Dương Mịch bị mắng thiếu tôn trọng người khác ở hậu trường phim mới, ekip có động thái xóa clip

Hành động của Dương Mịch ở hậu trường phim mới gây tranh cãi.

Ngay lúc này, cái tên Dương Mịch đang thu hút rất nhiều sự chú ý vì hành động gây tranh cãi ở bộ phim "Không có gì mà một nồi lẩu không giải quyết được". Cụ thể, cô đề xuất cạo bớt phần dưới của móng tay để thể hiện rằng nhân vật của mình đang phải cố gắng chống chọi lại sức ép của cuộc sống, đến mức móng mới đã mọc nhưng vẫn chưa kịp làm lại.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói khi mà trong lúc thảo luận tạo hình, Dương Mịch không lấy bàn tay của cô gái đứng cạnh - người được cho là nhân viên đoàn phim, để làm ví dụ. Chính bởi hành động này, nhiều người cho rằng Dương Mịch thiếu tôn trọng người khác.

Hành động của Dương Mịch đang gây ra những luồng ý kiến trái chiều. Có người chê nữ diễn viên thiếu tinh tế, cũng có người nói rằng Cnet đang làm quá mọi chuyện.
Hành động của Dương Mịch đang gây ra những luồng ý kiến trái chiều. Có người chê nữ diễn viên thiếu tinh tế, cũng có người nói rằng Cnet đang làm quá mọi chuyện.

Được biết, hiện tại kênh Douyin chính thức của "Không có gì mà một nồi lẩu không giải quyết được" đã xóa đoạn clip. Ngoài ra, từ khóa "Móng tay của Dương Mịch" được tìm kiếm nhiều, thậm chí còn nằm ở top 2 hot-search từ sáng ngày hôm nay (19/4).

Tại Việt Nam, netizen cũng đưa ra những ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc này. Có người nói rằng Dương Mịch có hành động EQ thấp, nhưng cũng có người bênh vực nữ diễn viên, cho rằng cô chỉ đang cố gắng làm tốt công việc của mình chứ không có ý gì khác, hơn nữa hành động này cũng rất bình thường, không đáng bị chê trách nhiều tới vậy.

Netizen Việt bình luận về hành động của Dương Mịch:

- Cái này mình thấy cô Mịch có phần thiếu tinh tế thôi, nhưng bị "bash" nặng thế thì cũng quá đáng, đúng kiểu đỉnh lưu đông anti bậc nhất luôn.

- Đúng là có phần thiếu tinh tế. Mọi khi cổ EQ cao lắm mà, nhưng chắc không có ai không bao giờ mắc lỗi chút nào trong việc ứng xử.

- Chưa chiếu đã lọt top doanh thu ngày, có người nóng mắt cũng dễ hiểu.

- Không nói chữ nghèo, nhưng nhìn chung bối cảnh đang nói về việc một người phải chịu nhiều áp lực cuộc sống (theo mình đọc trên kia) thì khiến người ta liên tưởng đến chữ đấy, và lấy người khác làm ví dụ trong trường hợp như thế là không hay.

- Mình làm móng thỉnh thoảng cũng tự tay cạy, bóc móng ra nên thấy việc móng tay bị khuyết phần sơn là rất bình thường. Nhiều khi người trong cuộc họ chẳng thấy bị xúc phạm hay không được tôn trọng vì mấy cái chi tiết nhỏ nhặt này đâu, thế nhưng cộng đồng mạng thì lại thích suy diễn vấn đề, làm quá lên.

- Bên này cứ làm quá lên nhỉ?

Đào Anh Tú

5 phim Hoa ngữ dở nhất đầu năm 2024: Hạng 1 hại đạo diễn phải khóc lóc xin lỗi khán giả

5 phim Hoa ngữ dở nhất đầu năm 2024: Hạng 1 hại đạo diễn phải khóc lóc xin lỗi khán giả

Trong số 5 phim Hoa ngữ dở tệ đầu năm nay, có 4 phim thuộc thể loại cổ trang.