Động thái mới nhất của NSND Việt Anh sau bài đăng gây dậy sóng cõi mạng, netizen phản ứng dữ dội

Trước làn sóng tranh cãi từ cộng đồng mạng, NSND Việt Anh có động thái gây chú ý.

NSND Việt Anh đang là tâm điểm gây tranh cãi sau bài đăng "dị ứng" với hình ảnh hoa sen trắng khi nhiều người đăng tải nhằm mục đích thông báo có người thân thiết qua đời. "Tự dưng, rất dị ứng với các avatar này khi gia đình có người thân tạ thế. Có cái gì mới hơn, sáng tạo hơn và thật đầy cảm xúc hơn không. Sao cứ sao chép cái lập thành. 'Hãy biết nghĩ khác đi cái người khác nghĩ'", NSND Việt Anh viết.

Đa số cư dân mạng cho rằng nam nghệ sĩ gạo cội phát ngôn thiếu thấu đáo, việc muốn ai đó có "sự sáng tạo" trong lúc gia đình bối rối là lời góp ý thiếu tinh tế. Bài đăng của nam diễn viên Mùi ngò gai nhận về lượt "phẫn nộ" lớn từ người dùng mạng. Cho đến sáng 2/5, dòng trạng thái "dị ứng" gây tranh cãi trên đã biến mất khỏi trang cá nhân của NSND Việt Anh.

Dù vậy, khắp các diễn đàn MXH vẫn chia sẻ rộng rãi bài đăng của NSND Việt Anh và nhận về lượt thảo luận lớn. Nhiều netizen cũng tràn vào trang cá nhân của nam nghệ sĩ để bày tỏ sự phản đối. Các bài đăng trước đó của NSND Việt Anh bị cộng đồng mạng liên tục thả cảm xúc "phẫn nộ". Không những vậy, netizen còn vào phần bình luận của bài đăng trước để lại những ý kiến trái chiều hướng về phía nam nghệ sĩ gạo cội.

Sau khi vấp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, bài đăng
Sau khi vấp phải phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, bài đăng "dị ứng" của NSND Việt Anh đã biến mất trên trang cá nhân
Dù vậy, cư dân mạng vẫn vào Facebook nam nghệ sĩ để lại những cảm xúc
Dù vậy, cư dân mạng vẫn vào Facebook nam nghệ sĩ để lại những cảm xúc "phẫn nộ"
NSND Việt Anh vẫn đang là tâm điểm gây tranh cãi sau bài đăng
NSND Việt Anh vẫn đang là tâm điểm gây tranh cãi sau bài đăng "dị ứng" hình ảnh hoa sen trắng mà nhiều người đăng tải nhằm mục đích thông báo tang sự

NSND Việt Anh là "cây đa cây đề" của làng giải trí Việt. Đến nay, ông đã sở hữu hàng trăm vai diễn đa dạng khác nhau từ hài, kịch, phim truyền hình, điện ảnh... Với lối diễn xuất phóng khoáng, tự nhiên nhưng vẫn sâu sắc, tên tuổi ông ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Ông góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Cổ tích Việt Nam, Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Áo lụa Hà Đông, Mùi ngò gai, Gia đình phép thuật, Dù gió có thổi, Gia đình là số 1, Nhà bà Nữ... Gần đây nhất, NSND Việt Anh tham gia phim Mai - tác phẩm trăm tỷ gây sốt khắp các rạp của Trấn Thành. Trong phim, nam nghệ sĩ vào vai ông Út bảo vệ ở tiệm massage. 

Bên cạnh vai trò diễn xuất, NSND Việt Anh còn là đạo diễn, tác giả của nhiều vở chính kịch, hài kịch. Ông cũng dẫn dắt, đào tạo nên nhiều thế hệ diễn viên, là người thầy của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong Vbiz như Trấn Thành, Anh Đức...

NSND Việt Anh là nam diễn viên, đạo diễn sân khấu, biên kịch gạo cội. Ông còn là thầy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
NSND Việt Anh là nam diễn viên, đạo diễn sân khấu, biên kịch gạo cội. Ông còn là thầy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Nam nghệ sĩ từng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn với cựu diễn viên Phương Linh, cả hai có chung một cô con gái. Sau đổ vỡ, NSND Việt Anh gặp và yêu một người phụ nữ kém ông nhiều tuổi. Nhưng mối tình này cũng kết thúc sau 8 năm. Ở tuổi U70, nam nghệ sĩ sống một mình trong căn nhà trọ ở TP. HCM, ăn cơm hàng cháo chợ, tự chạy xe máy đi làm. Nhiều năm qua, ông cũng không được gặp con gái vì cô bận rộn học tập, làm việc ở nước ngoài.

Ở tuổi U70, NSND Việt Anh sống độc thân và vẫn đi diễn, đóng phim
Ở tuổi U70, NSND Việt Anh sống độc thân và vẫn đi diễn, đóng phim

Trung Thu

Tiết mục gây tranh cãi nhất Đạp gió: Đạo nhái trắng trợn BLACKPINK từ concept đến vũ đạo, nhưng lỗi không phải ở Trương Dư Hi?

Tiết mục gây tranh cãi nhất Đạp gió: Đạo nhái trắng trợn BLACKPINK từ concept đến vũ đạo, nhưng lỗi không phải ở Trương Dư Hi?

Tiết mục Don't Start Now của đội Trương Dư Hi tại Đạp gió 2024 vướng nghi vấn đạo nhái ý tưởng và bị cư dân mạng chỉ trích.