Sao nữ dính nghi vấn mang bầu nên bị làng phim "ghẻ lạnh", ai ngờ có tới 11 dự án xếp hàng chờ nhận lời?

Sao nữ này liên tục dính phải thị phi, từ việc bị cho là mắc bệnh ngôi sao đến tin đồn sống thử, mang bầu.

Gần đây MXH Trung Quốc xuất hiện tin đồn nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đang chuẩn bị làm mẹ, cha đứa bé là bạn trai tin đồn - nam diễn viên Hồng Nghiêu. Trước đó hai người cũng lộ những hình ảnh được cho là đang hẹn hò từ 2019 thậm chí là còn sống thử với nhau.

Trang Sohu đưa tin rằng vì những tin đồn mà nữ chính Diên hi công lược đang bị thị trường phim ảnh bỏ rơi. Giữa lúc Ngô Cẩn Ngôn chưa lên tiếng thì biên kịch Vu Chính đã lập tức phủ nhận thay cho gà cưng của mình. Anh khẳng định hoàn toàn không có việc Ngô Cẩn Ngôn mang thai hay có ý định cho việc chuẩn bị làm mẹ.

Ngô Cẩn Ngôn từng lộ loạt hint hẹn hò với Hồng Nghiêu 
Ngô Cẩn Ngôn từng lộ loạt hint hẹn hò với Hồng Nghiêu 

Ngoài việc phủ nhận tin đồn mang thai của gà cưng, trước đó Vu Chính cũng từng thay Ngô Cẩn Ngôn phủ nhận việc cô đang bị giới làng phim ghẻ lạnh, bỏ rơi vì chuyện đời tư và thái độ "ngôi sao". Anh khẳng định Ngô Cẩn Ngôn còn có tới 11 kịch bản đang chờ cô xem xét, lựa chọn. 

Vu Chính và Ngô Cẩn Ngôn
Vu Chính và Ngô Cẩn Ngôn

Việc Vu Chính lên tiếng thay cho gà cưng giúp anh ít nhiều giúp anh lấy được điểm cộng từ người hâm mộ của Ngô Cẩn Ngôn. Dù vậy người hâm mộ của sao nữ này vẫn trách cứ anh vì suốt hai năm rưỡi vừa qua, Ngô Cẩn Ngôn không có bất cứ hoạt động nổi bật nào còn bị đồn là "mắc bệnh ngôi sao" nên mới không nhận được dự án mới. Không ít bình luận để lại trên trang cá nhân của Vu Chính, cho rằng anh đã bỏ bê Ngô Cẩn Ngôn suốt thời gian qua. 

Sao nữ dính nghi vấn mang bầu nên bị làng phim

Năm nay, sau khoảng 2 năm rưỡi không có phim mới, Ngô Cẩn Ngôn cuối cùng đã gia nhập đoàn phim mới, là tác phẩm cổ trang Mặc Vũ Vân Gian. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về lịch trình phát sóng của dự án. Khán giả vô cùng mong chờ sự trở lại của nữ chính Diên hi công lược, sau khi xem những hình ảnh hé lộ tạo hình khá xinh đẹp của cô trên phim trường. Liệu dự án này có giúp Ngô Cẩn Ngôn cứu vớt sự nghiệp từng bị cho là sớm nở chóng tàn của mình?

Sao nữ dính nghi vấn mang bầu nên bị làng phim
Tạo hình phim mới của Ngô Cẩn Ngôn
Tạo hình phim mới của Ngô Cẩn Ngôn

Nguồn: Sohu

Lệ An

“Chiếm đoạt”: Bộ phim ngập tràn cảnh nóng đáng quên của điện ảnh Việt

“Chiếm đoạt”: Bộ phim ngập tràn cảnh nóng đáng quên của điện ảnh Việt

Cảnh nóng thừa thãi, nội dung phi lý là những gì mà khán giả nhớ đến “Chiếm đoạt” sau khi ra khỏi rạp.