Anh Tú chính thức lên tiếng về tin từng chia tay, rạn nứt hôn nhân với Diệu Nhi

Giữa lúc hàng loạt tin đồn gây xôn xao trên mạng xã hội, Anh Tú lên tiếng phản hồi.

Kết hôn sau 7 năm yêu, Anh Tú và Diệu Nhi vẫn giữ nguyên tắc hạn chế chia sẻ cuộc sống đời tư trên mạng xã hội vì muốn khán giả chỉ tập trung vào công việc. Tuy nhiên, dạo này cặp đôi 5 lần 7 lượt vướng vào những tin đồn hôn nhân. Gần đây nhất, trên các diễn đàn showbiz xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Diệu Nhi và Anh Tú từng có thời gian chia tay vì đàng trai trăng hoa, có người thứ 3. Thậm chí, bài đăng liên quan đến cặp đôi còn có thông tin Diệu Nhi và Anh Tú tái hợp và đăng kí kết hôn là do nữ diễn viên mang thai, sau khi sinh con mới quyết định tổ chức đám cưới. 

Sau nhiều ngày im lặng, Anh Tú chính thức lên tiếng khi xuất hiện trong một buổi giao lưu của đoàn phim Gặp lại chị bầu với khán giả. Nam diễn viên khẳng định những tin đồn bủa vây trong giai đoạn này không phải là chiêu trò PR, tạo sự chú ý cho phim. Đồng thời, Anh Tú khẳng định gia đình vẫn đang rất hạnh phúc, những thông tin gây xôn xao hoàn toàn là bịa đặt. Khi được khán giả yêu cầu chứng minh tình cảm bằng một nụ hôn, Diệu Nhi ra hiệu từ chối còn Anh Tú cho hay: "Chúng tôi đến đây để làm việc với tư cách đồng nghiệp, là diễn viên Diệu Nhi và diễn viên Anh Tú".

Anh Tú lên tiếng tin đồn từng chia tay, trục trặc hôn nhân với Diệu Nhi (Nguồn: Đi soi sao đi) 

Liên quan đến những tin đồn gần đây, Anh Tú chia sẻ: "Thật ra tôi cũng không tính nói nhưng hôm nay nhờ anh hỏi thì tôi chia sẻ. Vô tình trên mạng có nhiều thông tin không đúng lắm về gia đình bọn tôi, đây không phải là đoàn làm phim làm ra để PR. Tôi, Nhi, anh Nhất Trung hay chị Lê Giang đều không muốn lấy chuyện đời tư ra để PR. Tôi xin nói luôn một lần cho rõ là bọn tôi không như những gì trên mạng nói, chúng tôi vẫn rất hạnh phúc. Đọc những thông tin đó, rất nhiều người không hiểu và nói đó là chiêu trò để PR phim, tôi khẳng định là không phải. 

Nhi là một người bản lĩnh, mạnh mẽ, cô ấy biết được chuyện gì chịu đựng được và không chịu đựng được. Nhi là một người rất yêu gia đình, rất yêu bản thân nên không có chuyện như trên mạng mọi người đang đọc đâu. Cái này là thông tin rất chính xác đến từ tụi tôi. Khi đọc xong tôi rất bất ngờ, không thể nghĩ mọi người có thể nói như vậy, hoàn toàn không phải sự thật. Việc tôi yêu gia đình tôi là chắc chắn rồi, không có gì thay đổi". 

Diệu Nhi và Anh Tú từ chối hôn nhau để chứng minh hạnh phúc vì cặp đôi xác định họ đang xuất hiện với tư cách đồng nghiệp 
Diệu Nhi và Anh Tú từ chối hôn nhau để chứng minh hạnh phúc vì cặp đôi xác định họ đang xuất hiện với tư cách đồng nghiệp 

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Anh Tú và Diệu Nhi nhiều lần khẳng định cả hai không bao giờ muốn lấy chuyện đời tư để tạo sự chú ý trong công việc. Anh Tú cho biết anh luôn ưu tiên gia đình nhiều hơn: "Tôi nghĩ để cân bằng cả gia đình và sự nghiệp rất khó. Để phát triển sự nghiệp, bạn phải dành năng lượng làm việc rất nhiều. Nhưng Tú thì muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Với tôi, được khán giả yêu thương như bây giờ đã là một điều rất may mắn rồi. Trước giờ, với tôi, kim chỉ nam trong cuộc sống là gia đình vẫn luôn trên hết. Về công việc, chúng ta có thể làm cả cuộc đời mà. Cứ mỗi ngày trôi qua, Tú cực kỳ trân trọng những phút giây bên gia đình". 

Về phía Diệu Nhi, cô cũng trải lòng: "Với Nhi, lập gia đình chỉ là một phần khiến bản thân yên tâm hơn vì mọi người cũng ủng hộ. Nhi nghĩ sự bùng nổ và thăng hoa trong công việc đôi khi còn mang tính thời điểm nữa. Làm nghề đã lâu, tôi thấy dần dần khán giả cũng cảm nhận được nỗ lực của mình, yêu thương và để ý nhiều hơn". 

Diệu Nhi và Anh Tú đang tham gia những hoạt động quảng bá cho Gặp lại chị bầu do cả hai cùng đóng  
Diệu Nhi và Anh Tú đang tham gia những hoạt động quảng bá cho Gặp lại chị bầu do cả hai cùng đóng  
Anh Tú cho biết rất yêu gia đình và đang hạnh phúc chứ không như lời đồn đang lan truyền 
Anh Tú cho biết rất yêu gia đình và đang hạnh phúc chứ không như lời đồn đang lan truyền 

Hạ Anh

'Kiếp nạn' của Anh Tú trên Sóng 24: Hit 'quốc dân' chục triệu view không được hát, kể chuyện hài nhưng không ai cười!

"Kiếp nạn" của Anh Tú trên Sóng 24: Hit "quốc dân" chục triệu view không được hát, kể chuyện hài nhưng không ai cười!

Sự xuất hiện của Anh Tú trên Sóng 24 khiến không ít người hâm mộ hụt hẫng.