'Dì ghẻ' bạo hành bé gái 8 tuổi từng đóng MV, dân mạng tràn vào đòi report 'bay màu' sản phẩm chục triệu view

Nam rapper Jombie tiết lộ “dì ghẻ” trong vụ bạo hành bé gái 8 tuổi từng hợp tác với anh trong 1 MV, cộng đồng mạng tràn vào sản phẩm ca nhạc bình luận phẫn nộ.

Những ngày qua, vụ việc "dì ghẻ" bạo hành tàn nhẫn dẫn đến cái chết thương tâm của bé gái 8 tuổi khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Khắp các diễn đàn liên tục lên án hành động vô nhân tính và quá tàn ác mà "dì ghẻ" đã gây ra cho một đứa bé vô tội, đồng thời nhiều chi tiết trong quá khứ của "dì ghẻ" cũng được đào bới trở lại, kéo theo sự phẫn nộ không ngừng của công chúng.

Đáng chú ý, tối 28/12, rapper Jombie (thủ lĩnh của tổ đội G5R và là "đàn anh" của Jack những ngày nam ca sĩ vẫn còn hoạt động ở giới Underground) bất ngờ đưa ra thông tin gây sốc liên quan đến đối tượng Võ Nguyễn Quỳnh Trang. Nam rapper cho biết từng hợp tác với "mẹ kế" trong 1 MV được quay vào 2 năm trước.

z3063485867926_61f3b8345d219567c7c6fd479dff793d.jpg
Rapper Jombie cho biết dì ghẻ bạo hành bé gái 8 tuổi ở ngoài đời rất hiền lành, lễ phép. Ảnh chụp màn hình

Trong sản phẩm này, Trang vào vai cô thư ký và chỉ xuất hiện ở 2 phân đoạn tầm 10 giây ở cuối MV. Có thể thấy, nếu không có người trong cuộc lên tiếng, chính cộng đồng mạng cũng khó có thể biết được việc "dì ghẻ" đã từng góp mặt trong 1 MV có xấp xỉ 16 triệu lượt xem, ra mắt từ năm 2019, theo Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Nói về tính cách của "dì ghẻ", rapper Jombie tiết lộ: "Ở ngoài thấy hiền lành lễ phép nhưng không ngờ bên trong lại tàn ác đến vậy, quá bất ngờ với những gì mình thấy. Hành động man rợ không đáng là 1 con người".

z3063499172235_6e0149c1e68665dcd8c62d30ec15b0d3.jpg
Cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc dưới MV. Ảnh chụp màn hình

Ở phía dưới phần bình luận mới nhất của MV Út Ơi 4rất nhiều netizen đã tràn vào và để lại loạt bình luận phẫn nộ vì phát hiện sự có mặt của "dì ghẻ" bạo hành bé gái 8 tuổi. Nhiều người không thể tin được 1 nhân vật xuất hiện trong MV của Jombie sau đó 2 năm lại có thể làm ra hành động tàn ác khó tin đến vậy.

Sau khi thông tin được Jombie chia sẻ, dân mạng đã liên tục tràn vào MV này để chỉ trích "dì ghẻ" này. Rất nhiều những bình luận gay gắt được để lại nhằm lên án hành động độc ác của cô gái đối với bé gái 8 tuổi. Bên cạnh đó, cũng có khán giả dành lời khen ngợi cho rapper Jombie khi dám công khai về việc từng hợp tác với cô gái này dẫu tiềm ẩn nguy cơ bị netizen báo cáo, tẩy chay.

(Tổng hợp)

AN LY