Doanh thu phòng vé tuần qua: Phim Việt 18+ mở màn lẹt đẹt, "Người vợ cuối cùng" mất ngôi đầu

Thêm một bộ phim Việt 18+ phát hành tại rạp tuần qua nhưng doanh thu khởi đầu gây thất vọng.

Chiếm đoạt là phim Việt mới nhất đến với khán giả trong tuần qua, quy tụ dàn sao Phương Anh Đào, Miu Lê, Lãnh Thanh, Karik. Dù được ưu ái xếp số suất chiếu nhiều nhất (3.355), tác phẩm của đạo diễn Thắng Vũ chỉ thu về 6,4 tỷ trong dịp chiếu sớm cuối tuần qua. 

Kết quả cuộc đua phòng vé cuối tuần qua. Ảnh: Box Office Vietnam
Kết quả cuộc đua phòng vé cuối tuần qua. Ảnh: Box Office Vietnam

Chiếm đoạt vẫn có khả năng bứt phá về doanh thu khi trong tuần tới rạp không có quá nhiều tác phẩm nổi bật. Tuy nhiên, bộ phim cũng không nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người xem, bị chê kịch bản và diễn xuất cũng như việc ekip quá lạm dụng cảnh nóng. 

Chiếm Đoạt gây thất vọng với doanh thu tuần đầu tiên.
Chiếm Đoạt gây thất vọng với doanh thu tuần đầu tiên.

Người Vợ Cuối Cùng lùi một bậc xuống vị trí thứ 2 với doanh thu gần 6,5 tỷ đồng, giúp tác phẩm vượt mốc 85 tỷ. Với tình hình hiện tại, bom tấn của đạo diễn Victor Vũ khó có khả năng gia nhập "câu lạc bộ trăm tỷ". Tuy nhiên, với doanh thu này, các nhà sản xuất cũng khá yên tâm với việc tác phẩm sẽ hòa vốn và có thể sinh lời.

Dự án gây bất ngờ nhất tại phòng vé tuần qua chính là Yêu lại vợ ngầu, với sự tham gia của hai ngôi sao Kang Ha Neul và Jung So Min. Sau khi bị Người Vợ Cuối Cùng và The Marvels vượt mặt hồi tuần trước, bộ phim hài - lãng mạn của Hàn Quốc đoạt lại ngôi đầu với doanh thu 8,5 tỷ, giúp tác phẩm tiến gần mốc 27 tỷ sau 2 tuần. Đây là một thành tích khá ấn tượng với một tác phẩm rom-com tại thị trường Việt Nam.

Yêu lại vợ ngầu bất ngờ vươn lên ngôi đầu phòng vé ở tuần thứ 2.
Yêu lại vợ ngầu bất ngờ vươn lên ngôi đầu phòng vé ở tuần thứ 2.

The Marvels tiếp tục trở thành một "bom xịt" tại thị trường Việt Nam khi doanh thu ở tuần thứ 2 giảm xuống chỉ còn hơn 3,1 tỷ đồng. Đồng thời, các bom tấn Hollywood mới ra rạp tuần qua là Trolls band together và Đấu trường sinh tử 5 đều chịu chung số phận với kết quả khá thấp.

Được Được

Cảnh phim Việt khiến khán giả 'cười ngất', nam chính một phút chịu 7 cái tát vẫn tấu hài cực mạnh

Cảnh phim Việt khiến khán giả "cười ngất", nam chính một phút chịu 7 cái tát vẫn tấu hài cực mạnh

Khán giả gọi nam chính này là "chàng trai vàng trong làng... ăn tát" của phim Việt.