Đăng bài về Bước nhảy hoàn vũ mà bị hỏi "có mượn nợ không", Thu Minh đáp trả thế nào?

Khi bị khán giả nhắc chuyện mượn nợ bên dưới bài đăng hồi tưởng về thời thi Bước nhảy hoàn vũ, Thu Minh đã không ngần ngại trả lời. 

Thị phi quả là chưa chịu buông tha cho Thu Minh dù cho Khánh Thi đã xóa bài đăng đòi nợ và lên tiếng xin lỗi nữ ca sĩ vì vô tình làm ảnh hưởng.

Thông qua mạng xã hội, Thu Minh chia sẻ lại đoạn clip tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2011 và có những chia sẻ đầy tâm huyết. Theo đó, Thu Minh bày tỏ: "Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2011, nhớ mãi những ngày tháng đó với những buồn vui, hạnh phúc, mồ hôi như suối mỗi ngày trên sàn tập. Có cả những chấn thương và máu. Có ai biết khi nhảy bài này mình đang phải xịt tê 3 ngón chân phải đang sưng đau vì bị chấn thương do tiếp đất khi tập luyện. Vậy đấy nhưng lên sàn nhảy là chơi khô máu và hát cũng vậy, một thời máu chiến. À mà mọi người nghĩ giờ mẹ Gấu còn nhảy được vậy không nhỉ. Tôi nhớ cái body 46,5kg perfect này quá".

Đăng bài về Bước nhảy hoàn vũ mà bị hỏi
Thu Minh đáp trả khi bị khán giả hỏi về vụ lùm xùm 
Thu Minh đáp trả khi bị khán giả hỏi về vụ lùm xùm 

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả khen ngợi Thu Minh hát hay, nhảy giỏi. Dẫu vậy vẫn có người cố tình chọc ngoáy Thu Minh bằng cách hỏi: "Rồi có mượn nợ 80 triệu của người ta không chị gái". 

Lập tức, Thu Minh đáp lại rằng: "Đang cảm xúc mà gặp mấy người như em chán thật đấy. Em cứ phải là cà khịa, xóc xỉa như vậy thì cuộc sống của em mới vui và đẹp à. Mà muốn tỏ ra cập nhật thì cũng nên cập nhật cho chuẩn chứ. Haiz, chúc em thành công trong cuộc sống".

Thu Minh
Thu Minh

Thu Minh sinh năm 1977, thường được khán giả ưu ái gọi là "nữ hoàng nhạc dance". Theo Wikipedia, Thu Minh từng được đề cử 7 lần tại giải Cống hiến, giành 1 giải Mnet Asian Music Awards. 

Năm 2011, Thu Minh tham gia Bước nhảy hoàn vũ và giành vị trí cao nhất. Đến năm 2012, Thu Minh ngồi ghế nóng chương trình The Voice - Giọng hát Việt mùa đầu tiên và thành công đưa học trò Hương Tràm tới chức Quán quân.

Tiếp đến, Thu Minh còn làm giám khảo khách mời cho các chương trình như Thử thách cùng bước nhảy, Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol. Thu Minh từng thực hiện liveshow cá nhân mang tên Dấu ấn - Thu Minh trong khuôn khổ chương trình Dấu ấn và được khán giả đón nhận nồng nhiệt

Su

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây

Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây

Nhiều người chỉ trích Khánh Thi vì bài đăng đòi nợ nhưng không chỉ đích danh của cô làm người khác bị hiểu lầm.