Diễn viên Mai Phương vượt qua giờ phút sinh tử

Diễn viên Mai Phương vừa chia sẻ về giờ phút đối diện sinh tử, cô cũng khẳng định sẽ tiếp tục chiến đấu với bệnh tật vì con gái Lavie.

Vào sáng 5/9, diễn viên Ốc Thanh Vân - bạn thân của diễn viên Mai Phương đăng tải thông tin nữ diễn viên phải nhập viện để điều trị bệnh ung thư phổi vì một số biểu hiện không tốt. Nữ diễn viên đi lại khó khăn vì mệt mỏi, bụng bị chướng to.

"Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem hoặc nghe nhạc. Các bác sĩ còn hội chẩn để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé", MC Ốc Thanh Vân chia sẻ với Zing.vn.

Bệnh ung thư của diễn viên mai Phương đã đến giai đoạn cuối
Bệnh ung thư của diễn viên mai Phương đã đến giai đoạn cuối


Diễn viên sinh năm 1985 lần đầu nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vào tháng 10/2018. Nhờ xạ trị và dùng thuốc phù hợp, sức khỏe cô ổn định hơn, hiện tượng xương giòn cũng được kiểm soát gần một năm qua.

Mới đây nhất, sau hơn hai tuần nhập viện trở lại vì bệnh ung thư phổi trở nặng, Mai Phương lần đầu chia sẻ về tình hình sức khỏe trên trang cá nhân. Cô kể lại giây phút sinh tử mình vừa trải qua, đồng thời gửi lời cảm ơn người thân vì đã luôn ở bên hỗ trợ.

Diễn viên Mai Phương đã vượt qua giây phút sinh tử
Diễn viên Mai Phương đã vượt qua giây phút sinh tử

"Sau tất cả những giờ phút bão táp của cuộc đời, Phương đã khỏe, ổn hơn rồi cả nhà nhé. Hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân các anh chị, bạn bè, gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng. Thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương khi đối diện với giờ phút sinh tử", cố viết.

Trước những tình cảm yêu thương của mọi người, nữ diễn viên cho biết vô cùng xúc động và "sẽ mang ơn cho đến lúc nhắm mắt".

Mai Phương khẳng định động lực lớn nhất giúp cô mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật là con gái Lavie. "Con là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về để được ôm con ngủ thế này. Hạnh phúc lắm", cô chia sẻ.


   

Hoa Lê (t/h)

Chủ động làm mẹ đơn thân, diễn viên Mai Phượng không dám làm phiền bố của con gái

Chủ động làm mẹ đơn thân, diễn viên Mai Phượng không dám làm phiền bố của con gái

Diễn viên "Sống trong sợ hãi" lần đầu tâm sự chuyện chủ động làm mẹ đơn thân vì quá nhiều lần đau khổ trong tình yêu.