"Đất rừng phương Nam" vừa chiếu đã lập kỷ lục, khán giả tràn vào Facebook Trấn Thành làm điều bất ngờ

Phim "Đất rừng phương Nam" đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Thông tin từ ekip sản xuất Đất rừng phương Nam cho biết, với ngày chiếu sớm đầu tiên, bộ phim đã lập kỷ lục khi có đến 1.600 suất chiếu (chiếu sớm từ 19h ngày 13/10). Sau buổi chiếu sớm, doanh thu Đất rừng phương Nam đạt được đã vượt con số 13 tỷ đồng, đây là thành tích khá tốt, dự báo Đất rừng phương Nam sẽ sớm gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ giống loạt phim Việt đình đám trước đây.

Theo hệ thống phòng vé độc lập Box Office Vietnam, trong ngày 14/10, Đất rừng phương Nam được xếp hơn 4.500 suất chiếu. 

"Đất rừng phương Nam" lập kỷ lục về số suất chiếu cao nhất trong buổi đầu chiếu sớm

Với Đất rừng phương Nam, Nguyễn Quang Dũng đảm nhận vai trò đạo diễn, Trấn Thành đóng vai Bác Ba Phi và đầu tư sản xuất. Sau khi xem phim, nhiều khán giả đã vào thẳng Fanpage có hơn 19 triệu người theo dõi của Trấn Thành để bày tỏ sự yêu thích dành cho Đất rừng phương Nam.

Khán giả liên tục khen Đất rừng phương Nam là phim điện ảnh Việt hay nhất từ trước đến nay. Có người lại bày tỏ rằng: "Con gái tôi 14 tuổi vào rạp xem, sau đó về cứ rưng rưng xúc động, còn người lớn như tôi thì tiếc ngẩn ngơ vì phim đã hết rồi. Mong sẽ có phần 2 để tiếp tục dõi theo hành trình của nhân vật". 

Về phía Trấn Thành, nam diễn viên bày tỏ sự thích thú với việc Đất rừng phương Nam được khán giả đón nhận tốt. Trấn Thành bày tỏ: "Chấn động ngày đầu ngày bà con ơi! Đã có hơn 1.600 suất chiếu sớm từ 19h ngày 13/10 cho phim Đất rừng phương Nam đã được mở bán rồi".

"Đất rừng phương Nam" nhiều khả năng đặt chân vào câu lạc bộ phim Việt có doanh thu trăm tỷ

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi, bộ phim Đất rừng phương Nam kể về hành trình đầy khó khăn và biến động nhưng không kém phần hài hước của bé An trong chuyến phiêu lưu tìm cha.

Trong hành trình này, An đã gặp gỡ rất nhiều người tốt giúp đỡ như "đại ca" Út Lục Lâm, ông Tiều, thằng Cò, nhỏ Xinh, thầy Bảy, và nhiều nhân vật khác. Từ những người bạn mới này, An học được những bài học quý báu về tình thân, tình bạn và lòng đoàn kết.

Trấn Thành đảm nhận vai trò quan trọng ở
Trấn Thành đảm nhận vai trò quan trọng ở "Đất rừng phương Nam"

Phim Đất rừng phương Nam không chỉ là một câu chuyện đơn thuần về hành trình tìm kiếm cha của bé An, mà còn chứa đựng nhiều giá trị giải trí cao.

Những tình tiết thú vị, hài hước và đầy tính nhân văn trong câu chuyện đã làm cho bộ phim trở thành một tác phẩm hấp dẫn và đáng xem. Khán giả sẽ được đắm chìm trong những tình huống bất ngờ và những giây phút thư giãn cùng bé An và những người bạn đồng hành trên hành trình.

Phúc Minh

'Đất rừng phương Nam' gây bùng nổ mạng xã hội, khán giả khóc nức nở nói ngay: 'Đây là phim tốt nhất của điện ảnh Việt'

"Đất rừng phương Nam" gây bùng nổ mạng xã hội, khán giả khóc nức nở nói ngay: "Đây là phim tốt nhất của điện ảnh Việt"

"Đất rừng phương Nam" đã bán được hơn 2,3 tỷ đồng tiền vé dù chưa chính thức khởi chiếu.

Đọc nhiều nhất