Anh Tú Atus đi thi nhưng khán giả toàn hô tên... bà xã Diệu Nhi

Và Diệu Nhi lại có dịp "cà khịa" ông xã!

Ngay từ màn chào đầu, team 10/10 đã mang đến bất ngờ lớn khi Anh Tú Atus tuy sở hữu visual sáng ngời ngời nhưng lại đảm nhận vai trò rapper, còn Quang Trung "cân" visual. “Lúc đầu nhóm trưởng có đề xuất Tú sẽ là người hát câu đầu và sẽ là visual. Nhưng mà khi làm nhạc cùng anh JustaTee, anh Tee có chia line lại. Quang Trung hợp lý để hát câu đầu. Khi nghe vậy, Tú bảo để Quang Trung làm visual đi vì với Tú cả 4 anh em đều đẹp và mình không ngại bất cứ một vị trí nào cả” - Anh Tú chia sẻ. Đội trưởng Phạm Đình Thái Ngân đảm nhận vai trò vocalist, Gemini Hùng Huỳnh là main dancer. Với đội hình này, Anh Tú tự tin bài 10/10 của team mình là bài hay nhất.

Ai cũng công nhận visual không góc chết của Anh Tú Atus, ngay cả những anh trai đang ngồi phía trong theo dõi qua màn hình: "Đẹp trai quá, visual dữ dội vậy trời. Chị Nhi dùng không hao một tí nào". Ở phía dưới, với màn xuất giới thiệu của Anh Tú, khán giả không hô tên anh mà lại đồng loạt gọi tên... bà xã của anh là Diệu Nhi.

Anh Tú Atus đi thi nhưng khán giả toàn hô tên... bà xã Diệu Nhi
Visual sáng trưng của Anh Tú Atus
Visual sáng trưng của Anh Tú Atus

Và thông tin này đã đến được tai Diệu Nhi. Với bản chất thích "cà khịa" ông xã, Diệu Nhi hài hước viết liền status: "Mê cái cách ai đó đi thi nhưng fan ở dướihò hét tên tôi. Ai là người thắng cuộc trong lòng khán giả đã rõ!". Phía dưới bình luận, nhiều người đã cười nghiêng ngả với độ lầy của nữ diễn viên sinh năm 1991 vì đây không phải lần đầu cô "dìm hàng" ông xã.

Diệu Nhi ngạo nghễ khi biết tin
Diệu Nhi ngạo nghễ khi biết tin

Khi Anh Tú Atus chính thức ra mắt ở Anh Trai Say Hi, Diệu Nhi nhiều lần "trù dập" để chồng mình sớm bị loại trong chương trình. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên đăng bài "cà khịa" ông xã. Cách ủng hộ người nhà có phần lầy lội của cô khiến dân tình vô cùng thích thú.

Diệu Nhi sơ hở là dìm hàng chồng
Diệu Nhi sơ hở là dìm hàng chồng

Hải Lan