Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai

Theo phán quyết của tòa, người đẹp được quyền nuôi con gái đầu lòng, con trai ở với cha. Kết quả này khiến Diệp Lâm Anh suy sụp.

Câu chuyện ly hôn của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia gây chú ý suốt thời gian qua. Ngày 2/12, Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã có mặt tại tòa án để giải quyết tranh chấp về tài sản và quyền nuôi nấng 2 bé. 

Kết thúc phiên tòa, nữ người mẫu lộ gương mặt buồn rầu và lau đi nước mắt. Mãi đến khi lên xe, cô vẫn rưng rưng. Theo như kết quả từ phía Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Tôi được nuôi con gái, chồng nuôi con trai. Hiện tại mong muốn của tôi vẫn là nuôi nấng cả hai, không để con bị chia cắt. Hiện tại tôi đang suy sụp, rất buồn và thất vọng”.

Diệp Lâm Anh
Diệp Lâm Anh

Trước phiên tòa, Diệp Lâm Anh từng chia sẻ: "Sau khi phiên sơ thẩm diễn ra, kết quả có như thế nào tôi vẫn sẽ cố gắng đấu tranh để là người tiếp tục chăm sóc 2 con như một năm qua.

Tôi không lo lắng lắm vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu. Do ông bà nhớ cháu quá nên đón về, ông bà chăm sóc cháu rất tốt. Nhà trường nói sau buổi livestream, ngày hôm sau anh ấy không đưa con đi học, do con bị ốm nên tôi rất sợ. Chắc do con khóc nhiều vì nhớ nhà. Hiện tại, tôi không liên lạc trực tiếp được với gia đình chồng, phải hỏi thăm qua bà vú.

Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé, nên tôi rất lo sợ khó có thể đấu tranh để giành được quyền nuôi 2 bé. Nhưng đó là mong muốn của tôi, nếu như 2 bé lớn một chút, các bé có thể tự quyết định việc muốn sống với ai. Nhưng hiện tại, 2 bé còn quá nhỏ, nên tôi mong gia đình chồng sẽ hiểu được điều ấy và đồng ý cho tôi chăm sóc 2 bé đến khi lớn, có thể tự đưa ra quyết định được". 

Người đẹp khẳng định dù trong hoàn cảnh nào, cô sẽ không bao giờ từ bỏ quyền nuôi dạy hai con. 

Thanh Mai

Vì sao các cầu thủ thường có vợ là người mẫu, diễn viên, ca sĩ?

Vì sao các cầu thủ thường có vợ là người mẫu, diễn viên, ca sĩ?

Việc hẹn hò với người cũng có lịch trình bận rộn hoặc người có thể hiểu, cảm thông cho họ khi phải thường xuyên bận rộn.