Đây là chị đẹp LUNAS bị netizen Trung Quốc làm lộ chuyện mang "phao" lên sân khấu Đạp gió?

Chị đẹp này đã cố gắng học tiếng Trung nhưng mà...

Chỉ còn ít ngày nữa, sân khấu ra mắt khán giả quốc tế của nhóm nhạc chị đẹp LUNAS sẽ chính thức được phát sóng ở Đạp gió 2024. Dù đến thời điểm hiện tại, người trong cuộc vẫn hoàn toàn giữ kín chuyện xuất hiện ở show thực tế hot hit nhưng qua loạt hint bị lộ qua, netizen càng tin rằng việc LUNAS có tham gia Đạp gió là sự thật.

Sân khấu của LUNAS dự kiến được phát sóng trong vài ngày tới
Sân khấu của LUNAS dự kiến được phát sóng trong vài ngày tới

Mới đây, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải đoạn clip học giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung. Có thể thấy, cô đã rất cố gắng để học thêm một ngôn ngữ mới nhưng sau 7749 lần "vật vã", Lan Ngọc liền đề xuất... ghi ra tay để lỡ có quên thì còn có "phao" mà nhớ.

Lan Ngọc vật vã học tiếng Trung

Trước đó, tiết mục của LUNAS đã được quay hình từ trước và những khán giả trực tiếp theo dõi buổi biểu diễn đã hé lộ 1 vài chi tiết nổi bật về sân khấu này. Đáng chú ý, một chị đẹp LUNAS bị dân mạng "bóc phốt" dùng "phao" để nhớ tiếng Trung nhưng không may bị lộ. Chính vì vậy, sau khi xem xong đoạn clip của Ninh Dương Lan Ngọc, dân tình đồng loạt cho rằng nhân vật được nhắc đến chắc chắn là nữ diễn viên sinh năm 1990.

Phải chăng chị đẹp dùng
Phải chăng chị đẹp dùng "phao"...
... là Ninh Dương Lan Ngọc? 
... là Ninh Dương Lan Ngọc? 

Ngoài ra, sân khấu của LUNAS cũng được khen ngợi khá nhiều. Trước khi biểu diễn ca khúc chung, mỗi thành viên sẽ có mấy phút trình diễn cá nhân, Diệp Lâm Anh nhảy hip-hop, Trang Pháp múa cột, đặc biệt phân đoạn được cho là Huyền Baby gảy đàn tranh cũng được hé lộ trong đoạn teaser mới của chương trình. Điều này càng làm các khán giả nóng lòng trông chờ đến tiết mục của LUNAS ở Đạp gió.

Đây là chị đẹp LUNAS bị netizen Trung Quốc làm lộ chuyện mang
Phân đoạn gảy đàn tranh được cho là của Huyền Baby trong teaser
Phân đoạn gảy đàn tranh được cho là của Huyền Baby trong teaser

Hải Lan

Chi Pu và 5 Chị Đẹp nhóm LUNAS: Chúng mình có nhau!

Chi Pu và 5 Chị Đẹp nhóm LUNAS: Chúng mình có nhau!

Chi Pu và mối duyên với các Chị Đẹp chưa bao giờ hết!