Con gái sao Việt mới ngày nào còn bị chê "trán dô, mặt chành bành" giờ có ngoại hình cưng xỉu, còn được dạy dỗ khéo thế này

Bẵng đi vài năm, Linh Đan giờ trổ mã thành cô bé xinh xắn.

Cuối năm 2020 gia đình nam diễn viên Mạc Văn Khoa hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng Mạc Linh Đan (Minnie). Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh về "tiểu công chúa" trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen bà xã nam diễn viên chăm con khéo, rất nhiều bình luận khiếm nhã về ngoại hình cô bé khiến gia đình Mạc Văn Khoa rất bức xúc. Cụ thể, một tài khoản bình luận theo tiếng địa phương, tạm dịch: "Con thì xấu như quỷ, trán thì dô như gì, mặt thì chành bành, miệng thì rộng...".

Những bình luận này nhận về không ít chỉ trích và phẫn nộ của fan nam diễn viên Lật mặt. Tuy nhiên, anh vẫn giữ im lặng và chọn không phản hồi. Trong khi đó vợ anh, Thảo Vy lại có hành động rất gay gắt bảo vệ con gái. Bà xã diễn viên hài từng khiến netizen chú ý khi công khai trao thưởng 20 triệu đồng cho ai tìm ra được một người chê thậm tệ cô con gái năm tháng tuổi của cặp đôi.

Bẵng đi vài năm, Linh Đan giờ trổ mã thành cô bé xinh xắn. Cô bé bắt đầu có những đường nét tinh tế, nữ tính trong phong cách ăn mặc giống hệt mẹ Vy Pumpe. Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa nhanh chóng gia nhập đường đua nhóc tì hot nhất nhì Vbiz. Nam diễn viên từng hé lộ về việc bé Minnie có khả năng hài hước vì khuôn mặt cô bé lúc nào cũng chỉ có duy nhất 1 biểu cảm: "Mặt thì nghiêm túc nhưng cũng rất hay giỡn, có khả năng lớn lên cũng hài. Bé thích nhảy, nói thì chưa nói được nhiều. Nhảy với 1 biểu cảm mặt thôi, không hiểu sao cứ nghiêm túc, mặt lúc nào cũng môt biểu cảm nghiêm trọng".

Con gái sao Việt mới ngày nào còn bị chê
Con gái sao Việt mới ngày nào còn bị chê
Con gái sao Việt mới ngày nào còn bị chê

Chú trọng dạy con tự lập

Trong việc dạy con, vợ chồng Mạc Văn Khoa chú trọng cho con tự lập. Cô bé biết phụ người lớn xếp ghế gọn gàng hay biết cầm chổi quét nhà từ nhỏ. Mạc Văn Khoa cũng từng chia sẻ ảnh con gái trang bị outfit chỉn chu, năng động cùng bố tỉa cây cảnh trong sân vườn. Ra dáng "người làm vườn", cô bé tập trung quan sát từng loại thực vật và các hành động của phụ huynh.

Cho dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Mạc Văn Khoa và vợ vẫn dạy con tự lập, làm việc nhà, không ỷ lại, vì vậy, Linh Đan luôn được nhận xét là một em bé hiểu chuyện.

Được rèn tự lập sớm nên ngày đầu đi học, dù không có mẹ và bảo mẫu bên cạnh nhưng Minnie lại không hề tỏ ra sợ hãi, bỡ ngỡ hay tìm mẹ mà ngược lại, bé vui chơi, hòa đồng với các bạn rất tốt.

Mạc Văn Khoa cho biết, nhóc tỳ không chỉ giống anh về diện mạo mà còn được di truyền làn da bánh mật. Tuy nhiên, sau cùng nam diễn viên vẫn chỉ mong con gái được khỏe mạnh và hạnh phúc chứ không quá để tâm đến diện mạo.

Hiểu Đan

Chủ nhà ngủ say bị trộm lẻn vào tận giường 'thó' điện thoại: Tỉnh dậy còn đúng mỗi cọng dây sạc

Chủ nhà ngủ say bị trộm lẻn vào tận giường "thó" điện thoại: Tỉnh dậy còn đúng mỗi cọng dây sạc

Nhân lúc người đàn ông đang ngủ say, tên trộm đã lẻn vào vào tận giường thản nhiên lấy điện thoại đang cắm sạc ở đầu giường.

Đọc nhiều nhất