Diệu Nhi khoe clip nhảy đôi với Anh Tú Atus, quyết "dí" ông xã tới cùng khi tuyên bố chắc nịch 1 điều!

Màn tương tác "lầy lội" giữa Diệu Nhi và Anh Tú Atus khiến khán giả thích thú.

Mới đây, Diệu Nhi gây sốt với cộng đồng mạng khi đăng tải một đoạn clip nhảy cùng ông xã trên nền nhạc bài hát 10/10 trong phần thi tuần vừa qua của team Anh Tú Atus tại Anh trai say hi. Đoạn clip này nhanh chóng nhận được về nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì màn tương tác của cặp vợ chồng này quá dễ thương!

Diệu Nhi nhảy đôi cùng Anh Tú Atus

Trong đoạn clip, nữ diễn sinh năm 1991 đã chứng minh khả năng nhảy có phần uyển chuyển và cực kỳ cuốn hút. Cô còn đăng tải với caption đầy tính “cà khịa” chồng: "Cho tôi vào làm dancer là team đứng nhất tuần rồi". Tuy nhiên, trong khi Diệu Nhi nhảy rất nghiêm túc thì nhìn sang Anh Tú Atus với biểu cảm nín cười khiến dân tình phải xuýt xoa vì độ dễ thương của cặp đôi. Biết đâu đấy sắp tới, Anh Tú Atus sẽ cân nhắc để bà xã làm khách mời trong phần thi của mình thì sao?

Màn nhảy đôi
Màn nhảy đôi "lầy lội" của 2 vợ chồng

Trước đó, trong phần trình diễn solo ở Công 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệu Nhi đã gây choáng khi đại diện cho team thực hiện phần thi nhảy với Quán quân lẫn Á quân của Bước Nhảy Hoàn Vũ là Ninh Dương Lan Ngọc và Đoan Trang. Dù gặp đôi chút sự cố và kết quả không như ý muốn nhưng ai cũng phải công nhận khả năng vũ đạo của Diệu Nhi đã tiến bộ dần trong suốt quá trình thi.

Diệu Nhi nhảy tốt hơn qua từng vòng thi
Diệu Nhi nhảy tốt hơn qua từng vòng thi

Về phía Anh Tú Atus, nam diễn viên nhảy yếu nhất, thường xuyên quên bài và bị đồng đội Quang Trung nhắc nhở không thương tiếc. Dù vậy, anh vẫn can đảm hỏi biên đạo múa xem ai nhảy tệ nhất và nhận được câu trả lời là... chính mình, khiến ông xã Diệu Nhi "sốc" muốn gục ngã.  Tuy nhiên, Anh Tú cùng đồng đội vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục ở Live Stage 1. Nhiều người còn cảm thấy bất ngờ khi team này nhận được số phiếu bầu thấp nhất trong tập 2.

Team 10/10 gây sốc khi đứng chót bảng
Team 10/10 gây sốc khi đứng chót bảng
Anh Tú Atus và Quang Trung tranh nhau ngôi vị
Anh Tú Atus và Quang Trung tranh nhau ngôi vị "nhảy xấu" của team, cuối cùng "người chiến thắng" là ông xã Diệu Nhi

Bảo Quý