUNAS hứa hẹn sẽ là nhóm nhạc nữ đem đến nhiều bất ngờ sắp tới!..."

7 Chị đẹp thành đoàn trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa 1: Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh, Diệp Lâm Anh.
7 Chị đẹp thành đoàn trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa 1: Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh, Diệp Lâm Anh.

Với sự xác nhận của NSX, khán giả lại càng có cơ sở khẳng định 2 Chị đẹp không tham dự nhóm nhạc khả năng rất cao sẽ là Lệ Quyên và MLee. Ngoài ra, danh tính 5 Chị đẹp trong nhóm cũng được lan truyền rộng rãi gồm 3 chị đẹp "thành đoàn" là Trang Pháp - Ninh Dương Lan Ngọc - Diệp Lâm Anh cùng 2 chị đẹp bị loại trước đó là Huyền Baby - Khổng Tú Quỳnh.

Trước đó, trên MXH, hình ảnh Trang Pháp - Huyền Baby - Lan Ngọc - Khổng Tú Quỳnh liên tục xuất hiện cùng nhau trong phòng thu âm những ngày này được chia sẻ rộng rãi. Bên cạnh đó, chị đẹp Diệp Lâm Anh cũng từng "nhá hàng" trong một bài phỏng vấn về việc sẽ cho ra sản phẩm vào tháng 3 nên rất có thể, đây là gương mặt chốt sổ đội hình.

Trang Pháp - Huyền Baby - Lan Ngọc - Khổng Tú Quỳnh
Trang Pháp - Huyền Baby - Lan Ngọc - Khổng Tú Quỳnh "ủ mưu" gì nếu không phải là lập nhóm nhạc?

Bên cạnh đó, ngay từ bài đăng công bố tên nhóm nhạc, NSX đã vấp phải ý kiến chỉ trích thiếu chuyên nghiệp. Theo đó, trong poster công bố cái tên LUNAS, NSX phải đính chính "đây chưa phải là logo chính thức của nhóm" ngay bên dưới. Điều này tạo cảm giác tên nhóm được quyết định vội vàng, chưa có thời gian thiết kế logo chỉn chu trước khi công bố đến khán giả đại chúng. Bên cạnh đó, poser cũng được thiết kế khá sơ sài kiểu như "ai làm cũng được" khiến netizen cảm thấy chưa hài lòng với độ hoành tráng mà LUNAS dự định mang lại trong tương lai.

Nhật Nguyên

Profile xịn xò của vợ Hồng Duy: Ái nữ Tổng giám đốc công ty cao su, tốt nghiệp Thạc sĩ, 'chị đẹp' với cơ ngơi bạc tỷ

Profile xịn xò của vợ Hồng Duy: Ái nữ Tổng giám đốc công ty cao su, tốt nghiệp Thạc sĩ, "chị đẹp" với cơ ngơi bạc tỷ

Phạm Thị Kiều Oanh - vợ sắp cưới của hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy - có gia thế "không phải dạng vừa".