Diva Hồng Nhung bức xúc: toàn bộ kho nhạc online của cô đều không được sự cho phép từ chính chủ, nhờ pháp luật can thiệp!

Bài đăng của "chị đẹp" Hồng Nhung khiến khán giả không khỏi xôn xao.

Sáng 26/2, trên trang cá nhân của mình, diva Hồng Nhung bất ngờ lên tiếng về việc tất cả kho nhạc online từ trước đến nay của cô thực chất đều không được sự thỏa thuận, thậm chí không hề hỏi qua ý kiến của nữ nghệ sĩ. "Chắc các thính giả của tôi sẽ ngạc nhiên khi biết rằng từ trước tới nay, tất cả kho nhạc của ca sĩ Hồng Nhung phát hành trên các nền tảng online đều không được sự thoả thuận, thậm chí hỏi qua tôi. Vốn vẫn nghĩ thôi thì hát từng ấy năm, thu thanh không biết bao nhiêu bài, đến được với nhiều người nghe là vui lắm rồi." - diva Hồng Nhung lên tiếng. 

Cô cũng cho biết sẽ nhờ pháp luật vào cuộc và yêu cầu tất cả các nền tảng online cần gặp gỡ các đại diện pháp luật của cô để giải quyết sự việc diễn ra nhiều năm này. Cụ thể, cô viết: "Tôi cũng chính thức theo đúng luật pháp, kiến nghị các nền tảng online đã và đang phát hành kho nhạc của tôi, do tôi biểu diễn và sản xuất, cần gặp gỡ với đại diện pháp luật của tôi, giải quyết việc kinh doanh trí tuệ theo đúng luật pháp!"

Bài đăng của Hồng Nhung.
Bài đăng của Hồng Nhung.

 Qua đó, Hồng Nhung cũng cho biết thêm sản phẩm mới nhất - single Simple Beauty - cũng như album nổi tiếng bậc nhất trong sự nghiệp của cô - Bống Là Ai - là 2 sản phẩm duy nhất đến thời điểm hiện tại được phát hành đúng với quy định.

Diva Hồng Nhung kết luận: "Thiết nghĩ, chúng ta sống trong quốc gia có khẩu hiệu “Sống Và Làm Việc Theo Pháp Luật”, suy nghĩ cá nhân của tôi cũng nên thay đổi: đúng là đúng, sai là sai! Hát cho nhau nghe là khác, mà các nền tảng online phát hành nhạc của tôi có doanh thu biết bao năm nay, mà quên mất chủ nhân của sản phẩm, thì lại là một chuyện khác hẳn, có phỏng ạ?!"

Diva Hồng Nhung bức xúc: toàn bộ kho nhạc online của cô đều không được sự cho phép từ chính chủ, nhờ pháp luật can thiệp!

Minh Khôi

Màn 'chữa cháy' huyền thoại của Diva Hồng Nhung: Phương Thanh không tới kịp nên hát thay, vừa nhìn miệng nhạc sĩ vừa live đẳng cấp

Màn "chữa cháy" huyền thoại của Diva Hồng Nhung: Phương Thanh không tới kịp nên hát thay, vừa nhìn miệng nhạc sĩ vừa live đẳng cấp

Không hổ danh là một trong những diva đời đầu của Việt Nam, Hồng Nhung không làm các fan thất vọng dù chỉ có ít phút chuẩn bị.