"Chúng ta của 8 năm sau" gây sốc với tình tiết nữ phụ bị làm nhục, nữ chính có kịp ra tay cứu giúp?

"Chúng ta của 8 năm sau" tập 42 hứa hẹn khiến khán giả sốc với tình tiết xoay quanh nhân vật Như Ý.

Chúng ta của 8 năm sau tập 42 dù phải đến tối nay, ngày 7/2, mới chiếu nhưng đã trở thành từ khóa được rất nhiều khán giả mong ngóng bởi ekip làm phim vừa nhá hàng preview vô cùng kịch tính. Trong đoạn preview này, nhân vật chính gọi tên Như Ý (Thùy Anh).

Dù biết Lâm (Mạnh Trường) chỉ coi mình là em gái nhưng Như Ý vẫn quyết tâm theo đuổi và nói việc cô thích hay thể hiện tình cảm dành cho anh là quyền của cô. Cô không thể ngờ Lâm lại đáp trả lạnh lùng, nói rằng Như Ý chỉ đang ngộ nhận: "Em chỉ đang ngộ nhận về tình cảm của mình thôi. Em không thích anh nhiều như vậy đâu. Chẳng qua là em đang cảm thấy mình bị kém quan tâm đi một chút và em không chấp nhận được điều đó". Điều này càng khiến Như Ý tổn thương, cô khóc và chất vấn, tại sao Lâm không chịu để ý cô lấy một chút.

Sau khi một lần nữa bị Lâm chối bỏ tình cảm, Như Ý đã uống rượu giải sầu, kết quả là say khướt và không hiểu bằng cách nào, người xuất hiện cạnh Như Ý lúc này lại là ông Gia Khiêm. Ông ta đã lợi dụng lúc Như Ý say để đưa cô đến khách sạn, giở trò đồi bại với cô. Gia Khiêm không ngờ Dương đã đi theo mình. Liệu Dương có kịp cứu Như Ý, câu trả lời sẽ có ở tập 42, lên sóng vào 21h40 tối nay, ngày 7/2.

Nguồn ảnh: VTV

Lệ An

Phim Hoa ngữ cứ ngỡ thảm họa nhưng hóa ra lại 'ưng quá chừng': Dàn cast 'xịn sò' từ chính tới phụ

Phim Hoa ngữ cứ ngỡ thảm họa nhưng hóa ra lại "ưng quá chừng": Dàn cast "xịn sò" từ chính tới phụ

Bộ phim Hoa ngữ này vừa tung trailer và nhận được phản hồi tốt từ khán giả.