Không làm Chị Đẹp nữa, Diệu Nhi thành... Chị Mẹ của ông xã Anh Tú trong MV mới!

Tối 14/2, Anh Tú đã cho ra mắt MV Chị Mẹ, ca khúc nhạc phim Gặp Lại Chị Bầu.

 Diệu Nhi - Anh Tú nhận nhiều sự yêu thương của người hâm mộ sau khi tham gia dự án điện ảnh Gặp Lại Chị Bầu. Để cảm ơn người hâm mộ cũng như nhân dịp Valentine, tối 14/2, Anh Tú cho ra mắt MV Chị Mẹ - là bài hát trong phim Gặp Lại Chị Bầu. Bài hát là cách thể hiện lời cảm ơn của người con dành cho mẹ của mình. Dù hiếm khi nói thành lời nhưng người con luôn âm thầm quan sát và trân trọng những gì mẹ đã hy sinh cho mình.

Các phân cảnh trong phim cũng được lồng ghép khéo léo ở MV Chị Mẹ để khán giả có thể nắm được dòng cảm xúc của Gặp Lại Chị Bầu. Điều đặc biệt là Diệu Nhi còn góp giọng trong sản phẩm lần này với một đoạn hò. Đây được xem là sự tiến bộ vượt bậc của “Diệu Nhi Nhà Bè” sau khi tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. 

Gặp Lại Chị Bầu là dự án đầu tiên hai vợ chồng nghệ sĩ xuất hiện chung trên màn ảnh rộng, vậy nên việc chăm chút từ diễn xuất đến hình ảnh, chất lượng bộ phim càng được cặp sao đề cao. 

Không làm Chị Đẹp nữa, Diệu Nhi thành... Chị Mẹ của ông xã Anh Tú trong MV mới!

Chia sẻ về lý do đồng ý đóng chung phim với Anh Tú, Diệu Nhi cho hay: “Anh Tú nhận được lời mời của anh Nhất Trung trước, sau đó Tú có về ngỏ ý với Nhi. Ban đầu Nhi có hơi mắc cỡ, nhưng khi đọc kịch bản mình thấy rất thú vị. Ngọc Huyền cũng là hình ảnh mới mà trước nay Nhi chưa thử và đóng vai mẹ của Anh Tú trong phim. Bản thân mình cũng muốn thay đổi đa dạng các tạo hình trên màn ảnh hơn. Cộng thêm lời thuyết phục của Anh Tú thì Nhi đồng ý”. 

Với kịch bản phim nói về tình mẫu tử đã khiến Diệu Nhi “gật đầu” với nhà sản xuất. Bản thân nữ diễn viên cũng là người hướng về gia đình và trân trọng người thân nên nhân vật Ngọc Huyền càng khiến cô cảm thấy hứng thú hơn. 

Diệu Nhi từ
Diệu Nhi từ "chị đẹp" hóa "chị mẹ" trong MV đóng cùng ông xã Anh Tú.

Cùng đóng chung phim Tết nên năm nay Diệu Nhi - Anh Tú tất bật hơn hẳn các năm trước. Valentine năm nay (14/2) cũng là Mùng 5 Tết, cặp sao còn bận lịch trình cinetour ở Hà Nội. Vậy nên thay vì đón lễ tình nhân cùng nhau, Diệu Nhi - Anh Tú có trải nghiệm đáng quý hơn khi hòa vào chung tình yêu thương của khán giả. 2024 cũng hứa hẹn là năm đầy bận rộn và hết mình với công việc của cặp đôi.

Minh Khôi

Anh Tú chia sẻ quan điểm về việc sinh con, Diệu Nhi ẩn ý: Chuyện bầu bí chồng nói sao tôi nghe vậy!

Anh Tú chia sẻ quan điểm về việc sinh con, Diệu Nhi ẩn ý: Chuyện bầu bí chồng nói sao tôi nghe vậy!

Vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú lần đầu đóng chính trong bộ phim Gặp Lại Chị Bầu, ra mắt tại rạp dịp Tết Nguyên Đán năm nay.